Tổng quan tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng chi tiết và chuẩn nhất

Theo tử vi phong thủy Kỷ Tỵ là những người dân mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế và sắc sảo nhìn xa trông rộng. Họ luôn đề ra kim chỉ nam riêng cho cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình và cố gắng nỗ lực phấn đấu, cố gắng nỗ lực để đạt được các điều đó. Cũng có thể có đôi lúc, Kỷ Tỵ rơi vào cảnh trạng thái tuyệt vọng, mất thăng bằng trong cuộc sống đời thường nhưng gia đình, người thân luôn là động lựa giúp họ vực lại ý chí quyết tâm giành được chiến thắng.

Lúc còn trẻ, Kỷ Tỵ cần phải qua nhiều gian khổ, thử thách trên con đường lập nghiệp. Rất nhiều những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng cứng cáp & có không ít kinh nghiệm tay nghề hơn trong những việc lẫn cuộc sống. Từ tuổi 38 trở đi, màu đỏ lộc may bước đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng quan tiến chức, trở nên tân tiến mạnh hơn. Dẫu thế, sóng gió, gian nan vẫn hoàn toàn có thể ùa đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

Những người dân tuổi này không ước muốn có cuộc sống thường ngày phong phú, giàu có. Họ đơn giản chỉ việc một cuộc sống bình yên, quây quần với các người thân. Kỷ Tỵ coi trọng tình cảm hơn vật chất, con tim nhân ái của mình luôn chuẩn bị hỗ trợ những người dân gian khổ trong cuộc sống thường ngày.

Tình duyên:

Kỷ Tỵ là kẻ rất coi trọng tình cảm, vì thế họ dành nhiều thời hạn để tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Họ hiếm hoi khi rung động với các quan hệ mới gặp gỡ, tình yêu của Kỷ Tỵ phải được xây cất dựa trên sự gắn bó, cảm thông sâu sắc và thấu hiểu nhau. Dù vậy nhưng Chưa hẳn lúc nào những người dân này cũng màu đỏ lộc may tìm được mảnh ghép phù hợp với mình, thậm trí, cảm tình của họ phải qua không ít sự biến đổi.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn kiếm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, Kỷ Tỵ phải biết cách mở lòng, lắng nghe & chia sẻ nhiều hơn thế nữa. Nếu cứ giữ chặt cảm tình trong thâm tâm, kẻ thù sẽ hiểu lầm bạn là 1 trong những người nhàm chán hoặc không tồn tại cảm tình với họ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Đừng buồn khi mối tình đầu của bạn bị đổ vỡ, có lẽ điều ấy sẽ giúp đỡ bạn ngày càng trưởng thành & trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Điều rất cần thiết để duy trì một mối quan hệ vĩnh viễn chính là sự tin tưởng và tôn trọng cho nhau. Vì vậy, Kỷ Tỵ đừng nên quá đa nghi, ghen tuông mù quáng.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tình duyên màu đỏ may mắn và tiện nghi, Kỷ Tỵ sớm tìm kiếm được 1/2 của bản thân & xây cất gia đình. Nếu đã kết duyên, những người này sẽ có cuộc sống thường ngày vô cùng vui miệng, hòa hợp.

Gia đạo và sự nghiệp:

Là kẻ lanh lợi, nhanh nhẹn & có con mắt nhìn xa trông rộng, Kỷ Tỵ có thể đạt được chiến thắng trên nhiều nghành. Khi thao tác làm việc, họ tập kết cao độ & luôn giữ vững lập trường của chính bản thân mình. Sự phán đoán chính xác, nhậy bén giúp Kỷ Tỵ có những bước trở nên tân tiến vượt bậc trong công danh và sự nghiệp của chính bản thân mình.

Bên dưới sự thắng lợi ấy là 1 trong những con người không ngừng nỗ lực cố gắng, phấn đấu & cố gắng với ý chí kiên trì, bền và chắc chắn. Đã không ít lần, Kỷ Tỵ phải thông qua cay đắng, khó khăn và cả các sự thất bại. Nhưng sự ủng hộ của người thân trong gia đình, gia đình luôn là động lực để họ tiến lên phía đằng trước. Dù không coi trong tiền bạc, vật chất nhưng Ky Tỵ luôn đưa ra nhiều mục tiêu để cách tân và phát triển & hoàn thành bản thân hơn.

Phải từ 28 tuổi trở đi, Kỷ Tỵ mới rất có thể xây cất được công danh và sự nghiệp vững chắc, không chuyển biến, danh tiếng vinh hoa, được nhiều người biết đến. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng họ thường sẻ chia gia tài của bản thân mình với người thân trong gia đình, những người gặp gian khổ, chính vì vậy mà cuộc sống của mình chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc, không mấy dư thừa. Nhưng ngượi lại, Kỷ Tỵ lại làm được không ít việc thiện, để lại phúc đức cho con cháu sau này.

