[Vietsub]]LMHT: Hậu trường intro chung kết LCK, Faker và Smeb diễn "Hậu Duệ Mặt Trời"Trận chung kết của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất hành tinh LCK Mùa Xuân 2016, giữa SKT T1 và Rox Tigers đã kết thúc với chiến thắng của SKT T1. Faker và những người đồng đội của mình đã xuất sắc giành chiến thắng sau 4 ván đấu đầy ngạt thở. Qua đó, lần thứ 3 liên tiếp giành được ngôi vương của LCK.
Không chỉ hấp dẫn trên khán đài, các tuyển thủ Hàn Quốc còn gây sốt với màn intro cực ngầu, khiến người xem không khỏi nổi da gà. Quả thật, năm nào cũng vậy, đội ngũ sản xuất LCK của đài OGN luôn đem đến cho chúng ta những đoạn intro vô cùng chất lượng.
Để có những thước phim đó, không chỉ những người sản xuất mà ngay cả các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng phải bỏ công sức rất nhiều. Quay đi quay lại hàng chục lần để có 1 phân cảnh ưng ý nhất như trường hợp của Peanut, người đi rừng của ROX Tigers. Còn Smeb và Faker thì còn trêu đùa, diễn “Hậu Duệ Mặt Trời”. Để quay đoạn teaser sấp sỉ 1 phút, các tuyển thủ của 2 đội phải mất 18 tiếng đồng hồ.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri