Tóm tắt truyện Yêu Người Hai Vạn Dặm

Đến khi 16 tuổi, lần đầu tiên nhìn thấy Tiếu Mặc liền yêu hắn, nhưng cuộc sống đời thường sau thời điểm kết duyên cũng không như ý người, Cố Thiển chìm thật sâu vào tuyệt vọng, mà bấy giờ nàng đã có đứa bé dại với hắn, nhân sinh của nàng bắt đầu trở nên rối tinh rối mù.

Giới thiệu truyện Yêu người hai vạn dặm

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu người hai vạn dặm

Cuồng phong gào thét thổi qua bên tai, lần thứ tám Cố Thiển Open sổ phòng ngủ ra. Nàng nhìn cây trồng bên ngoài bị cuồng phong thổi ngã trái ngã phải, thở dài một hơi, đóng của sổ lại.

Tiếu Mặc Thần chắc là sẽ không còn trở về! Nàng thở dài trong thâm tâm.

bây giờ là ngày kỉ niệm tròn 1 năm chúng ta kết duyên, Cố Thiển ngồi 1 mình ở trong nhà ngủ ở biệt thự, người hầu từ lúc chúng ta kết duyên đã bị Tiếu Mặc Thần cho thôi việc.

lúc này tiểu khu mất điện, nàng châm ngọn nến đặt đầu giường, rửa mặt một phen, thay váy ngủ tơ tằm, thổi ngọn nến tắt, chuẩn bị đi ngủ.

bây giờ bên phía ngoài bắt đầu có tiếng sét đánh, mưa to bất chợt kéo đến, Cố Thiển mệt mỏi muốn ngủ lắng nghe tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ.

“Rầm. Bang!” ở trong nhà ngủ truyền đến một tiếng vang thật lớn, nàng bối rối quay đầu nhìn ra bên ngoài cửa, một tia chớp bên ngoài sáng lên, nàng nương theo ánh sáng thấy rõ người trước mắt.

“Mặc Thần, Lý Do anh lại trở về? Có bị ướt hay không?” Cố Thiển nhẹ dịu thở ra, rối rít chạy đến lân cận hắn, kiễng mũi chân sờ sờ trán của hắn, “Hoàn hảo, không bị cảm lạnh.” Nàng nhẹ dịu thở ra một hơi.

từ trên đầu đến cuối, khuôn mặt Tiếu Mặc Thần không chút đổi khác, mà Cố Thiển đã sớm tập thành thói quen.

>>> Coi thêm thể loại truyện Ngôn tình quân nhân

Tiếu Mặc Thần đi đến bên giường, từ bên trên cao nhìn xuống, “Cố Thiển, đến tột cùng cô muốn giả bộ tới khi nào?”

góc nhìn Cố Thiển ngẩn ngơ, nàng khó hiểu hỏi: “Làm sao vậy? Giả bộ cái gì? Em thiếu hiểu biết ý anh?”

Tiếu Mặc Thần ghét bỏ liếc nàng một cái: “Tôi vừa trở về liền muốn bò lên giường của tôi, chẳng qua chỉ là một năm chưa làm, cô liền khẩn cấp như vậy?”

“Em không có…” Sắc mặt Cố Thiển đỏ bừng, không đồng ý từ chối. Nàng hiện tại chẳng qua cũng chỉ là một cô bé mười chín tuổi, ngập cả chờ đợi so với hôn nhân, trong ánh mắt nàng, tình yêu là thuần khiết, bên phía trong không có trộn lẫn vô số ***.

Tiếu Mặc Thần tóm lấy tóc của nàng, để cho nàng ngẩng đầu lên nhìn mình, khéo miệng nhếch lên khinh thường: “Ít giả bộ đi, Cố Thiển, cô nói cho ông nội biết bọn họ kết hôn một năm không phát sinh quan hệ, Chưa hẳn là khiến cho tôi về bên cô sao?”

Tiếu Mặc Thần đẩy nàng ngã bên trên giường, khóe miệng cong lên gợi một chút trào phúng:

“Hiện tại tôi đến thỏa mãn cô!”

“Không… Em không tồn tại…”

“Mặc Thần, anh phải tin em!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!