Will “chê bai”, Emma Nhất Khanh xấu hổ không nói nên lời#3D #WILL #EMMANHATKHANh
Will đã không tiếc lời chê bai cô nữ chính xinh đẹp Emma Nhất Khanh trong MV “Do em, do anh, do ai?” ngay trên sóng livestream của Báo Thanh Niên.
Emma Nhất Khanh từng là nữ thành viên nhóm nhạc LIME. Sau khi LIME tan rã, cô vừa xuất hiện với vai trò nữ chính MV “Do em, do anh, do ai?” của Will.
Nội dung MV kể về chàng game thủ – Will phải lòng một cô nàng – Emma quen biết qua mạng xã hội, sau đó, vô tình gặp nhau trong đám cưới một người bạn chung. Từ đó, hai người đến với nhau và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống. Khi người yêu cũ của Emma xuất hiện, Will ghen tuông và bỏ mặc cô gái của mình. Đến khi cô gặp nguy hiểm thì người cứu cô lại là… anh người yêu cũ. MV kết lại bằng cảnh Will đến dự đám cưới của Emma và người yêu cũ.
Dù đã hết lòng diễn xuất cho MV, nhưng Emma lại bị đàn anh “chê bai” không thương tiếc trong chương trình giao lưu với Báo Thanh Niên.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich