Vũ Hà: "Mỹ Tâm là người mà Đàm Vĩnh Hưng thương nhất"“Người bạn của mình đã giành hết trái tim cho nghệ thuật thì bây giờ mình làm sao đây”, Vũ Hà chia sẻ trong chương trình Nói đi, ngại gì! khi nhắc về chuyện tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng.
Dịp này, Vũ Hà cũng tiết lộ tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng từng dành cho Mỹ Tâm sâu đậm đến thế nào. “Cái người anh cảm giác Hưng thương nhất là Tâm”, Vũ Hà chia sẻ. Vũ Hà kể đó là lần đầu tiên anh thấy Mr Đàm một mình uống gần hết chai rượu. Đó là lúc có người thứ ba xuất hiện giữa anh và Mỹ Tâm.
Cùng nghe những chia sẻ về câu chuyện tình dang dở của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm qua lời kể của bạn thân của “ông hoàng nhạc Việt”.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Từ khóa liên quan: iHay,ihay Tv,báo thanh niên,giải trí,tin tức,showbiz,vũ hà,nói đi ngại gì,đàm vĩnh hưng,elly trần,bạn thân Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ vũ hà,Mr Đàm,bạn thân showbiz,Mỹ Tâm,Đàm Vĩnh hưng yêu mỹ tâm,người yêu đàm vĩnh hưng,Mỹ Tâm là người mà Đàm Vĩnh Hưng thương nhất,vũ hà nói về người và đàm vĩnh hưng yêu,vũ hà nói về người tình trong mộng của đàm vĩnh hưng,người tình trong mộng của đàm vĩnh hưng,đàm vĩnh hưng thích mỹ tâm,vũ hà kể chuyện tình của đàm vĩnh hưng

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc