Trung Thu Yêu Thương 2019 tại trường tiểu học Tân Thượng – Di LinhNgày 7/9/2019 vừa qua nhóm Ngày Mai đã thực hiện chương trình “Trung Thu Yêu Thương 2019” tại trường tiểu học Tân Thượng – Di Linh cho gần 600 em học sinh.
Bắt đầu 7g30 sân trường đã tấp nập các bạn học sinh xếp hàng ngay ngắn theo các lớp để nhận phần ăn sáng với buffet bánh và trà sữa TC đường đen. Sau khi nạp năng lượng các em cùng nhau tham gia các trò chơi vận động và đều được nhận các phần quà nho nhỏ, đáng yêu dù kết quả thắng hay thua. Song song với đó là khu vực hớt tóc miễn phí cũng hoạt động liên tục, không chút nghỉ ngơi.
9g30′ phần mong chờ nhất đã đến – chương trình văn nghệ giao lưu vui trung thu. Gần 600 em học sinh đều lần lượt nhận lồng đèn và cùng giơ cao hát những bài hát về trung thu. Trong chương trình các em dược xem diễn kịch về sự tích chú Cuội, xem ảo thuật, mãn nhãn với các tiết mục Dance Sport, nhảy hiện đại v.v…
Đặc biệt, trong buổi lễ, chúng tôi đã trao:
*** 16 phần quà cho 16 hoàn cảnh khó khăn người dân tộc trị giá 1 triệu/ trường hợp gồm 50 ký gạo, 1 ký khô cá, mì gói, dầu ăn, đường, nước tương v.v… (1 số trường hợp đến tận nhà để trao);
*** trao tặng 2 xe lăn cho 2 bé bị liệt;
*** 22 phần quà văn phòng phẩm cho 22 lớp trị giá 500.000 đ / lớp (để trong năm học các GV lấy ra cho HS sử dụng)
*** Gần 600 phần quà cho các bạn hs đem về gồm: (1 lồng đèn + 1 lốc sữa + 1 bánh trung thu + 1 chai trà xanh + 1 áo mưa + 1 ly nhựa Matsu Duy Tân) / phần.
Điều tâm đắc nhất của Nhóm là giáo dục được các em bảo vệ môi trường thông qua việc từ bỏ sử dụng các vật dụng xài 1 lần, tập thói quen sử dụng vật dụng dùng được lâu dài và tái chế được (ly nhựa Matsu, bao đựng quà); giáo dục các em về ý thức giúp đỡ cha mẹ; chú ý trong học tập, công việc thông qua các vở kịch.
Nhóm Ngày Mai đặc biệt cám ơn các mạnh thường quân đã tài trợ, ủng hộ và tham gia chuyến đi này. Cám ơn các nghệ sĩ Kịch, ảo thuật, Nhóm Dance Kids TTTDTT Nguyễn Du, nhóm tạo mẫu tóc, đoàn Lô tô, photographer, cameraman đã nhiệt tình tham gia và đem đến cho các em 1 ngày thật vui và đáng nhớ.
Chân thành cám ơn BGH trường Tân Thượng đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp Nhóm cùng thực hiện thành công chương trình này.
Nhóm Từ Thiện Ngày Mai tri ân.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich