Tổng hợp truyện đam mỹ ngược hay nhất hiện nay

bên cạnh những tác phẩm ngôn tình đã khiến cho cần mến hiệu, Trung Quốc còn được biết tới là thiên đường cho những ai đam mê những tác phẩm và yêu thích đọc truyện đam mỹ.

Tổng hợp truyện đam mỹ ngược hay nhất 2020

trường hợp say mê những tác phẩm truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm thì bạn mang thể tham khảo danh sách sau:

  1. Thất gia — Priest
Image for post

Image for post

sở hữu thể Thất gia ko cần là bộ truyện xuất sắc nhất trong thế giới truyện đam mỹ nhưng với riêng mình, Thất gia xứng đáng là một trong 3bộ tiểu thuyết đam mỹ ngược luyến tàn tâm mình muốn đề cử cho bạn.

Lấy bối cảnh cổ xưa pha chút huyền ảo cộng cách dùng từ “phong hoa tuyết nguyệt” của Priest, Thất Gia đem lại những xúc cảm ko thể gọi tên và tạo ra sức hút ko thể chối từ. Thế cần dù cho nhiều người chê Thất gia tiết tấu có thời trang của một đàn bà còn trinh, một con rùa bò nhưng lúc đã tóm được tiết tấu, vào được mạch truyện lại thật sự rất cuốn hút, những tình tiết đan cài vào nhau rất logic, siêu tha hồ.

Thất gia là câu chuyện về Nam Ninh vương — Thất gia Cảnh Bắc Uyên, cả đời nghiệt duyên với thái tử đương triều Hách Liên Dực. Mối tình đau thương, người theo kẻ chạy ấy kéo dài suốt hơn 300 năm, dai dẳng qua trọn 6 kiếp người.

Từ nhỏ Cảnh Bắc Uyên và thái tử to lên bên nhau, thấu hiểu đối phương như chính bản bản thân. Trong lúc làng mạc hội rối ren, hoàng đế trầm luân trong tửu sắc, quan lại, huynh đệ vì ngôi báu mà tương tàn, dân chúng lầm than,… hai con người ấy cực kỳ trùng hợp mà mua tới sưởi ấm cho nhau. Vì tham vọng của Hách Liên Dực, Cảnh Bắc Uyên một lòng một dạ dọn dẹp trở hoảng sợ, trợ giúp gã lên ngôi báu. Thế nhưng đáp lại những tình cảm ấy, vị hoàng đế trẻ Hách Liên Dực lại run sợ, bất an đôi mắt thấu triệt, hiểu rõ rệt từng chân tơ kẽ tóc mình của Cảnh Bắc Uyên. Quyền lực, nghi kỵ khiến họ dần rời xa nhau và đa số kết thúc với mẫu chết của Thanh Loan — một người con gái với những nét sở hữu phần giống Cảnh Thất — chìa khóa khiến mối tình của Bắc Uyên và Liên Dực trầm luân qua 6 kiếp người.

Vì sai sót của Bạch Vô kém cỏi mà một đạo chiếu chỉ, một ly rượu độc làm Cảnh Bắc Uyên mới hơn bố mươi tuổi, có theo một đầu tóc bạc ra đi. Sự không cam tâm ấy làm cho y ko chịu uống canh của Mạnh Bà, mang chấp niệm mà chuyển qua 6 kiếp, không kiếp nào được khiến người, tậu đến người mình yêu, ở bên người đó, nhìn gã yêu người khác, lại bị chính tay người yêu giết chết. Cuối cùng ông đến trước mặt Mạnh Bà, uống một khá liền ba bát canh. Nhưng ông trời trêu ngươi, khi xưa chấp nhất ko muốn quên, giờ cam tâm tình nguyện buông tay, lại không thể quên…

2. Chức nghiệp thế thân — Thủy Thiên Thừa

Truyện đam mỹ ngược hay nhất

Truyện đam mỹ ngược hay nhất

Với riêng mình, Chức nghiệp thế thân là một trong những bộ đam mỹ ngược luyến tàn tâm thuộc thể mẫu thế thân hay nhất mà mình từng xem. Cốt truyện đời thường, nhân vật thân quen, bí quyết sử dụng từ linh hoạt, chuyển biến tâm lý siêu “con người” đi cùng tình tiết nhẹ nhàng nhưng ám ảnh nên ngay lần xem trước tiên mình đã dấm dứt trong từng chương truyện, nhói lòng với mỗi bước đi đau đớn của từng cá thể trong truyện và ám ảnh không thể dứt ra. Đây là một trong những tựa truyện làm cho mình bị ám ảnh tới mức lúc kíp lại cuốn truyện bỗng thẫn thờ, bật khóc rồi ám ảnh suốt hơn 1 năm ko thể đọc được bất cứ bộ nào khác. Thế bắt buộc, Chức nghiệp thế thân luôn là mẫu tên mình muốn giới thiệu thứ nhất lúc ai đó hỏi mình về truyện đam mỹ ngược luyến tàm tâm.

