Trải nghiệm tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và cô gái nói lên điều gì?

Lông mày lá liễu là gì, đặc điểm dáng lông mày như thế nào? Trải nghiệm tướng nam giới và phụ nữ có cặp lông mày lá liễu nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.
Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày buộc phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn ỷ lại các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt phương pháp con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành rộng rãi học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Đọc tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của ba mẹ và quan hệ rẻ xấu với ba phụ mẫu, biểu thị đặc thù thiên tư, tính phương pháp, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu thế giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta tầm thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vạy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là loại hình để diễn tả tâm trạng con người.

Ko những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng tới tính tình con người. Bởi thế ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người mang tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống hơi đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách thời trang của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta sở hữu cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo tử vi năm 2021 lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, giả dụ lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, ko có cảm giác thoả thích.

Theo nhân tướng học, khi trải nghiệm tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày lá liễu mang tính bí quyết, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày lá liễu là gì?

Lông mày lá liễu là gì? Người ta kém cỏi nói “Mắt lá răm, lông mày lá liễu” được coi là nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Mắt lá răm là đôi mắt mang đuôi dài và sắc nét, tròng mắt đen và cân đối, được đánh lạnh là một dáng mắt đẹp.

Lông mày lá liễu là dáng lông mày dài, thon ở hai đầu và cuối lông mày cong vòng xuống ôm lấy mắt, trông mường tượng như lá cây liễu. Những người mang dáng lông mày này luôn được coi trọng và đánh rét mướt cao.

Đàn bà hay có nét tướng này hơn là ở nam giới. Về tính chất của lông mày này, sở hữu vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại mang vẻ thanh tú tương đối đặc biệt.

Theo nhân tướng học, đôi lông mày còn là một trong những khía cạnh quan trọng nói lên bản chất nội tâm, tính cách, phong cách của mỗi người. Đồng thời, qua đọc tướng lông mày cũng bộc lộ phần nào tương lai vận mệnh của người đó.

2. Đàn ông, phụ nữ có lông mày lá liễu nói lên điều gì?
Ý nghĩa lông mày lá liễu ở đàn gã

Theo nhân tướng học, đối với nam giới có đôi lông mày lá liễu, đặc điểm nhận biết cho thấy là lông mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tượng như lá cây liễu.

Như các cụ xưa mang câu “Cặp mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” để nói lên vẻ đẹp của dáng lông mày. Vậy đàn hắn sở hữu lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Đàn gã sở hữu lông mày lá liễu xoàng nhận thấy ở vẻ thanh tú, dài và cong lại được cho là tướng đàn gã phong lưu, háo sắc và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp. Trường hợp bạn kết thân với gã đàn ông có đôi lông mày này, bắt buộc dè chừng bởi họ mang thể ngoại tình sau lưng bạn bất cứ khi nào.

>> Tìm hiểu: Ý nghĩa nốt ruồi ở tai

Đàn bà có lông mày lá liễu mang số mệnh như thế nào?

Đàn bà mang lông mày lá liễu kém cỏi là người hiền lành, tính bí quyết có phần hướng nội, dịu dàng nhưng đôi lúc lại cực kỳ nhu nhược, dễ bị các chuyện tình cảm chi phối, hành động thiên về tình cảm hơn lý trí, xoàng quyết định vấn đề theo cảm tính.

Như đã nói ở trên thì lông mày lá liễu là cặp lông mày đáng trăm quan tiền. Tầm thường những người cô gái mang lông mày lá liễu sẽ may mắn sở hữu được cuộc sống an nhàn, giàu có hơn hẳn những người phụ nữ bình thường (sở hữu đường lông mày ngắn hay bị mất nét). Gã đàn ông lấy được người bạn đời sở hữu tướng lông mày lá liễu ko chỉ mang cuộc sống hạnh phúc mà còn thành đạt trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, những người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu hầu hết đều là người sở hữu tính tình lương thiện, ngay thẳng và trung thực phải luôn được đa số người kế bên thương giúp đỡ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: lá số tử vi trọn đời