Tướng cằm vuông và luận vận mệnh tính cách

Những chàng trai cằm vuông khuôn mặt khỏe khoắn đầy sức hút. Họ là người dễ thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên trong tình cảm sở hữu đôi chút cứng nhắc, bảo thủ.

Cằm vuông là như thế nào?

Tướng cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt vươn lên là góc cạnh, xoàng thon gọn, mềm mại. Một số người mang cằm vuông chẻ, tức là địa điểm giữa cằm lõm vào, giống như có 2 nửa cằm nối liền vào với nhau. Cằm vuông có cả ở nữ giới, tuy nhiên số lượng đàn hắn cằm vuông thường phổ biến hơn.

Cằm vuông nam mang lại nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn cho nam giới. Đa số phụ nữ bị cuốn hút bởi đặc điểm này trên gương mặt đàn ông.

Đàn gã cằm vuông sở hữu số mệnh ra sao?

Cằm vuông nam trong nhân tướng học được đánh lạnh lá tốt, người này có vận mệnh suôn sẻ, bắt gặp rộng rãi may mắn.

>>Tìm hiểu thêm: Coi bói ngày sinh

Về tính cách:

Nam giới cằm vuông thuộc kiểu người trầm tĩnh, thật thà, đáng tin cậy, chuộng chính nghĩa, thích ra tay giúp đỡ người yếu hèn thế, vì vậy họ sẽ nhận được đền ơn đáp nghĩa. Họ thẳng thắn, thấp bụng, trách nhiệm, bạn bè quý thương.

nếu cằm vuông mà mang thêm ngấn bên dưới, hay gọi là “cằm 2 ngấn” thì tính tình hiền hòa, không so đo tính toán, không thù lâu nhớ dai. Họ cởi mở, phóng khoáng, cảm thông và biết tha thứ. Họ sở hữu khả năng kiếm tiền rẻ phải về già an nhàn, hạnh phúc.

Về tình duyên:

Cằm vuông nam cho biết đôi chút gia trưởng, bảo thủ phải trong chuyện tình cảm không được thuận lợi. Ví như biết tiết chế thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

ví như cằm vuông chẻ thì họ là người sở hữu đầu óc sáng tạo, năng khiếu nghệ thuật, tài văn thơ, ăn nói khéo léo bắt buộc được nhiều cô gái đam mê. Tuy nhiên nhược điểm của người này là hay thay đổi tình cảm, mang mới nới cũ, ko thay đổi thì sẽ khó giữ được tình yêu, hôn nhân bền vững.

Về sự nghiệp:

Thực ra những người cằm vuông không quá thông minh nhưng ở họ có sự chăm chỉ, bắt buộc cù, trách nhiệm với công việc. Giả dụ là nhân viên, chỉ cần cho họ định hướng công việc rõ thì họ sẽ xong xuôi siêu thấp. Còn ví như là sếp thì họ kỹ càng, biết bí quyết cư xử với nhân viên hòa nhã hợp lý phải được nhân viên tôn trọng, quý yêu thương.

Trường hợp cằm vừa vuông vừa dài thì họ thuộc tuýp người mang hoài bão to, giỏi mưu lược, bắt gặp khó khăn không bao giờ chùn bước, mang thể đạt được thành công rực rỡ. Hậu vận sung sướng.

Cằm vuông là một trong những đặc điểm nhận diện của người có tướng mặt hình Thổ. Thổ trong ngũ hành đại diện cho đất, mà đất thì càng vuông vức thì càng thấp. Để biết mình sở hữu cần thuộc tướng mặt hình Thổ không cũng như biết về tổng quan vận mệnh, cách thay đổi vận mệnh tốt hơn, mời bạn tham khảo bài viết: Luận giải ý nghĩa tướng mặt ngũ hành Thổ

Đàn ông cằm vuông có cần gọt cằm?

Nhiều người, kể cả đàn hắn hay đàn bà do không hiểu ý nghĩa tướng cằm vuông bắt buộc sắm đến cách gọt cằm thẩm mỹ. Họ cho rằng cằm vuông thô kệch, xấu xí cần muốn có cằm dài và thon gọn hơn. Bạn có thể thấy dễ dàng hình ảnh các cô nàng, anh chàng xô nhau đi khiến cằm V-line. Đây là một trong những điều khiến tướng mặt bị phá, ảnh hưởng xấu tới tổng quan vận mệnh chung. Mặt khác việc gọt cằm còn tốn tiền bạc, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ trường hợp không may tìm bắt buộc trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tay nghề tầm thường, tiền mất tật sở hữu. Nhân tướng học ko khuyến khích việc gọt cằm. Trừ khi những khuyết điểm quá lớn trên gương mặt thì mới bắt buộc sửa đổi để cải vận số.

Theo nguồn: Xem tu vi