Tử vi trọn đời tuổi tỵ 2001 hay và chuẩn xác nhất

Luận giải tử vi phong thủy được mệnh danh là “đệ nhất thần số trong giới học thuật” bởi lẽ khi Dự kiến tử vi phong thủy, người đời khai thác được không ít thông tin có ích, đúng chuẩn. Việc coi phong thủy tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng giúp ích cho nhiều người trong những việc & cuộc sống thường ngày.

Trong bài viết này, chúng tôi trình diễn những nội dung phong thủy tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, cụ thể chi tiết tử vi phong thủy về các phương diện trong cuộc sống thường ngày, sơ lược cách cúng sao hóa giải, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, không chỉ có thế còn luận phong thủy theo từng tháng trong thời điểm.

PHONG THỦY 2021 TUỔI TÂN TỴ NẲM 2021 NỮ MẠNG SINH NẲM 2001

21 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ.

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi phong thủy tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận tiện
Sao: Mộc Đức: Tốt: lộc may, danh lộc tốt
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: thuận tiện
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: cảm tình không được tốt, công việc gian khổ
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để đón chào Tài Thần

– Đi về phía tây nam để tiếp Hỷ Thần

II – Luận phong thủy năm 2021 tuổi Tân Tỵ nữ mạng về mặt sao hạn
1 – Tử vi phong thủy tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng
SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về việc an vui, tốt đẹp về nhiều bình diện trong cuộc sống, đặc biệt là về hôn phối. Đại kết vào thời điểm tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng bao la

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

bán sỉ vốn một phát mười

Gia môn rộn rã thú vui ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả nữ đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu nữ cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn thận đề phòng tiền tài hao tán & cuộc sống thường ngày có không ít chuyện không yên tâm như mất cắp tài sản, gặp chuyện tai bay vạ gió. Do đó, không nên cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, khi đặt đơn hàng hóa phải tránh hàng nhập lậu không tồn tại nguồn gốc, hóa đơn rõ rệt.

3 – Nghiên cứu tử vi phong thủy tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ
Thiên Tổn, Địa Lợi: Quý bạn tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong những năm Tân Sửu tuy bản thân vững nhưng công dụng học tập thi tuyển không có được như mong muốn muốn, vì vậy cũng dẫn tới sự việc tâm trí nhiều. Đó là năm không tiện lợi cho mọi mưu sự, luôn có kẻ chống phá, cản trở. Bệnh tật ốm đau thường do suy nghĩ nhiều, lâu ngày và khó khỏi.

>Tử vi tuổi Tý năm 2021 chi tiết tại đây:  https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ty-nam-2021.html

4 – Giải đoán tử vi phong thủy tuổi Tân Tỵ nữ 2021 về Vận niên
Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì không thể phải lo kiếm ăn, ăn khi nào cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về có của ăn – của để; tài lộc thăng tiến; công danh sự nghiệp tốt; ra phía bên ngoài kết giao được không ít bạn tốt hay có hỷ sự. Dù ý định làm bất kể việc làm nào cũng được quý nhân giúp sức, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có tương đối nhiều thời cơ lên chức.

5 – Xem bói tử vi phong thủy tuổi Tân Tỵ 2021 nữ mạng về màu hợp tuổi
Về sắc tố nữ tuổi Tân Tỵ nên dùng màu đen có hạn dùng màu vàng & trắng

Kết luận về mặt sao hạn: đối với quý bạn tuổi Tân Tỵ trong thời hạn Tân Sửu cần tập trung vào việc làm học tập mới mong đạt hiệu suất tốt. Không chỉ có thế về sức khỏe thì nên lưu ý về xe cộ đi lại cần cảnh giác.

III – Luận tử vi Tân Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Xem phong thủy Tân Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về luận điểm máu huyết chưa được tốt. Không dừng lại ở đó trong nhà đạo có rất nhiều chuyện buồn phiền.

2 – Xem tử vi nữ Tân Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý có nghĩa là được hưởng âm phúc do ông bà tổ tiên ban cho, quý bạn tuổi này ra ngoài thao tác gì gặp hung hóa cát, mọi việc đều được bình an.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp
có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: ý nghĩa sâu sắc của cục sao này quý bạn có bệnh trong người, cẩn thận có con vật cắn hoặc đá.

4 – Xem tử vi phong thủy Tân Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: sức khỏe của quý bạn trong năm không cao, trong gia đình có chuyện buồn tới, công việc làm ăn kinh doanh gian truân, bất lợi & có thể mất mát của cải, tài lộc.

Kết luận: phụ thuộc vào sao chiếu cố định và thắt chặt của quý bạn trong thời điểm Tâm Sửu công việc học hành của người tuổi Tân Tỵ nữ mạng không đảm bảo, nhiều bất lợi sức khỏe, nhà đạo của chuyện buồn mang lại.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao
Đối với người sinh năm 2001 việc ngoại giao trong thời hạn không được tốt, quan hệ đồng đội gặp nhiều vấn đề. Điều ấy cũng phần lớn do tính cách của quý bạn không muốn tiếp xúc với nhiều người.

2 – Về phương diện kinh tế tài chính
Dù tiền tài trong năm này người tuổi Tân Tỵ nữ mạng chưa tạo ra sự nhiều nhưng lại giá cả nhiều. Đa số những Chi phí này vào vấn đề học tập, ăn chơi cực tốt nên có hướng bố trí lại các khoản chi cho hài hòa hơn.

3 – Về phương diện gia đạo
cảm tình của các member trong nhà đạo của quý bạn không được tốt, bất hòa, xích míc ý kiến khó điều hòa được. Thậm chí cẩn trọng những mâu thuẫn rất có thể dẫn tới cãi cọ.

4 – Về phương diện sức đề kháng
sức khỏe quý bạn tuổi 2001 Tân Tỵ trong thời điểm 2021 chưa được tốt cần lưu ý, bên cạnh đó, việc dịch rời đi lại cũng nên cẩn trọng sẽ tránh được những nạn tai khó lường trước.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ti-nam-2021.html