Mối quan hệ với người thân ở trong nhà đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, mâu thuẫn tranh chấp gây không gian căng thẳng mệt mỏi. Lộc may Kỷ Tỵ là những người dân khôn khéo, luôn biết phương pháp giải hòa & duy trì cảm tình giữa mỗi cá nhân. Nhà đạo nhờ này mà trở nên ấm áp, hòa hợp.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Tỵ là những người rất cẩn thận trong việc. Trước lúc đưa ra quyết định một điều gì đó, họ suy nghĩ và giám sát kỹ càng, không khi nào tất tả, vội vàng, ra quyết định phụ thuộc vào cảm tính. Khi thao tác làm việc tập thể, Kỷ Tỵ luôn xuất sắc trong những việc góp sức các ý tưởng mới mẻ, độc đáo, luôn là kẻ đi đầu trong công việc giải quyết và xử lý gian truân, thử thách. Chính thái độ nhiệt tình & thương mến công việc của chính mình, Kỷ Tỵ được không ít anh em, đồng nghiệp yêu mến, thán phục.

Mặc dù vậy, thỉnh thoảng việc làm của mình cũng gặp tương đối nhiều trục trặc & cần tới sự hỗ trợ của mỗi cá nhân. Khi đó, sự hợp tác với những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ là vấn đề cần thiết. Đó đều là các tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc của Kỷ Tỵ thăng quan tiến chức, trở nên tân tiến.

Tìm hiểu thêm:

tử vi 12 con giáp ngày mai

12 cung hoàng đạo ngày mai

Chọn lựa vợ, chồng:

Tuổi kết duyên là một nhân tố ra quyết định cuộc sống đời thường trong tương lai của mỗi cá nhân. Nếu lọc tuổi hợp với mình, các bạn sẽ vui vẻ, rất đầy đủ cả đời. Nếu lọc tuổi không hợp, rất có thể cuộc sống đời thường sau đây sẽ gặp gian truân, thiếu thốn.

Kết duyên với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ: cuộc sống vui mắt, không thay đổi, vợ chồng hòa thuận, công việc thăng quan tiến chức. Nếu kết hôn với các tuổi trên, Kỷ Tỵ cả đời sẽ được thưởng thức an nhàn, không vướng bận bất kỳ điều gì.

Kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn: cuộc sống ổn định, nguồn thu thông thường, không mấy dư giả nhưng cũng không lo ngại thiếu thốn đủ đường. Bù lại, nếu kết hôn với các tuổi trên Kỷ Tỵ sẽ sở hữu cuộc sống tình cảm rất chi là nhiều chủng loại, vợ chồng một lòng yêu thương nhau, con cháu ngoan ngoãn, nhà đạo hòa thuận.

Kết duyên với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu: công việc và cuộc sống sẽ liên tiếp gặp phải những dịch chuyển, biến hóa. Mối quan hệ vợ chồng nhiều lúc xẩy ra xích míc, cự cãi. Kỷ Tỵ rất cần phải bình tĩnh, nhường nhịn hơn nữa mới rất có thể gìn giữ được gia đình.

Trong thời hạn tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 Kỷ Tỵ chớ nên tiến hành các chuyện trọng đại trong cuộc đời như đám cưới, cưới xin. Bởi khoảng chừng thời hạn ấy bản mệnh kém lộc may, cuộc sống đời thường còn gặp nhiều gian truân, nếu kết hôn sẽ không suôn sẻ, tiện nghi.

Tuổi Kỷ Tỵ là những người dân năng động, hoạt bát & nhiệt tình trong các hoạt động cộng đồng. Họ liên tục tham gia từ thiện, thao tác tốt giúp đỡ mỗi người. Sự thật thà, tốt bụng ấy khiến Kỷ Tỵ ăn được điểm trong mắt đối thủ. Dù được rất đông người yêu thích, theo đuổi nhưng họ vẫn chỉ chung thủy với cùng một người duy nhất trong trái tim mình. Sinh hồi tháng 3, 4, 5, 6, 7, 12 (Âm lịch), tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều chuyển đổi trong cuộc sống tình cảm.

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Tỵ xung khắc với các tuổi: Tân Dậu, Mậu Dần,Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão. Vì vậy trong công việc làm ăn hay kết hôn vợ chồng cần phải tránh để có cuộc sống thường ngày vui lòng, hòa hợp hơn.

nếu như đã kết duyên với những tuổi xung khắc, Kỷ Tỵ cũng đừng nên quá băn khoăn lo lắng. Để duy trì được mối quan hệ vợ chồng bạn cần phải nhường nhịn, bình tĩnh và san sẻ với địch thủ nhiều hơn nữa.

