Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất hiện nay

Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất có khía cạnh ma mị, tiên cảnh, phép thuật đã mắt & đôi khi gồm cả mối tình để tất cả chúng ta hướng cho. Qua top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất vững bền bạn sẽ bị hút vào quãng đường biết đến đạo lý mà nhiều người hùng hướng mang đến.

Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất 2020

Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất

Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất

1. Bàn Long – Quật xẻ Cây Thị

ban long - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất giàu ý nghĩa sâu sắc

Truyện xoay quanh ở 1 trại quan tâm mọi con trẻ. Phần đông đứa trẻ này được rèn luyện để biến thành một binh sỹ mạnh mẽ, bất khuất trong tương lai. Trong đó phần đa đứa trẻ đó chỉ một người hùng tố hóa học hơn người, từ nhỏ dại đã trình bày được khí hóa học đó, rạng rỡ bên trên con đường tu luyện.

hero chính là ai. Y đã vượt qua thử thách nào, khó nào sẽ đợi ở phía trước. Truyện được khai trương bằng ngôn ngữ kỳ túng, lôi kéo hết sức dễ hiểu.

2. Đế bá – Yếm bút Tiên Sinh

Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng một cây Thúy Trúc.
Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi 1 đầu cá chép vàng.
Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng 1 tiểu cô nương

Lý Thất Dạ từ nhỏ tuổi đã không hề là người nhà thường, hắn có trong mọi người thiên mệnh không ai biết trước được. Nhưng chẳng may hắn bị chủ nhân lừa vào mồi nhử , giam giữ linh hồn suốt dài, lợi dụng linh hồn hắn có tác dụng điều hung. Các lần do đó linh hồn hắn bị tác động mọi đau khổ.

tất cả 1 ngày hắn đã lấy lại được linh hồn của bản thân mình. Trên đường phố của hắn, hắn vẫn lựa chọn trở thành 1 Đế bá như thiên mệnh hay an phận hưởng đời sống bình dị, an lạc.

Đây là top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất cần tránh mua bỏ qua.

3. Thần mộ – Ngô biển cả Quân

Truyện xoay quanh anh hùng Thần Nam là tuấn kiệt đánh nhau vốn dĩ đã nên chết nhưng mà người con gái hắn yêu đang nguyện chết rứa mang đến hắn. Để hắn sóng lại cơ mà ở trong 1 nơi toàn ma giới, nhưng mà hắn là phế nhân trong ma giới ấy.

Quãng thời gian hắn nằm đã trải qua đúng một vạn năm. Bây giờ hắn đề xuất đi tìm lại ký ức 1 vạn năm trước đang xảy ra chuyện gì. Author đã mở cửa một câu chuyện huyền huyễn, tiên hiệp đầy Màu sắc đan xen sở hữu tình cảm lứa đôi, đề cao sự hi sinh cao cả bởi vì mối tình đích thực.

4. Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Nhĩ Căn

gia đình nào chưa biết truyện huyền huyễn hay nhất thì hãy yên âm đọc Nhất Niệm Vĩnh Hằng của Nhĩ Căn bởi vì truyện đọc chưa ức chế, tình tiết hợp lý, phép thuật rộng lớn, bối cảnh bao la, đúng hóa học tiên hiệp.

nhân vật đó chính là Bạch tè Thuần được khai trương phá cách thứ hai hắn có cụm người hùng trước đấy. Hắn gồm điều thiện lương , Chịu các ủy khuất nhưng mà không hề ca thán lấy 1 câu. Cả đời hắn chỉ trọng tâm niệm 1 câu là được trường sinh, chưa ước ao bước vào cảnh chém chém giết giết. Điểm nhiều bạn đọc say mê nhất sẽ là truyện cực hài, đọc siêu bỏ ra là giải trí.

5. Đùa Trần – Phi Huynh

Truyện kể về quá trình tu luyện lại của La Sơn Ma Quần. Hắn đã mất mấy nghìn năm để tu luyện văn võ song toàn cơ mà vì một chữ báo nhưng mà tự tay phá hủy cả ngàn năm đấy.

chỉ từ lại chút công sức của con người chung cuộc chẳng hình trạng chuyện hắn đành lui về ở ẩn. Nhưng may mắn gặp gỡ được chơi dương gian thần túng lưu truyền nghìn năm buộc phải hắn bắt đầu tái xuất giang đại dương, có tác dụng của cả cần đảo điên vày hắn.

