Xây dựng mô hình giáo dục bền vững – Sự kiện Forbes Vietnam TalksXây dựng mô hình giáo dục bền vững – Sự kiện Forbes Vietnam Talks – Tương lai của giáo dục.
Sự gắn kết giữa xã hội và nhà trường quan trọng và cấp thiết, đặc biệt đối với bậc giáo dục phổ thông và đại học, mà cụ thể là gắn kết với doanh nghiệp, vì doanh nghiệp mang hơi thở của xã hội. Một hệ thống giáo dục công lập tách rời doanh nghiệp, trong bối cảnh nền kinh tế đa thành phần (với thành phần kinh tế năng động nhất là khối tư nhân) không thể tự khắc phục điểm yếu này. Bài nói chuyện từ một tập đoàn đầu tư vào chuỗi giáo dục khép kín có những phương thức giúp kết nối giữa việc học và hành, và tạo ra cầu nối chặt chẽ với các doanh nghiệp trong quá trình chuẩn bị cho các cá nhân tham gia ngay vào hoạt động xã hội sau khi ra trường.
• Diễn giả: TS Đỗ Mạnh Cường, Thường trực Hội đồng giáo dục, Giám đốc chuyên môn Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
* Đăng ký kênh tại:
* Nhớ BẤM CHUÔNG để nhận thông báo khi có video mới.
* Xem thêm video:
 Hoạt động văn nghệ thể thao, phát triển kỹ năng mềm:
 Kỹ năng kinh nghiệm sống:
 Công nghệ, nhiếp ảnh, điện ảnh:
 Theo dõi facebook của đoàn trường THPT Ngô Quyền – Ba vì:
 Ngô Quyền-Ba Vì Confessions:
* Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ: c.minh.ly@gmail.com

Từ khóa liên quan: tuong lai cua giao duc,tương lai của giáo dục,hội nghị,hội thảo,nguyễn hoàng,forbes talks,forbes việt nam,forbesvietnam,forbes vietnam,mô hình giáo dục,giao duc ben vung,giáo dục bền vững,forbes vietnam talks,GIÁO DỤC,tương lai,hội nhập,giao duc,ben vung,lam giau,làm giàu,khoi nghiep,forbes,viet nam

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong