Vẽ tranh ngôi trường của em và tô màu cho bé | Dạy bé vẽ | Bé tô màu| My school Drawing and Coloring► Vẽ tranh ngôi trường của em và tô màu cho bé | Dạy bé vẽ | Dạy bé tô màu | My school Drawing and Coloring.
#VeTruongHoc, #Please_Subcribe_Channel, #BeTaiNangTv
► Xin chào các bé, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau vẽ và tô màu kim tuyến ngôi trường của em nhé, chúng ta sẽ biết được cách vẽ ngôi trường như thế nào, trang trí ngôi trường như thế nào cho đẹp. Các em có thể thêm vào tranh vài bạn học sinh nữa và vài họa tiết khác như: hoa, mặt trời … cho bức tranh thêm sinh động
► Ngôi trường là nơi chúng ta đến học tập hàng ngày đấy các em ạ, nơi thầy cô giáo dạy chữ cho chúng ta, chúng ta có thể học và vui chơi cùng bạn bè nữa. Trong video này chúng ta sẽ cùng nhau vẽ ngôi trường hai tầng khang trang nhé. Có xe bus đưa đón học sinh nữa đấy các em ạ.
►Trường học của em (My school) là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Hầu hết các quốc gia đều có hệ thống giáo dục tiêu chuẩn, hầu hết là bắt buộc. Trong các hệ thống này, học sinh thường trải qua các loại trường khác nhau, tùy nơi tên gọi trường có thể khác nhau nhưng chủ yếu gồm trường tiểu học và trường trung học. Mẫu giáo và nhà trẻ là các giai đoạn trước khi vào trường học. Ngày nay, ngoài các nhà trường truyền thống còn có trường học tại nhà và trường học trực tuyến. Trong tiếng Việt, trường học còn có thể bao gồm cả trường cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục khác.
My school is an institution designed to provide learning spaces and learning environments for the teaching of students (or “pupils”) under the direction of teachers. Most countries have systems of formal education, which is commonly compulsory.[citation needed] In these systems, students progress through a series of schools. The names for these schools vary by country (discussed in the Regional section below) but generally include primary school for young children and secondary school for teenagers who have completed primary education. An institution where higher education is taught, is commonly called a university college or university (but these higher education institutions are usually not compulsory
Bên cạnh đó trong quá trình tô màu kim tuyến ngôi trường của em (Glitter My school ) chúng ta cùng nhau học màu sắc bằng tiếng anh nhé!
►Chào các bậc phụ huynh và các em nhỏ xem kênh. Bé tài năng TV là kênh chuyên phục vụ các em nhỏ nhận biết được màu sắc, tên các con vật bằng cả tiếng việt và tiếng anh. bên cạnh đó kênh cũng giúp các bé nhận biết được những chữ cái để kích thích sự tư duy, sáng tạo, khả năng nói sớm từ đó giúp bé thông minh sớm.
★ Xem thêm các video khác tại đây :
* Dạy bé vẽ và tô màu xe cứu hỏa | Dạy bé vẽ | Dạy bé tô màu | How to draw Fire truck for kid :

* Dạy bé vẽ và tô màu Xe tải chở cá (Truck car drawing and coloring for kids) :

* Dạy bé vẽ và tô màu các loại xe :

SuperKidsColoring:
Wir lernen die Farben

Coloring Draw Kids

Sky kids Tan

★Hãy góp ý dưới phần bình luận để giúp chúng tôi có thể làm tốt hơn nhé !
★Và cũng đừng quên like, share và đăng ký kênh để giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất những video tiếp theo!
Đăng ký tại đây
★ Mọi thắc mắc, khiếu nại xin gửi về địa chỉ mail giupbethongminhsom@gmail.com
★Bản quyền thuộc về Bé tài năng TV ( Do not reup)
★★★Trân trọng cảm ơn!★★★

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giao-duc