Trải nghiệm bói Nam, Nữ sở hữu tướng cằm nhọn

Những bộ vị trên khuôn mặt đều mang thể nói lên cuộc đời, vận mệnh của mỗi người. Cằm cũng vậy, cằm cũng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận của một người. Với người sở hữu cằm nhọn thì nói lên điều gì? Vận mệnh, tính bí quyết của người cằm nhọn trong tướng số sẽ như thế nào? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cằm nhọn là gì? Đặc điểm của tướng cằm nhọn?

Người sở hữu cằm nhọn là người mang khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn kém cỏi sáng suốt, có cá tính và cực kì thu hút. Họ cực kỳ độc lập, quyết đoán, vì thế sớm gặt hái được đa dạng thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu quý, tin tưởng của phổ biến người. Tuy nhiên cũng mang người khi hài hòa cằm nhọn gò mẹ cao sẽ mang tính bí quyết và vận mệnh khác.

Bói cằm nhọn ở nữ, tướng số ra sao?

Xem tướng  cằm nhọn nữ là tướng người đúng đắn,năng động trong mọi việc. Bởi thế mà phụ nữ cằm nhọn tướng số tương đối là thấp, họ rất chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được đa dạng thành công mà rộng rãi người buộc phải mơ ước.

Đa phần đàn bà cằm nhọn tướng số sau 30 tuổi sẽ mang cuộc sống phú quý, ko cần lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng đa dạng trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi phải dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

Bói tướng đàn hắn cằm nhọn

Đối với đàn ông cằm nhọn xoàng xĩnh là người này mang khả năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn, hiểu biết thời cuộc, thông minh biết trước. Nhưng tính tình cằm nhọn nam nhỏ nhặt, thiếu tính hài hoà, Bội nghĩa, tự tư.

Những chàng trai cằm nhọn hay dựa vào, hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Tính tình tiêu cực, cảm thụ nhạy bén, dễ động lòng.

Tuy nhiên, một điểm may mắn đó là đàn hắn cằm nhọn tướng số sẽ luôn được người khác giúp đỡ bắt buộc cũng ko nên đối diện với đa dạng áp lực trong cuộc sống. Tướng học nói về Cằm nhọn trong tướng số là tướng người mưu mẹo vặt. Là người Ác độc, nhan hiểm

Trên đây là các thông tin về tướng cằm nhọn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Đọc tướng cằm nhọn tướng số dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam, nữ.

Theo nguồn: Xem tu vi