Truyện kể về mối tình của Chu Tường — một cascadeur chuyên nghiệp cho ngôi sao sáng sủa chói Uông Vũ Đông và chàng công tử trâm anh thế phiệt Yến Tu Minh.

Bạn mang tò mò tại sao mình lại đặt Uông Vũ Đông — một nam phụ giữa cặp đôi chính Chu Tường và Yến Tu Minh không? Ví như bạn tò mò hay ức chế thì xin chúc mừng bạn có sự nhạy cảm của một con dân hóng biến chính hiệu đó (haha). Đúng thật trong Chức nghiệp thế thân, Uông Vũ Đông cũng đáng ghét như phương pháp cách mình nhét ông ta vào giữa phần giới thiệu của Chu Tường và Tu Minh vậy.

Là một thế thân của nhân vật nức danh Uông Vũ Đông, Chu Tường lần đầu gặp gỡ với Yến Tu Minh — người khiến cuộc đời gã thay đổi theo phương pháp không thể tưởng tượng được tại trường quay. Điệu dạng tuyệt mỹ của Yến Minh Tu khiến cho Chu Tường ham mê ngay từ cái nhìn thứ 1. Gã say mê y, chiều chuộng y, thậm chí từ một chàng công hào hoa, bảnh chọe, Chu Tường chấp nhận hạ mình, vươn lên là 0. Hắn ôm ấp mộng tưởng có được mối quan hệ lâu dài với Tu Minh nên luôn nhún nhường, chấp nhận đau yêu thương, chịu đựng mọi lạnh nhạt ko một lời ai oán. Ông còn tự mình đón rước Minh Tu tới căn hộ của ba mẹ ông để lại cho, nơi bản thân một mình sống lầm lũi chục năm sở hữu lẻ.

Thế nhưng sau mọi những hy sinh, chịu đựng ấy, thứ hắn nhận lại chỉ là nỗi nhục nhã ê chề, thứ tối kỵ mà hắn ko thể vượt qua — kẻ thế thân.

Chu Tường yêu Yến Minh Tu đa dạng đến thế, hạ mình tới thế, chiều chuộng tới vậy thế mà cuối cùng hắn lại nhận ra người cùng mình ăn uống mỗi ngày, cho ông ấm áp suốt 1 năm sau 27 năm cô đơn giữa cuộc đời hóa ra đến gần ông, tiếp cận gã chỉ vì mẫu bóng lưng giống người trong mộng của y — siêu sao Uông Vũ Đông. Uông Vũ Đông sắp kết hôn với chị gái của Minh Tu, sắp trở nên anh rể y. Y không thể giật lấy với cô gái mình, bắt buộc tậu một kẻ thay thế tuyệt vời đến thế, hai bóng lưng y sao nhau, nhìn từ sau chẳng cách nào phân biệt được. Ông cay đắng nhận ra rằng, cái bóng lưng giúp hắn kiếm cơm thế nhưng lại là nỗi nhục nhã, ê chề làm cho gã bỏ đi cả mạng sống của mình, buộc phải tự mình tận mắt nhìn cầm xương trắng hếu bố mẹ ban cho.

Nhưng tạo hóa giống như chơi chưa đủ, làm Chu Tường trùng sinh một lần nữa với một địa vị mới, cuộc đời mới nhưng vô thức vẫn cuốn theo những diễn biến xưa kia — trở thành thế thân trong lòng của người y yêu nhất — Yến Minh Tu.

3. Diễm Quỷ — Công Tử Hoan Hỉ

Image for post

Image for post

ví như bạn ham mê những câu chuyện hắc bang, màu sắc dữ dội, mạnh mẽ,… thì Diễm Qủy không buộc phải dành cho bạn. Tuy nhiên ví như bạn thích cách tiêu dùng câu từ như đang chơi, nhẹ nhàng mà bay bổng thì Diễm Qủy chính là bộ truyện mình muốn đề cử lúc bạn lưu ý tới các tựa tiểu thuyết đam mỹ ngược luyến tàn tâm.

Diễm Quỷ xuất xứ tại thời cơ 300 năm sau lúc vương triều nước Sở suy tàn. Vì là hình phạt do Thiên Đế giáng xuống phải sự sụp đổ ấy kéo theo rất nhiều tấn bi kịch, đa số chúng đã tạo thành một đoạn sử buồn đau: “Huynh đệ tương tàn, thí vua cướp ngôi, gian thần lộng hành, tình nhân tuyệt vọng”.

300 năm đủ để xoay vần và đổi thay lịch sử, lòng người đổi thay. Thế nhưng lâu đến vậy, trải qua thời gian dài tới thế nhưng Diễm Qủy tên Tang Mạch vẫn không đành lòng buông bỏ chuyện xưa.

300 năm trước đó, Diễm Quỷ chính là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần tặc tử trong triều đình họ Sở. Tang Mạch theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân từ khi vẫn còn là 2 đứa trẻ lạc lõng giữa đông cung giá giá buốt. Cộng bên nhau chia bao hoạn nạn, cùng nhau trải qua tháng ngày bình lặng, hạnh phúc thì cho nhau tươi mỉm cười, giá buốt thì thay nhau sưởi ấm là nguyên nhân khiến Tang Mạch trầm luân ko lối thoát vào đoạn tình cảm với Sở Tắc Quân.

Tắc Quân nói muốn có thiên hạ, Tang Mạch liền hóa thành loạn thần tặc tử nhiễu loạn triều cương, vu oan giá tai ương cho biết bao con người trung tâm ái quốc, hủy hoại không biết bao nhiêu là cuộc đời, phá nát bao tổ ấm. Vì Sở Tắc Quân, Tang Mạch chẳng sợ hãi ngần có lên mình ô danh loạn thần tặc tử, chịu người đời sỉ vả….

Thế nhưng sau toàn bộ những hy sinh của Tang Mạch hóa ra chỉ là chiến tích mà Sở Tắc Quân dành được sau lúc chơi ván cờ lương tâm với hắn mà thôi. Bởi lẽ, người mà Sở Tắc Quân yêu bằng cả tâm can, người mà y cam tâm tình nguyện hai tay dâng cả giang sơn, người ưu tư lao lực ăn ngủ ko yên để giúp củng cố ngai vàng,… lại ko buộc phải Tang Mạch mà là Tắc Hân.

“Sở Tắc Quân, ngươi yêu Tắc Hân đến thế. Ngươi đem cả giang sơn mà dâng hiến, mà hắn đi thành thân lập hậu. Ngươi ưu tư lao lực ăn ngủ ko yên để giúp củng cố ngai vàng, mà ông tập hợp quần thần bàn phương pháp tống ngươi vào thiên lao. Ngươi đánh đông dẹp bắc vì giang sơn của hắn, mà trong mắt gã chỉ mang ái phi của mình. Từ đầu đến cuối, gã chỉ coi ngươi là hoàng đệ, là loạn thần tặc tử, là kẻ thù bát cùng đái thiên, vậy mà ngươi vẫn si mê đắm đuối, tơ tưởng một ngày nào đó sẽ được hắn đối tốt hơn ái phi một chút. Sở Tắc Quân, thật ra ngươi còn tội nghiệp hơn ta!” — câu nói ấy nên chứa đựng biết bao đau lòng, biết bao thảm hại, biết bao cay đăng của Tang Mạch. Và nên chăng chính vì quá đau đớn cần sau khi chết đi rồi ông mới cay đắng nhận ra rằng, hóa ra sau một đời hy sinh ấy y lại chẳng có gì cả. Y là loạn thần tặc tử, y bị muội muội thống hận, y bị bố cùng đệ đệ lại khinh kém cỏi, đọc như kẻ thù, người y dùng cả sinh mạng hiến dâng cũng chẳng hề vương vấn,… Sau đa số hắn chỉ mang thể tịch tịch liêu liêu nhặt nhạnh vàng mã còn thừa của chúng quỷ, tự hóa cho mình.

Luân hồi chuyển thế, kiếp này gã chỉ là Diễm Quỷ — một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt. Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây tạo. Anh ta ra sức bù đắp, cố gắng tới nỗi đầy đủ tự hủy hoại bản bản thân.

Nhưng cũng thật tình cờ, trong kiếp này, Diễm Qủy lại một lần bắt gặp Sở Tắc Quân trong địa vị không Hoa — minh chủ của Âm giới, lại cộng nhau trải qua muôn vạn sự tình cờ.

có thể nói, chỉ 10 chương truyện nhưng Công Tử Hoan Hỉ rất xuất sắc trong việc đóng đinh vào lòng bạn đọc, khiến người ta đau cộng nhân vật, bi ai cộng diễn viên hay trầm luân trong những luân lý cuộc đời.

Thế cần, Diễm Qủy cũng là cái tên mình muốn đề cử trong danh sách những bộ đam mỹ ngược luyến tàn tâm hay nhất.

Thực ra truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm thì có rất nhiều, những bộ đau lòng hơn, bi thảm hơn, bi ai hơn cũng có thể còn có phần lớn nhưng với tự thân đây là 3 chiếc tên làm mình vô cùng ám ảnh. Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ Truyện đam mỹ ngược nào hãy đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com