Top 7 vai diễn ấn tượng nhất của nam diễn viên Trung Quốc Dương DươngTop 7 vai diễn ấn tượng nhất của #namdiễnviênTrungQuốc #DươngDương
1.Giả Bảo Ngọc – Tân Hồng lâu mộng
Kiệt tác kinh điển “Hồng lâu mộng” được phục chế, Dương Dương được đạo diễn Lý Thiếu Hồng tự mình chọn lựa, đóng vai chính truyền hình đầu tiên – Giả Bảo Ngọc. Năm 2010, bộ phim “#TânHồnglâumộng” được phát sóng, Dương Dương trong thời gian ngắn được nhiều người biết đến. Nét thư sinh, hào hoa của #GiảBảoNgọc nhưng cũng không kém phần nhu nhược đã được Dương Dương lột tả hoàn hảo trong từng thước phim. Bộ phim này đã giúp Dương Dương đạt được giải thưởng “Diễn viên mới xuất sắc nhất” trên “Bảng bầu chọn người yêu thích thường niên của tạp chí BQ”. Bộ phim đầu tiên nhận được nhiều thành công đã giúp Dương Dương bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.
2.Tào Thực – #TânLạcthầntruyềnkỳ
Đây là bộ phim giúp nhiều người biết tới Dương Dương nhất vì vai diễn dễ thương và xuất sắc. Đây là thể loại phim kết hợp nhạc cổ được đánh giá là hợp với chuyên môn vũ đạo của Dương Dương. Anh trong vai #TàoThực – là chuyển sinh của #HậuNghệ, con trai của #TàoTháo. Tào Thực có mối tình vô cùng cảm động với Chân Mật vốn là chuyển sinh của Lạc Thần. Gương mặt tuấn tú, nho nhã, ánh mắt dịu dàng đã giúp Tào Thực của Dương Dương nhận được sự yêu mến sau khi bộ phim phát sóng.
3.Vô Tình – Thiếu niên tứ đại danh bộ
Tạo hình cổ trang của Dương Dương trong “#Thiếuniêntứđạidanhbộ” được đánh giá rất cao. Nhân vật Vô Tình của Dương Dương có dáng vẻ nho nhã, ấm áp, luôn quan tâm đến mọi người, đối với bạn bè thì ân cần, chu đáo. Anh còn thể hiện thành công vai diễn là một chàng trai mang trong mình vết thương lòng, luôn mang trong tim bóng hình người mình yêu nhưng không thể ở bên nhau.
4.Hứa Dực – Tai trái
Không chỉ thành công trên phim truyền hình, vai diễn #HứaDực trong bộ phim điện ảnh “Tai trái” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn do #TôHữuBằng lần đầu tiên làm đạo diễn cũng được khán giả đánh giá cao. Khác hẳn với những vai diễn trước, lần này Dương Dương lột xác từ một nam sinh gương mẫu ngoan hiền trở thành một nam sinh vì từng bị lừa dối tình cảm trở nên hư hỏng, bất cần và không tin tưởng vào người khác, bước chân vào con đường sa ngã.
5.Nhược Bạch – Thiếu nữ toàn phong
Trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của Minh Hiểu Khê, Dương Dương vào vai Nhược Bạch – một sư huynh oai dũng tại võ đường Taekwondo. Dương Dương tiếp tục khiến nhiều thiếu nữ phải mơ mộng với Nhược Bạch miệng cứng lòng mềm, vì người mình yêu có thể hi sinh quyền lợi của chính mình. #NhượcBạch trở thành “bạn trai hoàn hảo” đang được khán giả yêu mến khi anh chàng dù luôn lạnh lùng với nữ chính Thích Bách Thảo nhưng lại hết mình bảo vệ và giúp đỡ cô.
6.Trương Khởi Linh – Đạo mộ bút ký
Vai diễn Trương Khởi Linh trong Đạo mộ bút ký được coi là một cuộc lột xác ngoạn mục của Dương Dương với thể loại phim đạo mộ phiêu lưu kỳ bí. Ngay từ khi công bố nhận vai diễn này, Dương Dương nhận được không ít ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất hay tạo hình nhân vật của độc giả yêu mến bộ tiểu thuyết này. Tuy nhiên, khi phần một bộ phim được ra mắt, khán giả hoàn toàn bất ngờ trước tài năng của chàng diễn viên sinh năm 1991 này. Dương Dương đã thành công khi hóa thân thành một Trương Khởi Linh cô độc, ít nói và chứa đựng nhiều bí mật, đáp trả lại sự hoài nghi của nhiều người về diễn xuất của anh.
7.Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Dương Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên hình ảnh bạn trai hoàn mỹ, ngọt ngào bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình khi được tin tưởng giao đảm nhận vai nam chính #TiêuNại trong bản truyền hình của bộ phim tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng “#Yêuemcáinhìnđầutiên” của tác giả Cố Mạn. Khán giả không khỏi mong chờ vì từ ngoại hình đến khí chất của Dương Dương đều quá thích hợp với Tiêu Nại thông minh, quyết đoán. Quả nhiên, ngay khi bộ phim vừa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt vang dội. Tiêu Nại của Dương Dương được xem là nam chính hoàn hảo nhất trong lịch sử và là bạn trai trong mơ của nhiều độc giả yêu mến ngôn tình.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich