TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT HỢI 1995 CHUẨN

Tuổi Ất Hợi là người sở hữu trí tuệ, sáng sủa dạ, mang tài năng linh cảm, nhận biết vấn đề thời gian nhanh nhạy. Tuổi này lúc nhỏ tới trung vận bình xoàng, kề hậu vận tương đối giả, tiền của dư thừa, giàu mang.

Người tuổi này trường hợp sinh vào giờ sang trọng mang số làm quan trường. Họ mang lòng dạ hiền lương, chân thành trong quan hệ với tất cả người. Họ giúp đỡ bạn bè tha hồ rất bất ngờ thiệt hơn.

Theo lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi đó là cương nghị, chất phác, họ làm cho việc tận tâm, sở hữu trách nhiệm cao được người trên tin tưởng trong các công việc quan trọng. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Ất Hợi thích hình thức, ăn mặc cầu kỳ thích hội tụ vui vẻ. Người thích tự do ko muốn bị quản thúc trong tất cả việc.

Tuổi này số thấp làm cho quan, trung niên giàu mang, cửa nhà khang trang. Nhưng cuối đời chu đáo bị điều tiếng hại thanh danh, trường hợp gặp gỡ vận xấu còn có thể bị mất chức quyền. Người số bình thường thì từ trung niên trở đi vẫn có phúc vận khá.

Cuộc đời bình an, no đủ.

Người tuồi này được Phật Thích ca ban phúc. Họ được hưởng phúc lành từ kiếp trước. Kiếp này được nhàn thâ, của cải của họ quy tụ từ bốn phương. Cuộc đời họ no ấm đủ đầy. Ất hợi mang tài, sở hữu học nhưng ko mấy hợp với cha phụ mẫu vì thế ví như sống gần ba phụ mẫu thì bất lợi hơn.

Tuổi Ất Hợi xoàng xĩnh mang bệnh trong người, cần chú ý các hạn ở các tuổi 28, 29 và 48, 49. Nữ tuổi Ất Hợi thì kém cỏi gọn gàng, ngăn nắp tính tình mềm mỏng và tự trọng.

Các mối quan hệ

Tuổi Ất Hợi bắt buộc lưu ý chọn người làm đám cưới để khỏi cần dở dang đời trước đời sau do số có thể vợ ông xã khái tính, con loại hiếm muộn.
Tuổi này buộc phải chọn tuổi làm đám cưới là Mão, Mùi như Tân Mão, Kỷ Mão, Tân Mùi, hay các tuổi Thìn, Sửu cũng được lâu bền.
Cần kết bạn với các tuổi Mão, Mùi, Tuất, Thìn, Sửu, Ngọ: Tân Mùi, Kỷ Mùi, Bính Tuất, Giáp Thìn.

Tuổi Ất Hợi nếu liên kết làm ăn với những người mang tuổi Hợi mới rẻ ví dụ như Ất tương đối, Kỷ Hợi, hay Đinh Hợi.
Nhìn chung về tuổi Hợi thì cuộc đời no đủ, vui vẻ, nhưng đi cộng Ất vì chữ “Ất biến vi vong” cho phải trong cuộc sống nên quan tâm kẻo bị điều tiếng, thị phi ác khẩu của thiên hạ.

TỬ VI NẲM 2021 TUỔI ẤT HỢI

Vận trình năm 2018 của người tuổi Ất Hợi không xuất sắc. Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, công việc gặp gỡ trở kiêng dè, vừa ra trường chưa chắc tìm được việc khiến cho phù hợp, nhảy việc vài lần mới tĩnh lặng được.
Với những ai còn đi học nâng cao, cần tập trung tinh lực, đừng vì áp lực tài chính hoặc rắc rối tình cảm làm lu mờ ý chí mà bỏ cuộc giữa chừng thì tiền mất tật có. Thành tích học tập không rẻ, sở hữu thể cần tiêu dùng tiền để chi trả cho các kỳ thi lấy chứng chỉ.
Tài lộc chịu ảnh hưởng của Thiên không và Kiếp sát cũng thăng trầm, bất ổn, sở hữu hiện tượng phá tài. Tình cảm sở hữu Thiên Hỷ báo tin vui nhưng cũng có Cô Thần khắc chế tinh thần, nhân duyên vừa tới lại vụt đi, khó mà tóm nắm. Sức khỏe buộc phải chú ý tai vạ xe cộ, va phải, té té dẫn tới chấn yêu đương, chảy máu.

Theo nguồn: Tử vi 12 con giáp