TRẢI NGHIỆM CÁCH BÓI BÀI TÂY ĐƠN GIẢN & CHÍNH XÁC

Như các bạn đã biết thì bộ bài Tây hay nó còn gọi tên khác là Tú lơ khơ. Bộ bài nay đã từ lâu đã có liên hệ mật thiết đến Chiêm tinh học. Thực tế cho thấy, được  kết hợp với bốn nguyên tố (nguyên tố Lửa, Đất, Khí, Nước). Các ông bà cha ta thời xưa đã biết đến lấy lá bài tây để tiên đoán  vận mệnh, tương lai, quá khứ qua những lá bài. Sau đây chúng tôi sẽ bày cách bói bài Tây đơn giản và giải thích chi tiết nhất về những ý nghĩa của mỗi lá bài.

HƯỚNG DẪN  BÓI BÀI TÂY – BỐN CHẤT CƠ BẢN CỦA BỘ BÀI TÂY

Các chất có trong bộ bài tây đó là (Cơ, Rô, át, Bích) có liên quan đến bốn yếu tố sau

Cách bói bài Tây,Bốn suits cơ bản của bộ bài Tây, cách bói bài

Cơ – Nước

át – Lửa

Rô – Đất

Bích – Khí

XEM TÍNH CHẤT CỦA CÁC SỐ ĐẾM TRONG BỘ BÀI TÂY

Khi các bạn đã biết được hết  các tính chất của các con số. Thì điều này sẽ giúp bạn có thể dựa vào đó để đọc cái thẻ bài, cho dù đó là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Khi tìm hiểu về cách bói bài hãy nhớ rằng mỗi thuộc tính của mỗi số đều có khía cạnh tích cực và tiêu cực. Ví dụ, Số bốn có nghĩa là ổn định nhưng cũng có thể có nghĩa là tình cảm bị mắc kẹt.

Số at – Bắt đầu cách bói bài
2 – Cân bằng
3 – Kết nối
4 – Tính ổn định
5 – Xung đột
6 – Hòa hợp
7 – Bí ẩn
8 – Dịch chuyển
9 – Tăng trưởng
10 – Hoàn thành

XEM Ý NGHĨA CỦA NHỮNG LÁ BÀI CƠ

Át Cơ: tình ái và hạnh phúc. Tổ ấm, một bức thư tình. Lá bài này là 1 lá bài đặc biệt thuận tiện cho thấy khó khăn đã qua.

Già Cơ (K Cơ) một người đàn ông tóc vàng có thực chất lương thiện. Công bằng, lời khuyên có ích. Người đàn ông quan tâm, săn sóc. Người đàn ông này giúp bạn ra mà không đề cập phổ quát. Hành động cho thấy sự tử tế và quan tâm của ông.

Đầm Cơ (Q Cơ) 1 đàn bà tóc bạc với một bản tính tốt. Lời khuyên tình thật. Người nữ giới quan tâm, coi sóc. Đôi khi, với thể xem được mẹ của bạn qua lá bài này

>>>Xem thêm: boi bai tay 32 la

Bồi Cơ (J Cơ) một người bạn thật tình.

10 Cơ: đại diện cho sự may mắn, thành công. Đây là một lá bài quan yếu cho thấy sau lúc vượt qua khó khăn sẽ được ấm no

9 Cơ : đại diện cho mong ước, mong muốn được hoàn thành. Quan sát lá bài này cũng sở hữu thân xác định các mong muốn, dự kiến trong tương lai

8 Cơ : món quà bất ngờ hoặc lời thăm hỏi ; một lời mời đến một bữa tiệc nào đó

7 Cơ : người đang quan tâm đến bạn thật ra là người ko đáng tin cậy; người với thầm thương sở hữu bạn thì lại thay đổi tình cảm ấy . Lá bài này mang thể chỉ ra nỗi tương tư của

6 Cơ: bất ngờ may mắn đến. Mang người nào ấy coi ngó bạn, quan tâm đến bạn.

5 Cơ: lòng ganh tị; 1 số ác cảm mang thể tới từ những người tiếp giáp với bạn.

4 Cơ: du hý, thay đổi nhà ở hoặc kinh doanh.

3 Cơ: tình yêu và hạnh phúc chan chứa và dễ dàng. Trong 1 sự lây lan khó khăn, điều này với thể chỉ ra những vấn đề về tình cảm hoặc chỉ ra bạn nên yêu ai.

hai Cơ: một quan hệ đối tác thấp. Đây là một lá bài rất tiện dụng cho thấy sức mạnh và sự tương trợ tới trong khoảng một đối tác hoặc cùng sự.

Bí quyết BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA những LÁ BÀI CHUỒN

Bói bài tây và ý nghĩa những lá bài chuồn

Át Chuồn: sự no đủ, cường thịnh vượng, bất thần về tiền.Tuy nhiên, tiền này có thể đi phần nhiều nhanh như cách nó đến

Già Chuồn: tóc đen, người đàn ông rẻ bụng. 1 Người đàn ông hào phóng, tích cực.

Đầm Chuồn: Cô gái tóc đen, tự tin. Cô đấy mang thể cho bạn lời khuyên tốt.

Bồi Chuồn: 1 thanh thiếu niên tóc đen hoặc bốc lửa. Giới trẻ sở hữu lòng thấp và vui tươi. Lá bài này với thể chỉ ra một người mến mộ.

10 Chuồn: thành công trong kinh doanh. May mắn về nguồn vốn. 1 Chuyến đi du lịch bất ngờ với thể ảnh hưởng rẻ tới tình ái hoặc làm cho mới thêm những mối quan hệ bạn bè.

9 Chuồn: đôi khi 1 cuộc hôn nhân sung túc hoặc một duyên phận bất thần.

8 Chuồn: những vấn đề công việc / buôn bán với thể liên quan đến sự tị. Thường là ko thuận tiện.

7 Chuồn: thành công kinh doanh, mặc dù mang thể có chút trục sái trong tình yêu. Sự đổi thay trong kinh doanh trước đó đã sở hữu thể mang đến thành tựu rẻ.

6 Chuồn: tương trợ nguồn vốn hoặc thành công.

5 Chuồn: sở hữu thêm bạn mới, liên minh được thực hành.

4 Chuồn :hãy xem chừng sự gian dối hoặc lừa gạt; giảm thiểu đưa ra lời đồng ý mù quáng sở hữu người khác vào lúc này.

3 Chuồn : tình yêu và hạnh phúc; tiến đến hôn nhân; tiện dụng để đưa một yêu cầu dài hạn 1 thời cơ thứ hai sở hữu ý nghĩa về kinh tế

hai Chuồn : các chướng ngại cho thành công; tin đồn xấu thất thiệt

ý nghĩa lá bài chuồn, lá bài chuồn, bí quyết bói bài, bói bài tây

Bí quyết BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA các LÁ BÀI BÍCH

Át Bích: bất hạnh; đôi khi nó đại diện cho dòng chết nhưng bình thường lá bài này cho thấy bạn sẽ có 1 kết thúc cạnh tranh.

Già Bích: người đàn ông tóc bắt nạt. Một người đàn ông đầy tham vọng.

Đầm Bích: người vợ góa hoặc ly dị

Bồi Bích: 1 giới trẻ thù nghịch hoặc hay ganh.

10 Bích: lo lắng; tin xấu.

9 Bích: bệnh tật, tai nạn, không may mắn.

8 Bích: sự cám dỗ, bất hạnh, nguy hiểm, ưu phiền

7 Bích: mất mát. Mang 1 số trở ngại cho thành công. Lá bài chỉ ra rằng những khó khăn sở hữu thể tới trong khoảng bên trong chính bản thân của bạn

6 Bích: sở hữu đổi thay và cải tiến nhỏ.

5 Bích: đối lập và những trở ngại tạm thời; trong loại rủi với loại may. Đôi khi lá bài này mang thể chỉ ra một người tiêu cực hoặc chán nản.

4 Bích: lo lắng về vấn đề nhỏ. Khó khăn về nguồn vốn

3 Bích: nứt rạn trong mối quan hệ. Thỉnh thoảng lá bài này mang thể chỉ ra rằng một người thứ ba đang len lách vào 1 mối quan hệ nào đấy của bạn.

hai Bích : mối quan hệ tan vỡ; bị lừa dối. Vỡ vạc một mối quan hệ sâu đậm. Giả dụ câu hỏi bạn đặt can dự tới 1 tình ái, đây được coi là 1 lá bài cảnh báo . Sự cặp bồ hoặc chia ly là có khả năng xảy ra.

ý nghĩa lá bài bích, lá bài bích, phương pháp bói bài, bói bài tây

Ý NGHĨA CỦA các LÁ BÀI RÔ

Át Rô: thay đổi; tin phải chăng về tiền nong

Già Rô: người đàn ông tóc vàng hoặc màu xám. 1 Người với thẩm quyền, địa vị, hay sức ảnh hưởng lớn.

Đầm Rô: người đàn bà tóc đỏ. Một tin đồn mang thể xuất hiện.

Bồi Rô: 1 bạn trẻ trong bộ đồng phục. Hoặc một người ganh ,có thể ko đáng tin cậy. Một người có tin tức thụ động, nhưng khá nhỏ.

10 Rô: sự đổi thay hiện trạng nguồn vốn, thường là theo hướng tốt hơn.

9 Rô: tột ký hợp đồng kinh doanh mới; du lịch; thay đổi chỗ trú ngụ.

8 Rô: công tác mới hoặc thay đổi tình hình công việc. Người trẻ hoặc người lão niên với thể tậu thấy tình ái trong những chuyến đi chơi.

7 Rô: xảy ra tranh luận liên quan đến tài chính, hoặc công tác. Nhưng sau đó sẽ được khắc phục một cách thức vui vẻ.

6 Rô: các vấn đề quan hệ, tranh luận, chia cắt..

5 Rô: hạnh phúc và thành công. Mang sự đổi thay tích cực gần đến. Báo tin đón nhận sự ra đời của một em bé. Thời điểm phải chăng để bắt đầu Dự án mới.

