VITRAVEL TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TEAM BUILDING + GALA DINNER NỒNG CHÁY VỚI KHÁCH HÀNG Ở HẠ LONGVITRAVEL TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TEAM BUILDING + GALA DINNER NỒNG CHÁY VỚI KHÁCH HÀNG Ở HẠ LONG
Vịnh Hạ Long là danh thắng quốc gia nổi tiếng khắp cả nước và quốc tế. Hạ Long có rất nhiều hòn đảo, lô nhô trên mặt biển, nổi tiếng nhất là các hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi, đảo Ngọc Vừng, Ti Tốp, Tuần Châu. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp như bức tranh thủy mặc khổng lồ, xứng đáng là nơi đáng đến và yêu thích của du khách Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, trong những ngày hè nóng bức khách hàng của ViTravel là một đối tác nổi tiếng trong lĩnh giảng dạy tiếng Anh đã tổ chức cho CBNV cùng gia đình nghỉ dưỡng, tham dự team building và đại tiệc gala dinner tại Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Buổi team building đã phát huy hết tinh thần đoàn kết, tạo dựng mối quan hệ, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt tăng động lực hào hứng trong công việc và cuộc sống cho các thành viên. Sự kiện team building và gala dinner vui nhộn đã diễn ra với sự tham gia của các thành viên và gia đình, mọi người đã cháy hết mình cùng chương trình team building và gala dinner bốc lửa góp phần không nhỏ vào thành công mỹ mãn của chương trình du lịch mà công ty tổ chức cho các nhân viên và thành viên gia đình trong công ty.
Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.
Chuyến đi khiến mọi người rất vui vẻ và hạnh phúc khi có thời gian thư giãn thoải mái bên Biển và thưởng thức những món ăn ngon, đặc biệt là các hải sản rất nổi tiếng ở Quảng Ninh bên cạnh những cảnh đẹp nơi đây, đồng thời lưu giữ lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển.
Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức dậy khi mà thời tiết còn se se lạnh, sương còn lãng đãng ườn mình qua những dãy núi rừng sừng sững giữa biển khơi chúng ta tập những bài thể dục Tai-chi đầy khỏe mạnh, bổ ích trên du thuyền Vịnh Hạ Long và ngắm những cánh chim bay trên bầu trời đầy thỏa thích và thoải mái, cùng với đấy là nhâm nhi ly café hoặc tách trà ấm chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển khơi.
Vịnh Hạ Long náo nhiệt và đẹp lạ lùng như muốn níu kéo các du khách và hẹn gặp lại trong các lần sau.
#ViTravel tự hào vì đã đem lại điều tuyệt vời nhất đến khách hàng thân yêu.
#VịnhHạLong #DulịchHạLong #TourHạLong #TourDulịchHạLong #TeamBuilding #GalaDinner #HalongBayTours #HalongBayCruises #HalongBayTravel

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the