Trải nghiệm Đường Đẹp đi Vũng Tàu | Bà Rịa, Rạch Dừa, Vũng Tàu | lang thang Vũng Tàu

Trải nghiệm Đường Đẹp đi Vũng Tàu | Bà Rịa, Rạch Dừa, Vũng Tàu | lang thang Vũng Tàu


• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Vũng Tàu là vùng đất quá thân quen với anh chị và các bạn khi lớn lên hoặc du lịch vũng tàu. Những con đường thân quen, những địa điểm thân quen và những góc phố thân quen đầy kỷ niệm nhưng nay thì rất lạ khi xa Vũng Tàu ngày nay. Nói đến Vũng Tàu là chúng ta nhớ tới tiếng sóng biển xô bờ cát…. Núi Lớn và Núi Nhỏ, Bãi Trước và Bãi Sau mãi mãi là của nhau….và hình ảnh Vũng Tàu luôn là kỷ niệm ùa về trong tâm trí biết bao thế hệ đã từng ghé thăm thành phố mang tên Ô Cấp này.
Hôm nay Sunny Doan mời anh chị lên xe cùng trải nghiệm con đường đẹp đi vũng tàu ngày nay. Con đường sẽ dẫn anh chị qua ẹo ông từ, cát lỡ, rạch dừa và ngã tư giếng nước…. để đến thành phố biển vũng tàu với tiếng sóng biển với nhiều cảnh thơ mộng và bình an . Vũng tàu thật bình yên với nhiều cảnh đẹp của vungtau ngay nay. Sunny Doan mời anh chị hãy đến Tp. Biển Vũng Tàu khi nào anh chị travel vungtau thì biết thêm những cảnh đẹp vũng tàu nơi này nhé.
Sunny Doan thực hiện video này để anh chị xem và có một chuyến travel vung tau trong tương lai để biết điểm này. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa vũng tàu và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương vung tau xem lại vung tau ngay nay thông qua hình ảnh đường phố vũng tàu những nơi thân quen mà Sunny Doan đi qua. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại vũng tàu ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố vũng tàu để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống vũng tàu trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố thông qua hình ảnh, cuộc sống vũng tàu mà Sunny Doan đi qua của vung tau ngay nay để anh chị so sánh vũng tàu ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Trải nghiệm Đường Đẹp đi Vũng Tàu | Bà Rịa, Rạch Dừa, Vũng Tàu | lang thang Vũng Tàu
Thân ái,
#sunnydoan #vungtau #langthangvungtau

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày đẹp
4.91