XEM LẠI VAI DIỄN TÁI XUẤT CỦA CỐ NGHỆ SĨ ANH VŨ SAU 12 NĂM ĐIỀU TRỊ UNG THƯSau 12 năm đấu tranh với bệnh ung thư đại tràng, Anh Vũ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn anh chồng sợ vợ Tài – trong sitcom ‘Hẻm Không Sợ Vợ’.
Khi đó, trên phim trường, Anh Vũ lúc nào rạng rỡ và kể lại câu chuyện của mình rất vui vẻ: “Người ta nói trời kêu ai nấy dạ nhưng mình kiên quyết không dạ, phải cho ông trời thấy ổng đã gọi nhầm”.
Thế nhưng, hai năm sau, ông trời lại gọi tên anh lần nữa. Lần này, thật đáng tiếc khi Anh Vũ không thoát khỏi mệnh trời. Anh ra đi đột ngột khi đang lưu diễn tại Mỹ rạng sáng ngày 1/4/2019, khiến tất cả những người hâm mộ bàng hoàng.
Tiếc thương cho một con người cống hiến không mệt mỏi cho nghệ thuật nước nhà. Mời quý khán giả xem lại vai diễn của Anh Vũ để tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh này!
=================
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
MNET FILM là kênh Youtube (Facebook) về các phim truyện chọn lọc. Tại đây, khán giả sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ hài hước, vui nhộn đến tình cảm, xúc động nhờ lối diễn xuất duyên dáng của các diễn viên nổi tiếng. Theo dõi Youtube (Fanpage) của chương trình để xả stress mỗi ngày nhé.
#MnetFilm #Mnet #MCV_Media #Kenhphimtruyen #Nailbizddaichien #NBDC #AnhVu

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich