VINHOMES SMART CITY – [Lung Linh] VƯỜN NHẬT ĐẲNG CẤPVườn Nhật truyền thống được coi là chuẩn mực của nghệ thuật sân vườn, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm tại Nhật và nhiều nước phương Tây. Khu vườn Nhật tại Vinhomes Smart City có núi giả, thác đá cao 12 mét được nhập khẩu và thi công bởi các nghệ nhân Nhật Bản. Tại khu vườn này còn có công viên đèn lồng với gần 20 chủng loại đèn với gần 5000 chiếc với thiết kế độc đáo.
Bên cạnh đó có khu trò chơi Ninja cổ truyền với các trò mê cung, phi tiêu, leo núi và nhiều nhà hàng Nhật, rừng tre, suối nước và hơn 130 cây Tùng La hán có giá trị lớn.
Từ 14-9 đến 16-10, vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần, Vinhomes Smart City sẽ tổ chức lễ hội khai trương vườn Nhật với nhiều chương trình ca nhạc hấp dẫn.
Ngoài khu vườn Nhật, dự án Vinhomes Smart City cũng đã hoàn thành dãy tường bích họa theo chủ đề Nhật Bản và trung tâm thương mại cao cấp Vincom Mega Mall.
Vinhomes Smart City có quy mô 280 héc ta và tại dự án này có các sản phẩm là căn hộ và biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng cho thuê… Hiện chủ đầu tư cũng đang mở bán khu chung cư Sapphire 3 với diện tích từ 25 đến hàng trăm mét vuông mỗi căn và được bán với giá hơn một tỉ đến hơn 4 tỉ đồng mỗi căn, tùy theo diện tích.
Tại Vinhomes Smart City có các trường từ mầm non đến liên cấp gồm trường Vinschool và các trường công lập, có bệnh viện Vinmec. Có công viên thể thao ngoài trời hơn 10 héc ta với hàng nghìn máy tập. Ngoài ra tại dự án còn có nhiều tiện ích khác như sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, điểm nướng ngoài trời, bể bơi trong nhà và ngoài trời…

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the