Năm gian nan nhất:

Trong cuộc đời, vào trong thời gian tuổi 24,26,28,35 tuổi, Kỷ Tỵ sẽ bắt gặp nhiều gian truân, trắc trở. Chính vì thế làm việc gì cũng cần phải cẩn trọng, chắc chắn. Chớ nên phán đoán dựa vào trực giác cũng chớ nên quá tín nhiệm người khác kẻo bị lừa gạt.

Việc thâu tóm được phong thủy năm mới 2021 giúp quý bạn tránh được các vận hạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để trở nên tân tiến bản thân

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Kỷ Tỵ là những người công việc làm ăn ngay thật, thật thà và luôn nỗ lực góp sức hết sức mình. Việc làm của họ sẽ tiện nghi, thành công mỹ mãn nếu như xuất hành vào khung giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi: Trong tiến độ chập chững lập nghiệp này, Kỷ Tỵ cần phải cẩn thận, lờ lững, chắc chẵn trong từng bước đi của bản thân mình. Lựa chọn 1 ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn và sở thích của chính bản thân mình sẽ giúp đỡ bạn có 1 cuộc sống không thay đổi sau đây.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 28 sự nghiệp ban đầu thăng tiến, có rất nhiều bước trở nên tân tiến vượt bậc đối với trước. Thu nhập không chuyển biến, cuộc sống dư giả hơn. Đến năm 29, 30,31 tuổi may mắn tài lộc càng dồi dào, công việc gặp nhiều lộc may, tiện nghi hơn, có thời cơ để thăng tiến nhiều hơn. Đây là khoảng tầm thời hạn lý tưởng để lan rộng mô hình công việc làm ăn, xây dựng quan hệ hợp tác cải cách và phát triển. Tuổi 32 Kỷ Tỵ cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, tận dụng, tác động ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Từ 33 đến 35 tuổi công việc vẫn rất ổn định,, cuộc sống thường ngày vui vẻ, không thiếu. Tình duyên cũng gặp được nhiều màu đỏ may mắn, mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc. Nói theo một cách khác, đấy là khoảng chừng thời gian đẹp nhất, tiện nghi nhất trong cuộc sống Kỷ Tỵ.

Từ thời điểm năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 việc làm gặp khó khăn, rủi ro, sự nghiệp chính vì như vậy mà bị giảm sút đáng kể, tình thần trở nên hoang mang lo lắng, lo ngại. Tuổi 37, 38 thao tác gì cũng cần phải cẩn thận, tâm lý kĩ lưỡng, tập kết giải quyết công việc, gian nan của bản thân. Tuổi 39,40 việc làm ổn thỏa hơn, gian nan dần được đẩy lùi, tài chính cũng được củng cố. Trong độ tuổi đầy dịch chuyển và gian truân này, Kỷ Tỵ đỏ may mắn nhận được sự ủng hộ, tiếp sức của gia đình, bằng hữu thân thiện đặc biệt là người một nửa bạn đời lý tưởng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: gian truân đã qua đi, cuộc sống đời thường, sự nghiệp dần ổn định hơn. Khoảng chừng thời hạn này, Kỷ Tỵ có khá nhiều may mắn tài lộc, cân nặng công việc tăng hơn so với mọi năm. Dẫu thế, dù bận tối mắt tối mũi thao tác làm việc, Kỷ Tỵ cũng nên dành thời gian để quan tâm, chăm lo cho cuộc sống đời thường mái ấm gia đình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: nguồn thu thông thường, chỉ đủ giá thành cho cuộc sống đời thường gia đình, không mấy dư giả. Mặc dù thế Kỷ Tỵ vẫn hài lòng về điều đó vì họ có 1 gia đình tuyệt hảo. Tình yêu thương, sự kết nối giữa những người thân ở nhà luôn khiến họ cảm nhận thấy thật bình yên. Tình cảm đó là điều những người này theo đuổi trong cuộc sống chứ Chưa hẳn may mắn tài lộc, vật chất.

Từ thời điểm năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi phong thủy trọn đời, đây sẽ là khoảng tầm thời gian Kỷ Tỵ được nghỉ ngơi, thư giãn giải trí và bồi bổ sức đề kháng của chính mình. Mọi cố gắng nỗ lực, cố gắng khi còn trẻ đã được đền đáp xứng danh. Kỷ Tỵ cần dành nhiều thời gian để chăm lo, chăm sóc cho mái ấm gia đình mình nhất là con cái.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Tỵ:

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sinh cực nhọc nên đành khổ thân.
rất đông người chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa khó khăn vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
cuộc sống có lắm cát tường như ý,
Không thì khó khăn chịu đường linh đinh.
khiến cho gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày tạo ra sự.

Nguồn: tu vi tron doi