Trò chơi: Kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2014Sáng ngày 8/3/2014 đúng 8h30 phút, tại Trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu đã tổ chức Kỷ niệm 104 ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đến dự và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ GV, NV của trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và Chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh và Công ty TNHH Tùng Thắng là đơn vị kết nghĩa của trường, cùng đông đảo các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong trường.
Tại buổi lễ kỷ niệm, đ/c chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ, truyền thống phụ nữ Việt Nam với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hình ảnh hai vị nữ tướng cưỡi voi phất cờ khởi nghĩa đã đi vào lịch sử như biểu tượng của ý chí hiên ngang và khí phách quật cường của dân tộc Việt Nam. Tại buổi lễ kỷ niệm đ/c chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà chị em trong trường đã đạt được trong những năm qua và đề ra phương hướng phấn đấu trong thời gian tới.
Trong buổi lễ Kỷ niệm này các đồng chí nam giới đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng chị em phụ nữ và tổ chức một số trò chơi tạo không khí vui vẻ phấn khởi như: Đôi nam nữ dùng mông ép vỡ bóng bay; Đôi nam nữ thi ăn táo không dùng tay; Nhảy khiêu vũ…v.v…Buổi lễ kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3-2014 của trường đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và những trận cười sảng khoái, ấn tượng./.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the