TP.HCM ĐẨY MẠNH NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO | HTV TIN TỨCTiếp tục chuỗi hoạt động về phát triển công nghệ trí thông minh nhân tạo, Hội thảo “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI – Khuyến cáo cho TPHCM” đã được UBND TP.HCM cùng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam đồng tổ chức sáng 25/9 với hàng loạt những tham luận hiến kế của các chuyên gia đầu ngành trong Công nghệ AI, nhằm mục tiêu Xây dựng hệ sinh thái ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại TP.HCM giai đoạn 2019-2025.
Đây cũng là hội thảo với kỳ vọng sẽ đúc kết và đưa ra những quyết sách để hoàn thiện Chương trình phát triển AI của thành phố từ nay đến 2020.
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:
Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:
#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Từ khóa liên quan: HTV News,Thoi su HTV,HTV Thoi su,HTV Thời sự,Thời sự HTV,HTV Thế giới,HTV The gioi,htv tin tức,HTV Tin tức,htv tin tuc,thoi su htv,HTV Tin tuc,tin tuc htv,tin tức htv,AI,TP.HCM,trí tuệ nhân tạo

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung