Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo ma kết từ ngày 18 đến 24 tháng 5

Tuần này ma kết gặp nhiều khó khăn, hãy cố gắng làm việc và nỗ lực hết mình nhé

Tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết những ngày này sẽ khiến bạn rất mệt. Những vấn đề về tiền bạc vất vả với mọi người  cung Ma Kết . Tài chính ập đến và bạn phải cần có nhiều tiền để có thể vượt qua được thời gian khó khăn này. Tuy nhiên chúng tôi bạn sẽ vượt qua được tuần này bằng một chút khó khăn và công sức thôi. Mọi người đừng quá lo lắng nhé!

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/5 – 24/5 dự kiến sẽ là một tuần vất vả với bạn. Ma Kết thân mến, những vấn đề tài chính liên tiếp ập đến và bạn phải phân chia số tiền mình có cho những hoạt động trong tuần này. Tuy nhiên tử vi tuần cũng dự đoán mà Ma Kết sẽ vượt qua được các chướng ngại vật này, dù bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn nữa.

Tổng quan Cung Ma Kết 18/5 – 24/5

Sự nghiệp của cung Ma Kết Tuần này

Sự nghiệp có vẻ khiến mệt mỏi và tinh thần uể oải, Những deadline cứ đến một cách mạnh mẽ và bạn không có nhiều thời gian cho ban thân

Nhưng bên cạnh đó nó làm bạn chăm chỉ và tự tin hơn trong xã hội, Điều này có thể giúp bạn có thể được khen thưởng vào cuối tuần này. Bên cạnh đó, hãy tiếp tục cố gắng và tuy nhiên không cần nhiều hợp tác với người khác. Có thể bạn vẫn thích hợp cho hoạt động độc lập trong thời gian này.

Nói chung làm việc gì cũng nên cẩn thận một chút. Tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo dự đoán cuối tuần công ty của Ma Kết sẽ có một vài buổi giao lưu, tiệc tùng. Hãy tận hưởng nó để bù lại cho một tuần làm việc đầu bù tóc rối Ma Kết nhé.

Ma Kết tài vận ra sao

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/5 – 24/5 dự báo bạn không nhận được sự giúp đỡ của người khác đối với vấn đề tiền bạc.

Trong tài chính của bạn, hãy thực hiện các bước đi cẩn thận và không tiết lộ kế hoạch của bạn cho người khác. Thời gian này chưa phải thích hợp để công khai một dự án nào đó.

Tuần này bạn sẽ phải trang trải chi phí, đồng thời, phải đối mặt với các nghĩa vụ và trách nhiệm gia tăng cho nên tài chính sẽ yếu đi. Chúng ta nên cẩn trọng hơn trong các chi tiêu để có thể tiết kiệm tiền của mình và để dành tiền cho những ngày cuối tháng nữa.

Tình Yêu

Trong cuộc sống tình yêu của bạn, đã đến lúc thiết lập mọi thứ. Ma Kết tuần này nên làm rõ mọi vấn đề đang chờ xử lý và đừng để chúng trở thành lý do để đấu tranh với người yêu của bạn.

Tử vi tuần khuyên bạn hãy cẩn thận với cách bạn thể hiện bản thân. Một ý tưởng là không đủ để thuyết phục ai đó, nếu nó không được truyền đạt đúng cách.

Nếu bạn còn độc thân, tâm trạng của bạn sẽ được kéo lên nhờ một vài sự lãng mạn của ai đó. Sự quyến rũ của bạn thu hút sự chú ý và tạo cơ sở cho những phát triển tuyệt vời.

Vấn đề Sức Khỏe Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết tuần 18/5 – 24/5 dự báo thì sức khỏe của Ma Kết không tốt, tuần này vì lao lực quá độ mà dẫn đến đau đầu, nhức mỏi gân cốt, xương khớp, stress.

Chứng đau đầu này không đơn giản được giảm bớt bằng thuốc giảm đau, bác sĩ điều trị cần kết nhiều loại thuốc và dựa vào các thể lâm sàng, đây là phương pháp hiệu quả nhất để chữa bệnh hoặc giảm bớt các tình trạng đau đớn.

Nhịp sống diễn ra với tốc độ chóng mặt, việc đối mặt với những căng thẳng là điều không thể tránh khỏi, số lượng người bị đau đầu đang ngày càng tăng lên. Nếu thường gặp phải những tình trạng khó chịu này, bạn có thể thử một số biện pháp trị đau đầu tại nhà dưới đây.

  • Nên ăn một số thực phầm tyramine

Tyramine được sản xuất trong thức ăn bằng quy trình phá vỡ tự nhiên của amino axit tyrosine. Mức tyramine sẽ tăng cao trong những loại thực phẩm để lâu ngày hoặc thực phẩm được lên men hoặc được ủ trong một thời gian dài. Do đó, bạn nên chú ý nhiều hơn đến rượu vang đỏ, phó mát, chuối, trái cây họ cam quýt, những loại thực phẩm muối chua và lên men.

  • Dầu cá

Trong dầu cá có chứa nhiều các axit béo omega-3, một trong những tác nhân kháng viêm hiệu quả và có khả năng hạn chế các mạch máu xung quanh thái dương. Omega-3 là một loại tiền liệt tuyến tố, axit béo chưa bão hòa có tác dụng như một loại hóc-môn kích thích hiện diện phong phú trong những loại thực phẩm như hạt lanh, cá và quả óc chó.

Theo nguồn: https://lichamduong.com/12-cung-hoang-dao/