TRÀ CHIỀU CHỦ ĐỀ ĐIỆN ẢNH – MARY POPPINS THEMED AFTERNOON TEA @Aqua Shard London#Tràchiều #AfternoonTea #LinhMaiPeony
Thương hiệu Mary Poppins lần đầu ra mắt khán giả năm 1964 và trở thành tượng đài lớn trong lịch sử Walt Disney khi giành được 5 tượng vàng tại lễ trao giải Oscar năm 1965.
Mary Poppins kể về một phụ nữ xinh đẹp sở hữu phép thuật kì diệu. Một ngày nọ, cô cầm chiếc ô bay từ trên mây đáp xuống nhà ông bà Banks và trở thành bảo mẫu của hai đứa trẻ.
Mary Poppins cũng như hàng loạt những câu chuyện cổ tích của Việt Nam, là tuổi thơ, hạt giống tâm hồn cho nhiều thế hệ ở Anh Quốc.
Buổi trà chiều mà Linh Mai giới thiệu đến các bạn hôm nay lấy cảm hứng từ bộ phim Mary Poppins, với các loại trà/bánh đồ ăn được nhà hàng mô phỏng công phu trên hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong phim (từ tách, đĩa, khay đựng bánh…)
Linh Mai cũng đã sử dụng nhạc phim trong video lần này để các bạn có thể cảm nhận được không khí nhạc kịch thật sôi động, vui tươi – lý do khiến bộ phim được mê mệt sau 55 năm nhé!
Đặc biệt hơn nữa, chúng ta sẽ thưởng thức buổi trà chiều hôm nay ở nhà hàng có view đẹp nhất London, nằm trong toà nhà Shard of Glass 95 tầng.
Cùng đón xem nhé!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Địa Điểm: https://akbarmontada.com/category/dia-diem