Vắng Lặng Khu “TRIỆU ĐÔ” của THỦ THIÊM Quận 2 Sài Gòn ngày nay – lang thang Sài Gòn

Vắng Lặng Khu “TRIỆU ĐÔ” của THỦ THIÊM Quận 2 Sài Gòn ngày nay – lang thang Sài Gòn


• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Khi nhắc đến Sài Gòn xưa & nay thì chúng ta thường nhớ tới các địa điểm, địa danh nổi tiếng sài gòn và rất thân quen với những hình ảnh góc phố, con đường sài gòn thân quen mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ của vùng đất gia định, sài gòn, chợ lớn mà trong đó không thể quên được những vùng đất hơn 100 năm sài gòn, đó là vùng đất thủ thiêm quận 2 sài gòn, khi nhắc đến vùng đất này anh chị thường nhớ đến chuyến dò thủ thiêm, phà thủ thiêm, nhà thờ thủ thiêm…. Bên dòng sông sài gòn hiền hòa. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị thăm lại vùng đất thu thiem sài gòn ngày nay ra sao nhé, thật vắng lặng khu triệu đô sài gòn. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Vắng Lặng Khu “TRIỆU ĐÔ” của Vùng Đất THỦ THIÊM Quận 2 Sài Gòn ngày nay – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày đẹp
4.90