Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 mệnh Kim cực kỳ hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh thường ngày. Việc tin và bắt chước phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của rộng rãi người, phổ biến vùng nhằm hạn chế đi những điều xui rủi, tóm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, phương pháp trang trí nhà cửa riêng biệt, cúng các thiết bị đồ tiêu dùng theo tuổi gia chủ.

1. Thông tin chung về Nam Nữ sinh năm 2001, 1941

– Năm sinh: 2001, 1941

– Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà – Rắn ngủ đông

– Mệnh ngũ hành: Kim – Kim bạch lạp – Vàng chân đèn

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

2. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Tỵ

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người mang thể nhìn thấy. Màu vàng mang ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng kém cỏi được liên tưởng đến ánh sáng sủa phải nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng kém cỏi mang lại cảm giác ấm áp, làm cho con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng mang liên quan đến việc học. Đó là một màu sắc cộng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng sủa tạo từ khái niệm tinh thần, màu sắc đem đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

>>> Tìm hiểu thêm: Not ruoi o tai

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn thỏa, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự tối giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng mang thể, trong những ví như nhất định, đem lại ấn tượng về sự keo kiệt.

Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự xuất sắc, vì nó là màu sắc sạch sẽ và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ hầu hết dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

3. Tuổi Tân Tỵ hợp với xe màu gì

Cần mua xe có màu tương sinh hay cộng hành, kỵ tìm xe màu tương khắc với mạng của chủ xe.

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân tỵ. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Tân tỵ không bị lạc đường, dễ mua đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Tân tỵ mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra loại xe, xe hút hết khả năng cuộc đời, tai vạ dễ xảy ra, chủ nhân hay bị yêu đương, sức khoẻ yếu đuối tầm thường, làm cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Tân tỵ mạng kim mang màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai họa.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai họa, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân tỵ thuộc mệnh Kim, Nghĩa là dòng xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe rẻ, ăn buộc phải khiến ra.

4. Tổng quan vận mệnh sinh năm 2001,1941 tuổi Tân Tỵ

Cuộc đời nam Tân Tỵ 2001 tuổi nhỏ gặp nên phổ biến đau xót, số mệnh của họ ko dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, bởi vậy buộc phải trong suốt cuộc đời khi nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình. Số kiếp người này buộc phải trải qua hầu hết sóng gió, cuộc đời có phổ biến yêu mến đau, vô cùng ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình.

Các vấn đề về gia đạo bê bối, không mấy êm sang trọng, cộng thêm nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, cần gia cảnh sẽ mang những biến động nhất định. Công danh của bạn cũng không được ổn thỏa lên xuống thất kém không được sáng tỏ, bắt buộc luôn cảm thấy ưu tư phiền muộn vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển. Về tải lộc ko được tốt, luôn ở trong tình trạng thiếu kém cho tới tuổi 35 trở đi. Bạn không nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và và đình mệnh mà tuổi bạn nên chịu như vậy. Trường hợp bạn thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thì cũng nên chờ đúng thời cơ và gặp thời điểm tốt hợp tác với người mà hợp tuổi mới mang thể phát triển sự nghiệp và công danh được.

Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp gỡ phải đa dạng cay đắng, mang nhiều chuyện lo âu, vì thế không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc về hậu vận thì công danh mới được sáng sủa tỏ đôi chút và sự nghiệp được kiên cố. Phần công danh được sáng sủa tỏ và sở hữu thể gặp gỡ được phổ biến may mắn từ lúc tuổi còn nhỏ tuy nhiên vẫn chưa sở hữu những thành công lớn. Sag trung vận sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh. Gia đạo ko mấy êm ấm cho ở trung vận, buộc phải đến hậu vận thì mới được hưởng an vui hạnh phúc.

* Những người sinh năm 2001,1941 hợp với hướng nào?
– Nam mệnh:

Tây – Diên niên: toàn bộ sự ổn thỏa
Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây Bắc – Thiên y: gặp thiên thời, được che chở
– Nữ mệnh:

Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây Nam – Thiên y: gặp gỡ thiên thời, được che chở
Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông Bắc  – Diên niên: tất cả sự ổn định

* Những người sinh năm 2001,1941 Tân Tỵ hợp với tuổi nào?
– Nam mạng:

Trong khiến ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi
Lựa chọn bà xã chồng: phải chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này sẽ đem đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn làm đám cưới với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng ko hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.
– Nữ mạng:

Trong khiến cho ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ
Lựa chọn vợ chồng: trường hợp kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.
* Những người sinh năm 2001,1941 Tân Tỵ hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ hợp với số: 6, 7, 8

* Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, 1941
Trong cuộc đời của bạn ở lĩnh vực hôn nhân hay trong chuyện khiến ăn đều buộc phải cẩn thận giảm thiểu xa các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu những tuổi này không thấp cho mệnh của bạn buộc phải nếu sở hữu kết hôn thì cũng vướng cảnh xa vắng thậm chí là ly biệt, còn trường hợp hài hòa khiến cho ăn sẽ bị thua lỗ, thất bại.

Nguồn: la so tu vi