VƯỜN SẦU RIÊNG MON-THONG TRỒNG 7 NĂM CẦN CHO THUÊ – DURIANS GARDEN & LAND FOR RENT – ĐẤT ĐAI 22NGÀY 31/10/2019 – ĐẤT HIỆN ĐÃ CHO THUÊ THÀNH CÔNG!! CÁM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ CÔ, CHÚ, ANH, CHỊ CÙNG CÁC BẠN. MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CỦA QUÝ CÔ, CHÚ, ANH, CHỊ CÙNG CÁC BẠN Ở NHỮNG VIDEO TIẾP THEO.
Chia sẻ đến quý Cô, Chú, Anh, Chị cùng các Bạn thông tin về một vườn sầu riêng Mon-Thong đã trồng được 7 năm đang có nhu cầu cho thuê. Hiện cây đang phát triển tốt, đồng điều và thu hoạch được 2 mùa, chuẩn bị làm trái mùa thuận thứ 3 (2 mùa đầu được làm trái theo mùa thuận). Thông tin cụ thể như sau:
– Diện tích vườn: 4.579,9m2
– Thời gian cho thuê: 10 năm
– Giá cho thuê: 210 triệu đồng / 1 năm
– Địa chỉ vườn: ấp Mỹ Vĩnh, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
– Hiện vườn có 120 cây sầu riêng Mon-Thong đã trồng 7 năm, vườn có mặt tiền đường huyện 61 và mặt tiền nhìn về hướng Nam.
LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
– Điện thoại: +84 – 0888464922
– Ngã Sanh:
– Nghề Nông:
– Facebook:
DANH SÁCH PHÁT LIÊN QUAN:
– Tư vấn hành chính:
– Mua bán nhà đất:
– Quê tôi miền Tây:

Từ khóa liên quan: nguyen doan khue,mekong delta,southern vietnam,cuộc sống miền tây,vuon sau rieng mon thong,ban dat sau rieng mon thong,ban vuon sau rieng,ban dat vuon mat tien,chuyển nhượng đất,mua ban dat dai,làm hồ sơ mua bán đất,chuyển nhượng đất nông nghiệp,sang tên sổ đỏ,rao bán đất vườn,bán đất nền chính chủ,bán đất chính chủ,chợ nhà đất,land for sale,durian garden for sale,Fruit (Film),Durian (Fruit),monthong durian fruit,mua đất vườn sầu riêng

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nông Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/nong-nghiep