Vợ đại gia đất Đường Nhuệ vào tận công sở làm um lên với Phạm Văn Hiệp như thế nào?
Vợ đại gia đất Đường Nhuệ vào tận công sở làm um lên với Phạm Văn Hiệp như thế nào?
Kênh cung cấp thông tin thời sự trong ngày, tình hình tin tức nóng hổi trong ngày của mọi miền tổ quốc.
Thời sự Tổng hợp rất mong được ủng hộ của các quý khán giả gần xa!
Nguồn: https://akbarmontada.com/
Xem thêm bài viết: Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Niên – Xem Lịch Âm Hôm Nay
Vợ đại gia đất Đường Nhuệ vào tận công sở làm um lên với Phạm Văn Hiệp như thế nào?
Kênh cung cấp thông tin thời sự trong ngày, tình hình tin tức nóng hổi trong ngày của mọi miền tổ quốc.
Thời sự Tổng hợp rất mong được ủng hộ của các quý khán giả gần xa!
4.55
Giọng nữ đại gia cứ sang sảng sang sảng. Đồng đổ cho tướng tướng đổ cho đồng…
Con duong này mở mồm ra luong tâm nó làm gì có lương tâm mà mở mồm ra cho nó thôi
Vì mấy cái đồng tiền ăn cả xác chết , con mẹ nầy khủng khiếp kinh dị
Nếu đã thờ phật thì cũng nên đọc sách và làm theo những lời phật dạy.cho dù sai hay đúng thì làm người đâu cần phải cư xử vơi nhau như vậy.
giống hệt diễn viên
Ôi sống phải có lương tâm….
Tranh nhau mieng an thoi.
Chung may cuop dat cua dan.
Ong 8 lang, Ba nua(0,5) can.
1 dua co cong an bao ke- 1 dua co chinh quyen bao ke.
Ấy vậy ba dương chửi vậy bà không nghĩ ăn từng xác chết u
Kênh xàm xí nhất chuyện người tà gian xảo mà cũng gọi là sao thấy kênh này xuất hiện là tẩy chai đi
Mình có thuốc chữa dạ dày rất nhanh khỏi nhé, chỉ hai trăm ngàn đồng nhé, khỏi mới lấy tiền nhé zalo 0349037036
hèn hạ
GIAN HO LAM LUAT
Con điên vô học mới có văn hóa hành xử như vậy. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng.
Sao gọi A Giám Đốc là mày tao ?
Kênh này không dám lên án bọn chúng…Vẫn còn sợ…
Bọn này dong kịch hay thật
Dm deo thầy bắt mấy thằng công an .bắt mấy thằng này đéo ăn thua. Chỉ có bắt mấy thằng công an .thì dân no mới tin
Mặt lợn, toàn lũ đi Diem
Chi Dai can phai quyen tien cung’ Phat nhieu hon thi se duoc giai nan nhe’…🙏🙏🙏
Bây giờ vào trại tha hồ mà gào
Loạn… Loạn
Giờ này chắc e đang e đang nằm tự móc cua trong trại tạm giam CA tỉnh TB, e ơi phát này cua e thành cua thối rồi vì phát này chắc cũng đi hơi lâu đấy
BỌN TỘI PHẠM ĐƯỜNG NHUỆ RẤT RẤT NGUY HIỂM VÀ TÀN BẠO TRONG 10 NĂM QUA ĐƯỢC CÁC CẤP CA TỈNH THÁI BÌNH CHỐNG LƯNG . XIN CHÍNH PHỦ TRỰC TIẾP SỬ LÝ VỤ NÀY !
TÔI TIN VÀ YÊU CHÍNH PHỦ VN ! VN MUÔN NĂM !
Ghê gớm quá
Con chó cái quá lộng hành.rồi tới đây còn kêu đc nữa kg
Tao là tao có "CHÔNG LƯNG". Đưa nào léng phéng thì đừng trách tao.Tao quen các bác trên cao.Chung mày là lũ cào cào de cơm.(Đường Nhuệ)
Cô này giỏi quá há. Vào được cơ quan làm như ngoài chợ
Bà Duong đó mất dạy quá
Nhưng lời lẽ quạt tháo của Nt Dương nay ,kể ra nghe lai thì nó tu chuoi no,giờ vo tu ngồi thi tự do quay clip,đúng là gay ông đập lưng ông,mua dịch nay đang ly ra lam tu thiền một chút thi co le bớt đi một chút nghiệp phách loi ma nhưng gì mình đang lam,nghe giọng nói của no và thằng chồng nó,cũng giống nhau,toàn là quạt thao chuoi rua :lũ chúng bay,thằng chồng thi tu xung : Bố mày…,cái gì thế ,sống giàu sang mà không có Đức độ ,thi sẽ lành hậu qua như thế do,vào tu roi thi đam noi:Bố mày chừng nào ra đây?nhin thay cách sống của 2 đua con ,du moi lớn,da thay giống Bo Me chung roi,chi tôi nghiệp con bé nhỏ thu 3,mong sao những đua trẻ nay sẽ được giáo dục lai đang hoang .
Con mụ Dương bắt nạt người quen rồi.