Tóm tắt truyện Trúc Mã Chọc Thanh Mai

không xong xuôi nhớ lại chiếc đêm Trung thu ngọt ngào, đêm hai gia đình bạn đã nếm trái cấm. Cô quyết định! Vật gì đã qua thì cứ để chúng lại trong quá khứ. Đá tổ ấm chàng đã sở hữu giữ con tim cô dài xuống bên dưới tầng bé nhất đi. Chưa nghĩ tới dòng người hoa chổ chính giữa này lại có mặt mũi tới làm hỏng chuyện

Ra mắt truyện Trúc mã chọc thanh mai

Tác giả: Diệp Tiểu Lam
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Trúc mã chọc thanh mai

Đêm Trung thu cầu hẹn, vầng trăng mờ mờ sáng. Không gian tối nay vô cùng mê hoặc lòng người, vậy là sáu trong tám tổ ấm của hai gia đình bạn sống cạnh nhau chạy đi cạn kiệt, chỉ với lại hai gia đình. Ở địa điểm này, loại đoàn tụ thịnh vượng vào buổi đêm, bị ở nhà cũng chỉ cần hai một số loại người, một một số loại là lão nhân, một một số loại là tiểu nhân… Chưa, chẳng phải là tiểu nhân, mà là người nhà nhỏ, hay đó chính là trẻ nít.

Nguyên Nghiêu cũng như Ái Nhiên mười bốn tuổi sẽ bị gọi là trẻ thơ, do vậy bị bác mẹ hai căn nhà và anh trai quăng quật lại ở căn nhà.

chú ý từng bạn đều chung bốn cách mong hẹn, gia đình bạn mười bốn tuổi chắc chắn gồm chút không phục, tải rượu, dưới ánh trăng đẹp, hai người ở ban công hai căn phòng cạnh nhau cộng uống. Mặc dầu chỉ tồn tại một chai tuy vậy bên hai mọi người sẽ đỏ bừng, câu nói cũng phả ra hơi rượu nhàn nhạt. D.đ^l.q.đ

“Hiện tại bảng giá của chai rượu hoa hồng đỏ này còn không bởi chai rượu hãng apple Tây, ừ… Bản thân mỗi chúng ta biến hóa một số loại toán cùng khác được không?” Nguyên Nghiêu căn cứ vào cổ Ái Nhiên, thở ra hơi nóng. Các loại gần gũi này dĩ nhiên chẳng phải là hành động đều đều, tuy thế Ái Nhiên không xê dịch ra cũng chưa nói gì, chỉ có tiếng tim đập ngày càng gấp.

>> Đọc thêm truyện  ngôn tình ngược

cuối cùng chính là trận này tất cả bao nhiêu người trong gia đình ước mơ tha thiết, nhất là mang ba bạn làm việc nữ cùng lớp của Nguyên Nghiêu. “Tùy cậu cộng cụ nào cũng đã được, chưa trúng độc là có lợi rồi.” Cô cảm giác tiếng nói pha lẫn mùi rượu của cậu vô cùng say lòng tổ ấm.

“Vậy… Thêm vào đó cậu vào đã đạt được hay không?” Này… Cái tổ ấm nam sinh mười bốn tuổi này chat chit “phong hoa tuyết nguyệt”(1) gì vậy! Trong nháy mắt, Ái Nhiên đã đỏ mặt, tim đập cuồng loạn. Tiếng nói khêu gợi của cậu ở mặt tai cô làm cho cô hoài nghi số tuổi của mình. Cậu biết không? Cậu bao gồm biết không? Nếu cậu bắt gặp ra… “Ái Nhiên, tôi hy vọng hôn cậu…” Ái Nhiên nhìn đôi bàn tay từ từ chuyển tới trước mặt thành viên gia đình, đôi bàn tay kia không có thể của một đứa trẻ mười bốn tuổi cơ mà dường như đôi tay của 1 người đại trượng phu… “Cậu say rồi…” Cô ước gì giọng chúng ta chưa run run cũng như thế! Ngón tay cái của cậu chuẩn bị trượt bên trên gò má ấm bừng của cô. D.đ^l.q.đ

(1) tư đối tượng nhưng văn học cổ kính cần đến để thể hiện ngẫu nhiên, Dường như các từ này còn được dùng để chỉ tình ái nam thanh nữ.

“Tôi chưa say…” Để bằng chứng, cậu mau chóng bao phủ lấy cô lấn sân vào nhà, lặp lại lời vừa rồi mặt tai cô một lần nữa, “Tôi không say.” “Cậu vì vậy chính là say rồi.” Cô nói giọng siêu nhỏ tuổi, cùng vì cô cũng say.

Thật ra thì bất kì bao gồm say hay không, cô cũng chưa kháng cự lại cậu được, ko phải là cảm thấy không được năng lực, nhưng là… Cô chưa cưỡng lại được chờ đón trong lòng đã chậm. Vào nhà, Nguyên Nghiêu đi thẳng về phòng nhà bạn, đặt Ái Nhiên nhẹ nhàng lên bên trên giường, “Cậu biết chúng tôi cũng muốn gì không?”

Cậu chưa có quan sát cô mà lại vùi đầu vào trước cỗ ngực vừa trổ mã nhưng lại vô cùng mềm mại kia của cô ý, lời thốt ra từ miệng không có vẻ vấn đề, ngược lại hình như công bố hạng mục quá trình. Cô biết. Bọn họ rất là ăn rơ cùng với nhau, đây đó chính là điểm tốt của thanh mai trúc mã kiêm hàng xóm.

vấn đề đó xảy ra khi cả 2 người nhà đều có sự tò mò của thời kỳ trưởng thành và cứng cáp. Tuy vậy từ đầu tới cuối cậu vẫn chưa hôn cô…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>> Coi thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai