Vlog 52# Chồng Trung Lai Philippin Và Vợ Việt. Bóc Quà Big Fan Tặng Nhân Dịp Năm Mới 2020. Phần 1 😘Happy New Year ! Kính chúc mọi người năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng😘 Hôm nay mình nhận được quà từ big Fan là chồng của mình. Những món quà làm mình rất vui và cảm động. Video gồm có 2 phần. Đây là phần 1. Còn phần 2 nữa nha các bạn😘😘😘😘
Mỗi ngày trôi đi thật vui vẻ và happy của hai thằng già. Mình làm Vlog để lưu giữ lại những kỷ niệm của hai vợ chồng, gia đình, và chia sẻ cho tất cả các bạn cùng xem. Vì mình không phải là youtuber chuyên nghiệp nên mình cũng không có đầu tư thiết bị. Mình chỉ quay bằng điện thoại mình đang dùng nên video không nét. Mọi người thông cảm. Mình muốn chia sẻ những hình ảnh trong cuộc sống của mình để mong các bạn có hoàn cảnh khó khăn như mình trước đây hãy mạnh mẽ vượt qua khó khăn đó. Hãy luôn tin tưởng vào tương lai tươi sáng. Khi bạn gặp những bế tắc. Những đổ vỡ trong cuộc sống thì đừng bao giờ thất vọng, chán nãn. Bạn đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy bước tiếp và tiến về phía trước. Vì phía trước là một tương lai tương sáng, hạnh phúc luôn mỉm cười với bạn. Khi một cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ được mở ra. Và cách cửa đó sẽ mở ra một chân trời rộng lớn cho bạn với ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.
Khi bạn buồn, chán nản và thất vọng. Hãy xem những video của mình. Bạn sẽ có động lực sống mạnh mẽ hơn. Vì trước khi có cuộc sống như bây giờ mình đã từng có một ký ức buồn và bế tắc. Mình đã từng trầm cảm và nhiều khi muốn bỏ cuộc. Nhưng mình vẫn cố gắng tiến về phía trước. Và hạnh phúc đã mỉm cười với mình! Bạn cũng vậy! Hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn 😘
Kênh của nhà mình trên Youtube : Zhang Hương Vlog. Hoặc các bạn có thể tìm theo từ khóa : Chồng Trung Lai Philippin Và Vợ Việt.
Các bạn xem nhớ đăng ký kênh, like, chia sẻ ủng hộ mình nha. Và đừng quên nhấn chuông theo dõi để xem video tiếp theo. Cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/bong-da