6. Mãng Hoang Kỷ – bửa Cật Tây Hồng Thị

mang hoang ky - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất giàu ý nghĩa sâu sắc

bộ truyện Mãng Hoang Kỷ những năm trước đã được kiểm tra là top truyện huyền huyễn tiên hiệp biến thành tượng đài của phân mục truyện tiên hiệp. Sức thu hút của chính bản thân nó ở tình tiết dồn dập được thắt mở cực kì tinh vi, tính nhân văn sâu sắc.

Truyện xoay quanh Kỷ Ninh được chúng ta biết tới là một chàng trai có tác dụng hồ hết sự việc tốt, là thành viên gia đình đang xây đề xuất item bảy tầng. Nếu người nhà yêu mến Tinh thần trở thành thì cũng đừng bỏ dở Mãng Hoang Kỷ của bổ Cật Tây Hồng Thị nhé.

7. Đế Đạo Vô Song – Đại La Thiên Tôn

Truyện thuộc motip một lão quái nhân đứng ở đỉnh phong trùng tu lại, đi hành mấy đứa tiểu thí hài & lập team đánh với Thiên đạo. Câu chữ gần gần mang Đế bá nhưng mà giải pháp trình bày của tác giả Đại La Thiên Tôn thì toàn bộ khác.

bối cảnh là cõi tục cũng được phân định rõ ràng. Vũ Đế phần nhiều mạnh khỏe nhất, nhưng mà Đại Đạo Vô Song lại gấp mấy lần yêu cầu bọn họ tranh đoạt nhau ngôi bá duy nhất. Ai mới thu phục được lòng người nhà. Mời chúng ta theo dõi câu chuyện này, đảm bảo an toàn độ các hình thức giải trí thì không thể ấn tượng hơn.

8. Ma thiên ký kết – Vong Ngữ

người hùng chính của các bạn từ nhỏ tuổi sống trong cỗ tộc ăn uống thịt thành viên gia đình, có một số người dạy cho hắn chút bí kíp võ công. Hắn không mong muốn sống trong bộ tộc đấy, một lần đảo hắn sống bị nhấn chìm đề nghị hắn may mắn thoát rời khỏi đảo, sống sót. Hắn lao người nhà trốn đi, cơ duyên gặp mặt Tông môn tu luyện. Tuy thế âm dương cách trở hắn lựa chọn có tác dụng mình hay có tác dụng ma, có họa ngay cạnh mình gần cạnh thân chính là tuyển lựa của hắn.

Ma thiên ký kết của Vong Ngữ thuộc top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất được độc giả chất vấn cao.

9. Long Huyết Chiến Thần – Phong Thanh Dương

Truyện đang lên từ khá chậm nhưng lại đã chiếm được các sự niềm nở. Sẽ là cuộc sống của Long Thần, lạc lối siêu chậm rồi mới chọn được đạo lý để sống tiếp. Hắn vốn dĩ là công tử chuyên ăn nghịch, biếng nhác, trác mai táng không ai yêu quý.

hơn nữa, sau tử vong của người bố cùng lời trăn trối hắn mới tỉnh ngộ, lao vào con phố tu đạo. Bản tính hắn gồm tứ hóa học sang trọng dẫu vậy bởi vì được nuông, không ai uốn nắn yêu cầu dần dần mai 1 đi, trở thành một phế vật đích thực.
bởi văn phong mạch lạc, Author đã cho việc đó ta nhìn thấy chặng đường vẫy vùng dương thế của Long Thần từ phế vật thành siêu anh hùng khỏe mạnh. Quãng đường của hắn vẫn gặp gỡ đa số gì thì các bạn hãy linh cảm nhé.

10. Ngạo cầm cố Cửu Trọng Thiên – Phong Lăng dương thế

Sở Dương kiếp trước lấy được túng tịch Cửu Kiếp phải bị giang đại dương đuổi để đoạt giật lại giết chết. Trong lúc hấp ân hận hắn đang xiêu dạt lỗi lầm của mình rằng con đường hắn đi đã sai, hắn dùng máu của bản thân mình để kích phát chiêu cuối trong Cửu Kiếp kiếm, kiếm hồn sống lại. Từ ấy, hắn trở về từ thời new nhập môn chưa có chút võ công nào.

Hắn đang tu tập lại từ đầu, sắm lại đạo lý sống của mình trong cơ thể kiếm hồn cửa Kiếm. Truyện chính là chuỗi đầy đủ tình huống gay cấn được diễn tả qua lối viết hấp dẫn, pha chút hài hước. Nó xứng đáng lọt top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất từ trước cho đến nay của Phong Lăng trần thế.

Trên đây là Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được bộ truyện theo ý muốn của mình. Và đừng quyên theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.