4 Rô: nâng cao tài chính; một người lớn tuổi mang thể đưa ra lời khuyên thấp.

3 Rô : 1 lá thứ có liên quan tới vấn đề Pháp lý. Hãy lịch thiệp sở hữu người khác để hạn chế tranh chấp.

hai Rô: một quan hệ đối tác kinh doanh; sự thay đổi trong mối quan hệ. Sở hữu khả năng vướng phải tin đồn xấu tác động thanh danh.

Khi học phương pháp bói bài, nhiều người chỉ tụ họp học ý nghĩa các lá bài mà quên mất bước quan yếu là cách trải bài. Cách trải bài thuần tuý nhất là xáo trộn những lá bài khi bạn mường tưởng thắc mắc hoặc vấn đề của bạn. Và sau đó rút các lá bài theo trật tự và đặt chúng lên trên bàn trước mặt bạn. Bạn có thể tự khiến “thầy bói” cho mình và đơn giản hóa các bước phức tạp.

Chỉ được rút một lá biểu tượng cho một câu trả lời. Thường bạn chỉ cần rút ba lá – lá trước hết đại diện cho kí vãng, thứ 2 cho thấy tình hình hiện nay và thứ ba cho kết quả của ngày mai. Nếu bạn muốn xem bói tổng quan thay vì hỏi một vấn đề. Bạn hãy rút ra ba lá cho mỗ loại: “bản thân, gia đình, bạn bè” hoặc. “Những gì bạn mong chờ, các gì bạn không mong chờ, và kết quả”. Bạn có thể cởi mở cách thức bói bài miễn là phù hợp có nghi vấn của bạn.

Trải nghiệm: giật mắt trái ở nam

XEM CÁCH THỨC BÓI BÀI TÂY 

với 30 lá bài trong mỗi bộ 4 suits, tương ứng có 13 tháng âm lịch trong một năm. 52 Lá bài tương ứng với 52 tuần trong 1 năm.

Cơ: tương ứng mang các nguyên tố của nước, và biểu hiện tình ái, tình bạn, hạnh phúc, và mối quan tâm trong gia đình. Đại quát đó là các lá bài “hạnh phúc”.
Chuồn: tương ứng sở hữu nhân tố lửa và các vấn đề buôn bán, tham vọng và thành tích. Lá bài này đại diện cho sự thành công và hạnh phúc.
Bích: tương ứng với phần tử của địa cầu, và có khả năng tiên đoán vấn đề về sự nghiệp, và tiền bạc.
Rô: tương ứng có nguyên tố không khí. Điềm báo về các tin đồn, thử thách, rắc rối và ưu phiền.

Ý NGHĨA LÁ BÀI đặc trưng – LÁ BÀI JOKER

Lúc bắt đầu Phân tích bí quyết bói bài Tây, rẻ nhất bạn nên dùng một bộ bài mới hoàn toàn. Đề cập tới bộ bài mới, người ta thường nghĩ đến “lá bài Joker”. Lá bài Joker hay còn gọi lá bài PHẲNG TEO hay chú hề. Lá bài Joker tương đương với lá Fool trong bộ bài Tarot.Nhưng Fool thường mạnh và có quyền năng hơn. Mỗi bộ thường sở hữu hai lá bài này. Joker thường sở hữu 1 lá màu đen trắng và 1 lá màu sắc sặc sỡ. Và tương tự có nghĩa tiềm năng ko ngừng, với thể gặp rủi ro to nhưng sau đó phần đông sẽ rẻ đẹp. Lá bài này có thể chỉ ra ý nghĩa đối chọi của sự rồ dại và dại dột.
lá bài Joker, ý nghĩa lá bài Phăng Teo, lá bài Phăng Teo, phương pháp bói bài, lá bài chú hề
Ý NGHĨA LÁ BÀI đặc biệt – LÁ BÀI ÁT

Trong bộ bài Tây, lá bài quyền lực nhất chính là lá bài Át. Đây chính là cội nguồn của câu thành ngữ “quân át chủ bài” ám chỉ những nhân vật quan yếu nhất, mang quyền lực và sức mạnh.

Trong 4 lá bài Át, quân Át Bích được xem là lá bài có sức mạnh to to nhất, được mẫu mã khác hoàn toàn so sở hữu các lá khác. Lá át bích có ý nghĩa linh tính rất to. Đa dạng khách hàng tượng trưng át bích để làm cho hình xăm, biểu tượng của sự may mắn, thắng lợi và phong lưu.
lá bài Át, ý nghĩa lá bài át, lá bài át bích, bí quyết bói bài

Hãy thử trải nghiệm cảm giác dự đoán những trắc trở của bản thân qua phương pháp bói bài Tây. Trước khi khởi đầu, điều quan trọng là hãy nhớ rằng 1 số người sở hữu thể phát triển thành bi quan vì một lá bài xấu. Chính do đó xoành xoạch giữ tâm trạng của bạn lạc quan và coi rằng đấy chỉ là cho vui thôi. Thực tại, trên toàn cầu sở hữu tất cả cách thức bói bài, mỗi mẫu sở hữu 1 ý nghĩa riêng. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ dẫn Cả nhà bí quyết bói bài đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Nguồn xem: Coi boi