[Tổng hợp Fancam] Vương Tuấn Khải nhận giải thưởng diễn viên mới giải Kim Phượng Hoàng 07.09.19Chúc mừng Vương Tuấn Khải đạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất của giải Kim Phượng Hoàng lần thứ 17!
Từng bước khẳng định khả năng diễn xuất, mong chờ nhiều vai diễn xuất sắc của diễn viên Vương Tuấn Khải trong tương lai!
Tự hào lắm anh ơi!! Bọn em sẽ cố gắng để theo kịp bước chân anh nhé!
Chú thích:
Giải thưởng Kim Phượng Hoàng hay còn gọi đầy đủ là Giải thưởng biểu diễn nghệ thuật của hội điện ảnh Trung Quốc, là một hoạt động khen thưởng uy tín và chuyên nghiệp do hội điện ảnh biểu diễn nghệ thuật Trung Quốc tổ chức, được Bộ tuyên truyền Trung ương và tổng cục phát thanh điện ảnh Trung Quốc phê duyệt.
Hội đồng giám khảo của giải thưởng bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, với mong muốn cổ vũ và đốc thúc các diễn viên toàn quốc tiếp tục tiến bộ trong vai trò chuyên môn.
Giải thưởng Kim Phượng Hoàng được tổ chức 2 năm một lần, và được bắt đầu từ năm 1987 tại Trịnh Châu.
—————————————————–
❤ Follow Karry Weibo
❤ Instagram
kkkwang2
❤ Mong các bạn bình luận bằng tiếng Việt, có dấu. Vui lòng không sử dụng teencode, từ ngữ thô tục, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Khải. Không bình luận những vấn đề không liên quan tới Khải. Không ship couple (Trừ KarryMe)
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa. ~
❤ Do not reup!
❤ 从开始到未来,只为王俊凯。
我不在乎别人 我只在乎你。❤

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich