Xem tướng miệng đoán vận mệnh sự nghiệp con người

Sách tướng  có viết: Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, trên thông với Nhân trung, dưới là huyệt Thừa tương, hai bên trái bắt buộc là 2 bộ vị Tỉnh táo và Tế trù. Miệng trong Ngũ nhạc gọi là Hằng sơn, trong ngũ phương gọi là phương Bắc, trong ngũ tạng thì ứng với tim, thông suốt Thủy Hỏa, còn được gọi là cửa xuất nạp, lại là nơi cư trú của sao Thủy, là cơ quan nhận thức ăn nuôi dưỡng đa số cơ thể.

Là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mâu chô”t của chuyện thị phi. Biển lớn nhận nước đố ra từ trăm ngàn con sông khác nhau, còn miệng thì ăn hàng trăm cái thực phẩm đế nuôi dưỡng cơ thể con người.

Miệng là cánh cửa của ngôn ngữ, là công cụ để ăn uống, là then chốt của vạn vật tạo hóa và cũng là cửa sổ của trái tim. Thưởng phạt là do miệng nói ra, đúng sai cũng lại là ở miệng. Chính trực đôn hậu, không nói năng bát nháo gọi là khẩu đức. Kẻ lắm lòi, đặt điều phỉ báng người khác gọi là khẩu tặc.

♦ Để có được những món Thiềm Thừ, Thiềm Thừ Phong Thủy sang trọng và đầy chất lượng, bạn hãy đến với chúng tôi để có những lựa chọn tốt  nhất!

Tướng miệng vuông vắn, lớn mênh mông, mang góc cạnh, báo hiệu là người trường thọ mà cao quý. Hình dáng miệng giông như cái cung là tướng phương pháp của người phú quý. Miệng rộng rãi, dày, báo hiệu là người giàu mang, phúc đức. Miệng thẳng mà không lệch, dày mà ko mỏng là tướng của người ko kiêng dè thiếu thốn về mặt cơm áo gạo tiền. Miệng vuông hình chữ “tứ”, báo hiệu là người giàu sở hữu.

Tướng miệng nhọn lại cong, lệch lại mỏng là tướng của kẻ hàn tiện. Miệng ko nói mà tự mở, lại sở hữu hình dáng giông như miệng con ngựa là dấu hiệu của người nghèo khổ đói khát. Miệng nhọn như miệng chuột là tướng hay đố kỵ, gièm pha, phi báng người khác. Miệng chúm lại giông như tư thế đang thổi lửa là tướng của kẻ cô độc. Miệng giông như miệng chó kém là mệnh bần cộng, hạ tiện. Miệng mang nếp nhăn dọc thì mang số ăn không được no.

Xem thêm:

Sắc môi tím đen là người khốn khổ, vất vả. Môi trên lớn, báo hiệu là người hay nói xấu người khác. Môi dưới dài là tướng cách của người tiêu tài tốn của.

Răng lộ ra ngoài là tướng của người ko sở hữu trí tuệ, đoản thọ. Trên miệng có nốt ruồi đen, báo hiệu là người giàu mang, cuộc sống đề huề. Môi có màu đỏ nhạt là tướng người không kinh hãi thiếu ăn. Miệng nhọn giống mẫu móc câu, báo hiệu là người bần cộng. Miệng lớn có thê nhét vừa cầm tay là tướng phương pháp của người làm quan tướng. Miệng mềm mại, đầy đặn là người giàu tài lộc.

Môi là thành quách của miệng, lưỡi là lưỡi dao của miệng. Thành quách nên dày, dao phải sắc, dày tức là không có vết lõm, sắc tức là không dễ cùn, đây chính là tướng quý của môi và lưỡi. Lưỡi buộc phải đỏ mà ko được xuất hiện màu den, đỏ nhạt mà không được trắng. Lưỡi đỏ tươi như màu máu thì mang số khiến cho quan, được hưởng lộc. Lưỡi dài chấm tới mũi là tướng của bậc công hầu. Trên lưỡi có đường vân dài, cũng là báo hiệu của người được phong công hầu. Trên lưỡi sở hữu nhiều đường vân là tướng của người giàu sở hữu. Lưỡi lớn miệng nhỏ là người sở hữu số bần hàn lại đoản mệnh.

Lưỡi nhỏ mà ngắn là kẻ bần hàn lại hạ tiện. Lưỡi sở hữu sắc tía, xám đen người sở hữu số bần hàn, hay gặp chuyện nguy nan. Lưỡi thè ra giống lưỡi rắn là tướng của kẻ hung tàn, đoản thọ. Thế của lưỡi nên sâu dài, hình dáng phải vuông thẳng, sắc buộc phải đỏ, phát âm bắt buộc vang dội, khẩu đức bắt buộc đoan chính, môi bắt buộc tròn và dày mới là tướng miệng đẹp.

Trên đây chúng tôi đã miêu tả chi tiết về  tướng miệng và vận mệnh của những đặc điểm trên miệng. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Nguồn: Nhân tướng