TP.HCM: THEO DÕI TÍNH PHÁP LÝ, TIẾN ĐỘ DỰ ÁN QUA ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN | HTV TIN TỨC | 21/12/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
TP.HCM: THEO DÕI TÍNH PHÁP LÝ, TIẾN ĐỘ DỰ ÁN QUA ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN | HTV TIN TỨC | 21/12/2019
Tiếp tục nỗ lực chung về cải cách hành chính, các sở/ngành của TP.HCM không ngừng rà soát, tinh gọn thủ tục để người dân, doanh nghiệp càng thuận lợi trong việc nắm bắt thông tin, chính sách pháp luật và thực hiện thủ tục hành chính.
Đối với lĩnh vực xây dựng, Sở Xây dựng TP.HCM vừa cho ra đời ứng dụng SXD247 cũng với mục đích và yêu cầu đó.
Ứng dụng trên điện thoại thông minh là một cổng thông tin hoàn chỉnh, giúp người dân, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần mất vài giây là có thể tra cứu đầy đủ thông tin dự án nhà ở thương mại trên địa bàn TP.HCM.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri