Trailer | Cô Thành Bế – Tập 04 (Vietsub) | Bom Tấn Cổ Trang 2020 | Vương Khải, Giang Sơ Ảnh | WeTV

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►Lịch chiếu “Cô Thành Bế” trên ứng dụng WeTV: Bắt đầu từ 07/04/2020 , 21:00 giờ hàng ngày trên ứng dụng WeTV sẽ phát 2 tập (thứ 6, thứ 7 chỉ phát 1 tập). Tài khoản VIP luôn được update trước 2 tập so với lịch chiếu thường.
►Tại WeTV Youtube Channel chúng ta có gì: 3 Tập đầu và các phân cảnh Highlight cũng như Trailer các tập tiếp theo luôn được update trên WeTV Youtube Channel hàng ngày. Mọi người cùng đón xem nhé!!

Bom tấn cổ trang “Cô Thành Bế” có sự tham gia của các diễn viên: Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Nhậm Mẫn, Dương Lặc, Biên Trình…

Thời Bắc Tống, hoàng đế Triệu Trinh (Vương Khải đóng) biết được Thái hậu đương triều Lưu Nga nuôi dưỡng mình thực ra không phải là mẹ đẻ, mẹ đẻ của ông là tì nữ của Thái hậu năm xưa, tên là Lý Lan Huệ. Triệu Trinh cảm thấy rất hổ thẹn, vì để báo đáp Lý gia, Triệu Trinh đem con gái mình thương yêu nhất – Triệu Huy Nhu (Nhậm Mẫn đóng) gả cho con cháu của Lý gia là Lý Vĩ.
Trong triều đình, đại thần tân chính Khánh Lịch và quyền thần cổ hủ đối chọi gay gắt, tranh đấu nổi lên. Triệu Trinh trị quốc vô cùng gian nan, cân nhắc thế lực khắp nơi, vì đất nước mà hết lòng lo lắng.
Huy Nhu cùng nội thị của mình là Lương Hoài Cát (Biên Trình đóng) cùng nhau trưởng thành, tình cảm rất sâu sắc, mà nàng đối với Lý Vĩ tư chất tầm thường vừa bất hòa lại chán ghét, cuối cùng xảy ra mâu thuẫn với gia đình nhà chồng, ban đêm bất chấp tất cả tới gõ cửa cung, phá vỡ quy củ tôn nghiêm nhất của đất nước, dẫn đến chỉ trích nặng nề, thậm chí Tư Mã Quang ở trên cung điện phải khuyên can.
Triệu Trinh cả đời thuận theo ý dân, lúc này đấu tranh day dứt giữa tình cảm cha con cùng giữ gìn kỉ cương phép nước.
Cuối cùng, công chúa vì kháng cự mà nửa điên nửa dại, từ đầu tới cuối chưa từng khuất phục vận mệnh “trở thành thê tử chân chính của Lý Vĩ”, nhưng cả đời nàng lại chẳng thể gặp lại Hoài Cát…

#wetv_vietnam #cô_thành_bế #vương_khải

►Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:

Nguồn: akbarmontada
tử vi trọn đời

5.00