Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? màu xám khiến may mắn tài lộc chìm sâu

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? Người tuổi Dần lôi kéo, thành thực, khẳng khái nhưng cũng sống rất tình cảm. Tuổi Dần có thể là trung tâm của sự, và đã được nhiều người chăm chú đến. bên cạnh đó, bạn cũng là một người khá lãng mạn, luôn để nhiều thời gian cho tất cả những người yêu của bản thân mình

Phong thủy tuổi Dần năm 2021

phong thủy năm 2021 người tuổi Dần dự báo bạn không phạm Thái Tuế, vận thế không tệ lắm, đặc biệt là công danh và sự nghiệp & tình cảm đều có những biểu hiện của sự phát triển mạnh bạo.

trong những năm nay, bạn gặp nhiều cát tinh nhưng cũng có nhiều những hung tinh có mặt. Vận cảm tình công danh sự nghiệp được sự giúp sức của Hồng Loan, Thái Dương cùng Thiên Ấn cho nên nhân duyên có rất nhiều may mắn, việc làm thăng tiến phát triển.

tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng hung tinh như Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát khiến sức đề kháng đi xuống, tài vận bị tác động nhiều.

ngoài những cát tinh mang lại đỏ may mắn thì tuổi Dần nên chăm chú đến tử vi và việc sử dụng các sắc tố của bản thân mình để có thể vượng vận cho chính mình.

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? Người tuổi Dần lôi cuốn, thành thực, khẳng khái nhưng cũng sống rất tình cảm. Tuổi Dần có thể là trung tâm của sự việc, và đã được nhiều bạn để ý đến. bên cạnh đó, bạn cũng là một người khá lãng mạn, luôn để nhiều thời hạn cho tất cả những người yêu của chính bản thân mình.

tiếp sau đây chúng tôi sẽ cùng nghiên cứu và phân tích xem năm 2021 thì tuổi Dần cần phải kỵ những màu gì để giúp cho bạn thông qua 1 năm màu đỏ may mắn và gặp nhiều thú vui.

Màu xám

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? câu trả lời đầu tiên là màu xám. Màu xám mang đến các sự việc quái lạ khiến công danh sự nghiệp không cách tân và phát triển, bị người khác hãm hại, đồng nghiệp kề bên không chân thật.

điều ấy làm cho tuổi Dần chịu các đả kích lớn, tâm trạng không đảm bảo để liên tục thao tác làm việc. cho nên vì thế trong cuộc sống đời thường nên tránh các loại dụng cụ màu xám như dày dép, vật dụng quần áo hay đồ hoạt động và sinh hoạt.

màu nâu

Người ta quan niệm gray clolor khiến cho công việc của bạn có thể trở nên bận bịu, cả ngày lao lực không có thời hạn nghỉ ngơi giải trí.

Tuổi Dần năm 2021 nên có hạn sử dụng dụng cụ màu nâu, điều đó vừa khiến cho bạn có 1 cuộc sống may mắn tốt lành hơn, lại còn rất có thể bảo đảm an toàn cho việc nghỉ dưỡng của bản thân mình, tránh gặp phải nhiều trường hợp gian truân khiến bạn căng thẳng.

Màu coffe

Tuổi Dần kỵ màu gì 2021? chúng ta nên hạn chế các đồ đạc màu cà phê để ngăn cản những tác động tiêu cực mà sắc tố này đem đến. Màu cafe cũng khiến cho tuổi Dần hay phải Ngân sách chi tiêu và mất đi không ít tiền bạc hơn, vì thế nó sẽ bị đến tài vận của bạn, hãy cẩn trọng với sắc tố này trong những năm 2021.

kết luận

Trên đây là bài viết về Tuổi Dần kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được nhiều thông báo có lợi, chúc bạn sẽ có một năm 2021 tiện lợi, bình an hơn! Theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới tại thư mục 12 con giáp tại Tuviso chúc bạn đọc một ngày mới thật sự may mắn tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi