Văn phòng cho thuê Serepok CorworkingGiải pháp không gian làm việc cho doanh nghiệp
Từ những văn phòng riêng tuyệt đẹp tới các phòng họp rộng rãi, sảnh chung độc đáo, những pantry sắc màu tới những booth ngồi riêng tư, chúng tôi tạo ra môi trường đảm bảo cho sự hiệu quả trong công việc, tính kết nối cộng đồng và sự sáng tạo.
Địa điểm nổi bật: Anh Minh Tower
Anh Minh Tower, 56 Nguyen Dinh Chieu, Dakao ward, District 1, Ho Chi Minh City
Serepok biến sáu tầng của toà nhà mới xây hiện đại thành những không gian làm việc sáng tạo. Với hơn 2000 m2 diện tích sàn, Serepok Anh Minh Tower là một trong những địa điểm văn phòng chia sẻ lớn nhất ở trung tâm Quận 1, cung cấp các không gian đầy đủ tiện nghi, với văn phòng riêng và văn phòng tuỳ biến có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp có quy mô từ 1 đến 100 người, và các không gian hợp tác.
Vị trí quy hoạch cho doanh nghiệp
Ở các vị trí trọng điểm cho doanh nghiệp cùng với không gian làm việc đổi mới và chuyên nghiệp, bạn không chỉ gây ấn tượng ngay cả những đối tác, khách hàng và nhà đầu tư khó tính nhất mà còn thu hút và giữ chân các nhân tài giỏi.
Chúng tôi đơn giản hoá mọi thứ cho bạn
Đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo các phòng họp luôn sạch sẽ, cà phê luôn nóng và bạn luôn cảm thấy như ở nhà. Chúng tôi để ý mọi chi tiết nhỏ nhất để nhóm của bạn có thể tập trung tạo ra các giá trị lớn nhất.
Không gian và các điều khoản linh hoạt
Điều khoản cho thuê theo tháng linh hoạt cho phép bạn mở rộng quy mô theo các kế hoạch của riêng bạn. Không gian của chúng tôi không giữ bạn lại mà tạo động lực cho bạn phát triển mạnh hơn.
Đặt nền móng
Khi bắt đầu xây dựng Serepok, chúng tôi mong muốn xây dựng một nền tảng những không gian làm việc thân thiện nhất. Chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng hợp tác và sáng tạo cao nhất, trong cộng đồng đó mỗi thành viên luôn thể hiện được giá trị tốt nhất. Cộng đồng luôn là trọng tâm cảm hứng để chúng tôi xây dựng Serepok.
Thành công
Với chúng tôi thành công là khi chúng tôi tạo ra được sản phẩm tốt nhất và nụ cười của khách hàng.
Đội Ngũ Serepok
Ở Serepok con người là yếu tố trung tâm, mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng tạo nên giá trị và văn hoá của công ty, chúng tôi tận tâm giúp đội ngũ của mình đi nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi những thành viên sáng tạo luôn cố gắng hoàn thiện mình, kiên trì và đùm bọc lẫn nhau để tạo nên những điều tuyệt vời cho cộng đồng. Chặng đường phía trước còn dài nhưng chúng tôi luôn tiến về phía trước và không bị khuất phục bởi bất cứ khó khăn nào.

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Hành Chính và Dịch Vụ: https://akbarmontada.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu