Thông tin tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021

Trong năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng có gì thay đổi? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những thông tin này qua bài viết sau đây các bạn nhé!

Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ kém gặp gỡ chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Buôn bán tự do kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không buộc phải làm gì liên quan tới sông nước. Đặc trưng không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp gỡ hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự kém cỏi bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, khiến ảnh hưởng đến cuộc sống kém ngày.

Về làm ăn, giả dụ buôn bán tự do, kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ ko được thuận lợi, gặp gỡ đa dạng cạnh tranh, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay phổ biến cũng mang thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, ví như việc đứng ra khiến chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ sở hữu họa, gặp gỡ đa dạng chuyện bất lợi dẫn đến tiền mất tật có, đồng thời làm cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu hèn, nặng nề có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên bạn nên đặc biệt lưu ý về sức khỏe, không bắt buộc chủ quan, coi xoàng xĩnh đau ốm mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về khiến cho ăn ko bắt buộc buôn bán, buôn bán tự do hay khiến bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới hạn chế được những tai vạ dẫn tới với mình.

đặc thù, bạn không buộc phải tham gia những việc không cần của mình kẻo tiền mất tật sở hữu sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

trường hợp bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, khiến đa dạng việc thiện. Việc này ko nên gặp hạn mới thực hiện mà phải thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp gỡ vận niên này bản mệnh sở hữu tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm cho ăn tấn tới, kinh doanh kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều mang lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh hơi tốt, tuy nhiên bạn cần hạn chế chuyển động đường sông nước, cầu phà.

Trong năm bắt gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh phải quan tâm tránh cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ vô cùng khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh nên làm cho phúc giúp đỡ cho người khác đa dạng hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ mang bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi ngày nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp phổ biến trở kinh khủng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai nạn, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất kềnh càng, bị khiếu nại cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp bắt buộc những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xóm hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ lưỡng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là cha, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai nạn, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Dậu, theo luận điểm dân gian bắt buộc giảm thiểu các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

 Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh lúc cưới hỏi và khiến cho nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem đến đại hạn cho người bà xã.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể mang đến đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy theo tử vi năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là 41 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này sở hữu nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Ví như làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp gỡ trắc trở, cạnh tranh. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng sở hữu đa dạng vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hầu hết, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): khiến nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư thấp, tất cả việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu sở hữu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc đau ốm (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, đau ốm, tán gia bại sản ví như sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc tối giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Nếu số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-12-con-giap-nam-2021/