Trailer | Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh – Tập 04 (Vietsub) | Siêu Phẩm Thám Hiểm Kì Bí | WeTV

Trailer | Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh – Tập 04 (Vietsub) | Siêu Phẩm Thám Hiểm Kì Bí | WeTV


►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►Lịch chiếu “Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh” trên ứng dụng WeTV: Bắt đầu từ 1/4/2020 , 19h00 mỗi Thứ 4 hàng tuần sẽ phát 3 tập. Tài khoản VIP sẽ được xem trước ngay 6 tập đầu và luôn được update trước 3 tập so với lịch chiếu thường.

►Tại WeTV Youtube Channel chúng ta có gì: 3 Tập đầu và các phân cảnh Highlight cũng như Trailer các tập tiếp theo luôn được update trên WeTV Youtube Channel 18h hàng ngày. Mọi người cùng đón xem nhé!!

“Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh” kể về Hồ Bát Nhất, Vương Bàn Tử và Shirley Dương tiếp tục hành trình tiếp theo khám phá một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường ở huyện Cổ Lan, tỉnh Thiểm Tây sau khi nghe người dân truyền sự tích về chiếc giầy thêu hoa. Không ngờ, trong mộ lại còn có mộ. U hồn của ngôi mộ cổ Tây Chu đã chặn hết mọi lối ra. Và không ai biết, Thang Huyền hồn là con đường sẽ dẫn xuống họ xuống địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tận? Ra khỏi mộ cổ Tây Chu, trên lưng những kẻ sống sót sau chuyến đi thành cổ Tinh Tuyệt bỗng dưng xuất hiện một dấu ấn hình con mắt. Đó phải chăng là một lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Giáo sư Tôn, người duy nhất giải được bí mật, vừa nhìn thấy dấu hiệu ấy đã vô cùng kinh hãi, chỉ thốt lên: “Thiên cơ không thể tiết lộ…”
#wetvvietnam #ma_thổi_đèn #mê_động_long_lĩnh

►Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày hoàng đạo
4.38