[VTV1] LỚP DẠY ĐÀN PIANO MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI | UPPONIAVTV1 LỚP DẠY ĐÀN PIANO MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI | UPPONIA
Mến chào bạn
Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia ra đời 8/2015. Trung tâm hướng dẫn bạn học và chơi đàn Piano & Organ. Có nhiều lớp học theo độ tuổi từ 4-8 tuổi, 9-15 tuổi, lớp từ 16-60 tuổi và lớp từ 61-90 tuổi.
Với phương châm: Học Phải Chơi Được. Bất kỳ ai cũng có thể học và chơi đàn, chậm cỡ nào cũng học được, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn không có năng khiếu, bạn bận bịu ít thời gian để học, …
Chỉ cần bạn yêu thích âm nhạc, thì bạn cần thời gian khoảng vài tháng để học những kiến thức cần thiết và cách đàn bản nhạc như thế nào.
Upponia hướng dẫn bạn song song lý thuyết và thực hành trên đàn, áp dụng ngay trên những bản nhạc để bạn cảm thấy việc học không quá nặng nề.
Học kiến thức từ những bản nhạc nhỏ đơn giản đến bản nhạc phức tạp để sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể nhìn vào đa số những bản nhạc thông dụng bạn hiểu và tự chơi được, đó là Khóa Cơ Bản.
Sau khi nắm vững được kiến thức và cách đàn cơ bản, bạn sẽ học theo sở thích. Có thể là nhạc cổ điển, học đệm hát (vừa đàn vừa hát) hoặc học solo (đàn giai điệu) những bản nhạc bạn thích. Bạn thích học gì trung tâm sẽ hướng dẫn bạn bản nhạc đó.
Lớp mở cửa 6 ngày/ tuần. Nghỉ thứ 4 hàng tuần. Học viên được học linh động và thoải mái thời gian lớp mở. Được hỗ trợ luyện tập đàn không tính phí.
Ngoài lớp học trực tiếp tại địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Upponia có Chương Trình Học Online. Hiện đã có học viên ở tất cả các tỉnh thành và trên 40 nước tham gia học.
Nếu bạn có đam mê, hãy liên hệ với Upponia qua địa chỉ:
Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia, số 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0937.557.847 (Cô Thọ)
Email: upponia@gmail.com
Website: ||

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu