Tóm tắt truyện Thặng nữ pk Tổng giamd đốc Lưu Manh

 

Nguyễn Miên Miên 26 tuổi, là một thặng cô gái chính hiệu, Cũng chưa chắc nha, cô cũng từng có một ái tình rồi ấy thôi, chỉ cần…gãy gánh

Ra mắt truyện thặng thanh nữ pk tổng người có quyền lực cao lưu manh

Tác giả: Ánh mưa phiêu linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thặng phụ nữ chiến tranh tổng giám đốc lưu manh

Nguyễn Miên Miên kéo cơ thể mệt mỏi vào cầu thang máy trở về nhà trọ,lấy trong túi ra mẫu khóa xe mở cửa,răng rắc…mở ra….nhưng bầu không gian ở trong phòng thật quỷ dị,nhiều âm lượng ái muội và mùi bởi bí ẩn kia chui vào tai cũng như mũi của Nguyễn Miên Miên.

Tim phụ nữ trùng xuống,thần kinh bị kích thích bắt buộc khẩn trương.

“Ư, a…… a…… Kiến Trữ, đứng vững thêm sử dụng lực…… bổ xung chút nữa…… A, táo bạo quá……”Cô ta thở gấp âm lượng chiếu qua bầu không gian truyền đến màng nhĩ của cô bé.

Một loại bầu khâu khí sức kéo trong lòng người vợ dần mở rộng.

Nguyễn Miên Miên run rẩy đi mãi về phía buống ngủ, sắc mặt thay đổi trắng bệch đẩy cửa ngõ ra, cô kia còn kêu Khủng ngoài ra, Nguyễn Miên Miên đã xông vào thần kinh bao tay.

Cô mở phệ hai mắt nhìn chăm bẳm cảnh trước mắt, cười quái lạ một tiếng, hình họa không tệ rất minh bạch chỉ là….Cô ta kêu nghiêm trọng tiếng còn hắn ra sức lấy lòng ……

không tệ, vô cùng tốt….

phản bội hai chữ này thật là châm chọc.

nhưng lại Dương Kiến Trữ cũng như phụ nữ cũng chưa từng có…..

Cô yên tâm cực kỳ nhanh, lấy điện thoại di động ra mở camera hướng về bên hai người nhà,để chúng ta ra sức đánh nhau người vợ giữ lại sau ấy thu hồi điện thoại đi cồn,cô new từ từ mở miệng, “Ơ! Chưa tệ lắm…..’

“A…….”Cô phái nữ đó không ngờ còn chúng ta khác ở trong nhà, chớp nhoáng sợ hãi nhảy ra, vẻ bên nhếch nhát chú ý nữ, cảm giác trong lúc kích tình các không có gì, tiếp theo đẩy Dương Kiến Trữ ra, làm cho bộ bất đắc dĩ ngượng ngùng nói: “Trong ngôi nhà anh….tại sao có thêm người trong gia đình khác…..”

chị em không kịp phản ứng nhất thời sững sờ, đè nén nổi giận trong lòng.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Dương Kiến Trữ cũng bất ngờ, bất ngờ bạn nữ trở về bây chừ.

ánh mắt hiện lên tia hoang có bất quá nhanh chóng đậy ẩn đi.

Hắn bắt buộc tránh né, liền thoải mái cần đến sức sở hữu cô nàng cạnh bên.

“A….”Nàng đấy hồi hộp kêu lên thành tiếng,ngượng ngùng nói: “Dương Kiến Trữ, mau ngừng lại…không thấy có người đứng đó chú ý sao?”

“Bảo bối, bỏ mặc nàng……”Dương Kiến Trữ chút ít cũng không dừng lại, càng đánh càng hăng.

loại dũng khí này thiết yếu chưa khiến Nguyễn Miên Miên bội phục vạn phần, cô giơ ngón tay lên khoa trương nói: “Không ngờ Dương Kiến Trữ lực chiến đấu của anh ấy lại bạo phổi cũng như thế, thật bất ngờ nha, không lẽ vị ăn uống vi cá sao?”

Cô chủ ý nói giọng châm chọc để cô gái dưới thân hắn chưa thuận theo buông ra,cô ta căm giận đẩy Dương Kiến Trữ ra: “Kiến Trữ, cô ta là ai?”

Cô ta dùng giọng kiểm tra để Nguyễn Miên Miên cũng bất ngờ, hai chúng ta chẳng hề đang trộm tình sao? Còn dám hỏi cô là ai? Cô không phải đang là bạn gái Dương Kiến Trữ sao….

“Chỉ chính là thành viên không liên hệ, ta chỉ thuê phòng ở đây……..”Dương Kiến Trữ vẻ bên bình tĩnh, chú ý về bên cô ta dụ dỗ nói: “Bảo bối, đừng để cô đấy làm ảnh hưởng bài toán của nó ta……….”

Nguyễn Miên Miên khóe miệng co hớt tóc, cô bắt buộc chưa bội phục bạn họ Dương này, loại nguyên nhân vì vậy cũng có thể thêu dệt ra, còn có thêm vẻ bên cũng như là đương nhiên…Thật có tác dụng phụ nữ hết địa điểm nói.

“A…………”Cô bạn nữ đấy kịp phản ứng, không nghe theo cho hắn một cái tát, nổi giận nói: “Ngươi là nam nhi hư, nói đi mướn buồng anh lại chưa chịu đựng, để các loại gia đình ấy nhìn cỗ dáng bản thân mỗi chúng ta cỗ khôn cùng vui vẻ sao? Mau mặc quần áo tử tế vào, ta đi trước.”

cô nàng đấy bực tức mặc quần áo, cằm túi xách lên vỗ vai hắn hai dòng sau đó quay đầu đi, khi đi mang lại lân cận Nguyễn Miên Miên chanh chua nói: “Hừ! Dương Kiến Trữ, cô ta thật là không hình như thùy mị……”

Dương Kiến Trữ rối rít nói: “Bảo bối,nàng xinh tươi hơn cô ta! Hơn nửa, ta cũng như cô ta nửa điểm quan hệ cũng chưa có……….”

cô gái hừ một tiếng, nổi giận vứt đi.

Nguyễn Miên Miên cũng hừ một tiếng, hững hờ chú ý Dương Kiến Trữ.

Hắn cũng đem quan hệ phát tiết không chừa một mống, Nguyễn Miên Miên cười cợt lạnh, không chừng hắn ước ao lấy lòng cô bé phong lưu đấy,quả nhiên con trai bên trên đời hầu hết cần yếu tin tưởng được.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược