Tử vi trọn đời tuổi Dần 1998 chuẩn không cần chỉnh

Đọc tu vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Mậu Dần cần trải qua phổ biến biến động, khó khăn, thường gặp gỡ những chuyện không như ý. Công danh sự nghiệp cũng bắt buộc trải qua đa dạng sóng gió thăng trầm. Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới mang thành tựu thấp.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận sở hữu nhiều triển vọng.

Những người này mang số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi tới 86 tuổi. Ví như ăn ở hiền lương, khiến cho nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 12 Âm lịch có thể sẽ cần trải qua cha lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tới được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ bắt buộc trải qua hai lần thay đổi mới mua được bến đỗ cuối cộng của cuộc đời mình.

Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào các tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ ko bắt buộc trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc tới trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh không được suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng không tới mức quá cạnh tranh. Bạn sẽ có được địa vị nhất định trong làng mạc hội nhưng đó là nhờ sở hữu sự trợ giúp của gia đình.

Xem ngay: máy mắt trái

Gia đình mang phổ biến rối ren, không được êm ấm, yên vui khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn nên thận trọng và tinh tường hơn để nhanh chóng giải quyết hết những vấn đề rắc rối trong gia đạo thì công danh mới có cơ hội phát triển. Ví như không hầu hết những thành tựu đạt được sẽ sớm tiêu tan.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì xoàng vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền tài song hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì sự nghiệp càng phát triển.

Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng Mậu Dần bắt buộc lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để cộng tác trong công việc thì tất cả chuyện sẽ siêu suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về đa dạng lợi nhuận.

Lựa chọn thê tử, chồng:

Muốn thê tử ông xã sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ bao la mở, xán lạn, con chiếc đuề huề, ko bắt buộc lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Mậu Dần nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu.

Thê tử chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ ko vươn đến được sự cao quý phái, quyền quý lúc bạn phải duyên chồng bà xã với các tuổi: Tân Mão và Đinh Dậu.

Cuộc sống sẽ ko mấy may mắn, thuận lợi lúc nam mạng Mậu Dần thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Nguyên nhân là vì những tuổi này ko hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm không rẻ cho chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn không cần làm đám cưới, xây dựng gia đình.

Nam mạng Mậu Dần sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch kém cỏi có số đào hoa, đa thê hay gặp cần đa dạng khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Bạn ko bắt buộc cùng tác trong công việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu ko mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

ví như trót lỡ yêu quý nhau rồi mới {} biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm cho mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau tới trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời sang trọng đạo, làm cho nhiều việc tốt thì tất cả chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm cạnh tranh nhất:

Nam mạng Mậu Dần sở hữu đại hạn vào các năm: 23, 27. 31 Và 37 tuổi. {} Chuyện tình cảm và gia đình mang rộng rãi mâu thuẫn, bất hòa. Trong những năm này công việc cũng bắt gặp cạnh tranh, trì trệ. Vì thế khiến việc gì cũng cần thận trọng, ko buộc phải mạo hiểm đầu tư lớn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn buộc phải để quý phái các năm khác thực hiện sẽ thu được rộng rãi hậu quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

giả dụ cần xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc to, quan trọng thì Mậu Dần nam mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là phù hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì toàn bộ chuyện sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, được nhiều thành công, mang đến đa dạng thành tựu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm:

Xem tu vi tron doi từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 29 tuổi, rộng rãi lo âu, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi mang tương đối hơn về chuyện công danh. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, ko có gì tiến triển. Thanh lịch năm 34 tuổi và 35 tuổi, tất cả chuyện mới được khởi sắc, công việc mang những bước tiến to, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn.

Từ năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: Vận may song hành cộng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được chắc chắn, công việc suôn sẻ, thuận lợi, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, toàn bộ chuyện được như ý muốn từ gia đình đến công việc, sự nghiệp, tiền bạc và chuyện tình cảm. Nếu biết cầm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ sẽ tạo được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn sở hữu vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn buộc phải hết sức thận trọng trong hầu hết tất cả việc mới tránh được tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều bình thường, ko sở hữu bất cứ biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó giảm thiểu được hao hụt tiền của hay gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến.

Từ năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi và suốt cuộc đời: Năm 46 tuổi, sở hữu lộc về đường tài vận nhưng nên thận trọng trong việc giao mến tài chính. Từ năm 47 tuổi tới cuối cuộc đời, tất cả chuyện đều ở mức bình kém cỏi từ công danh, sự nghiệp đến gia đình, công việc. Buộc phải sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính. Buộc phải dành rộng rãi thời gian lưu ý hơn đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình và con mẫu.
Theo nguồn: Tu vi tron doi