Tuổi Sinh Con Năm 2021 Tốt Nhất ❤️ Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất [GIẢI ĐÁP A-Z]

Tuổi Sinh Con Năm 2021 Tốt Nhất ❤️ Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất [GIẢI ĐÁP A-Z]


👉 Xem Giải Đáp Đầy Đủ:
Tuổi Nào Sinh Con Năm 2021 Tốt Nhất ❤️ Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất [GIẢI ĐÁP A-Z]
Vì sao phải xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2021 Tân Sửu?
Việc chọn năm sinh con để hợp tuổi bố mẹ đã trở thành xu hướng của đông đảo các ông bố, bà mẹ thời nay. Bởi năm sinh của con cái thực sự có ảnh hưởng tới sự nghiệp, tiền tài của cha mẹ. Sinh một đứa con hợp với tuổi, mệnh của cha mẹ sẽ giúp cho:

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 giúp cho bố mẹ làm ăn phát đạt hay còn gọi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ làm ăn. Thiên can địa chi, năm sinh, bản mệnh của con nếu tương sinh với năm sinh của cha mẹ sẽ là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho tiền tài của cha mẹ, sự nghiệp đi lên, kích lộc tài, mọi sự đều may mắn.

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 còn giúp cho gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Có rất nhiều gia đình sinh con khắc tuổi sẽ tự sinh ra sóng gió trong nhà, gia đạo bất yên, mọi sự buồn phiền. Nhưng cũng có những gia đình mọi sự luôn êm ấm, trên nói dưới nghe là vì tuổi tác, bản mệnh của các thành viên trong gia đình đó hợp nhau. Sinh con hợp tuổi năm 2021 cũng là yếu tố giúp cha mẹ xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc hơn, yên vui hơn.

– Đẻ con hợp tuổi bố mẹ 2021 cũng là cách giúp cho đứa trẻ sinh ra có một sự khởi đầu thuận lợi. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả và hạnh phúc, chắc chắn sẽ giúp đứa trẻ hội tụ những yếu tố tốt nhất để phát triển sau này cả về thể chất và trí thông minh.

⇒ #3 ý nghĩa hay nhất để xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021. Dù là sinh con đầu lòng hay con thứ 2, thứ 3 thì việc chọn năm sinh con luôn là một ý nghĩa thiêng liêng. Vậy bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 Tân Sửu – Sinh con năm 2021 có tốt không? Ngay sau đây là lý giải từ chuyên mục GĐLVG.

Bài viết cùng chủ đề:

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2021 chính xác nhất

Hướng dẫn cách xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2021 hợp tuổi làm ăn

Xem tuổi sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ làm ăn quan trọng nhất là yếu tố ngũ hành sinh – khắc. Tuổi con và bố mẹ có những trường hợp:

– Sinh con năm 2021 Tân Sửu gặp tiểu hung tức là hành mệnh con khắc tuổi bố hoặc tuổi của mẹ (Tiểu Hung: Nghĩa là khắc 1 trong 2 người – cha hoặc mẹ).

– Sinh con không hợp tuổi bố mẹ năm 2021 sẽ gặp đại hung. Nếu hành mệnh tuổi bố và tuổi của mẹ khắc với hành mệnh của con. (Đại hung nghĩa là khắc cả mệnh cha và mẹ).

⇒ Từ đó có thể thấy, Tiểu hung tuy không tốt nhưng đại hung thì mọi sự rất xấu, cần tránh. Tốt nhất muốn chọn tuổi con hợp tuổi làm ăn với bố mẹ năm 2021 này thì phải chọn ngũ hành tuổi con tương sinh với ngũ hành của bố mẹ, không tương sinh thì có thể bình hòa. Bình hòa là không tương sinh cũng như không khắc với hành mệnh của bố mẹ. Vậy sinh con năm 2021 hợp với tuổi nào?
Sinh con năm 2021 mệnh gì – Sinh con năm 2021 cung gì?

Con sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) – Tử vi 2021 của các con ra sao? GĐLVG đã giải thích chi tiết, mời các mẹ đọc bài viết.

– Con trai tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì? Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ

+ Con trai sinh năm 2021 Tân Sửu thuộc cung Chấn – được Ông Quan Đế độ mạng.

+ Con trai sinh năm Tân Sửu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là sao xấu với nam giới.

– Còn con gái tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì: Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.

+ Con gái sinh năm 2021 thuộc cung Chấn – được bà Chúa Tiên độ mạng.

+ Con gái sinh năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh đây là sao xấu với nữ mạng.

Xét một cách tổng thể, sinh con năm 2021 có tốt không thì Gia Đình Là Vô Giá xin trả lời năm Tân Sửu 2021 là năm TỐT để sinh con. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu đa phần đều nổi tiếng chăm chỉ, mộc mạc, chân thành, thông minh lại cực kỳ khiêm tốn. Nhất là sinh con trai vào năm Tân Sửu này sẽ cực kỳ tốt, bởi sẽ thuận lợi cho đường công danh của con cái sau này.
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để làm ăn phát đạt

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để làm ăn phát đạt

⇒ Kết luận bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh.

+ Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Xấu bởi Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con sinh năm Tân Sửu 2021.

+ Bố mẹ mệnh thổ sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Tốt

+ Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Tốt

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt
5.00