Tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2021 chuẩn xác nhất

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Tầm thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: ko rẻ

Địa chi: Dậu bắt gặp Sửu: Tam Hợp: tốt

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp: tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh kém chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp gỡ sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động lúc sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Khiến ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán tự do. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng bắt buộc thương hiệu nức danh, nâng cao hình ảnh của công ty.

– Trong năm mà gặp gỡ sao Thái Dương chiếu mệnh thường mang cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ bắt gặp năm hạn này học hành sáng suốt, đúng đắn, kém có thành tích học tập thấp, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng sủa nên bí quyết làm buộc phải quang minh, đường đường chính chính mới gặp gỡ cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Đa dạng luận điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng bắt gặp may mắn, tuy nhiên ko bằng nam giới.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, chu đáo hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường ví như có theo phổ biến tiền bạc, trang sức đắt lạnh lẽo dễ bắt gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Ví như khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp gỡ tai vạ, vậy cũng ko nên.

Muốn mua hiểu hạn Toán Tận thấp hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn hắn siêu kỵ bỏ mình rộng rãi khi”

>>>Xem thêm: Ngày đẹp xuất hành tết 2021

Như vậy, hạn Toán Tận siêu kỵ đối với nam giới, những tai họa xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, trường hợp những người phúc đức xoàng xĩnh, vận số xấu mang thể nguy hiểm tính mạng. Theo tuvingaynay.com những dạng tai nạn đột ngột này mang thể kể đến như tai nạn giao thông, tai vạ sông nước, tai họa lao động, máy móc, yêu đương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản to, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp gỡ tai vạ bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta sở hữu thể đánh rét hạn này là một hạn to, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai họa bất ngờ mang thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc sở hữu hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm bắt gặp hạn Toán Tận thì bắt buộc thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối ko có rộng rãi tiền bạc, của cải lúc đi đường, dù cho là đi khiến ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy ko những giảm thiểu được hạn cướp bóc, tránh hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và đa số người trong gia đình.

Thứ hai: Trong khiến cho ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan tới lâm sản, tốt nhất là ko cần chung vốn làm cho ăn. Kẻo sẽ bị tai họa, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước hầu hết việc, vì năm nay sẽ mang tai họa ập tới bất ngờ. Không buộc phải xem xoàng xĩnh bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: ko uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm cho các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Ví như công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì phải đề phòng tai vạ lao động, buộc phải tiêu dùng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.

Thứ năm: giảm thiểu đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một phương pháp giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất kém, đề phòng bị cảm mạo, hay đau ốm, trúng gió.

Ngoài những phương pháp giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp gỡ hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm phổ biến việc thiện. Ví như có điều kiện cần ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người mang hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là bí quyết giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, câu chuyện đó báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh mang tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc khiến cho ăn tấn tới, buôn bán tự do kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều sở hữu lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá thấp, tuy nhiên bạn phải tránh đi lại đường sông nước, cầu phà.

Trong năm gặp gỡ vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần chú ý tránh cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ vô cùng khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh nên làm phúc giúp đỡ cho người khác đa dạng hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh bắt buộc chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi hiện nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở sợ hãi, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp đau ốm tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to bự, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xóm hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là cha, số 3, thứ cha. Còn “Tai” nghĩa là tai nạn, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Dậu, theo luận điểm dân gian cần hạn chế các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2021 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một quan niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải giảm thiểu khi cưới hỏi và khiến cho nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Xoàng hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi trải nghiệm khiến cho nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem đến đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể mang đến đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và ví như ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang đến chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng là 41 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Nguồn: Tu vi