Tóm tắt truyện nữ diễn viên Xuất Sắc

Kiếp trước, chúng tôi đã có lần yêu, đã từng hi sinh của cả vì một người thân sẽ nhẫn trung ương giày xéo bên tôi, làm cho các thứ chỉ để tiến về bên trước. Kiếp này, bên tôi thề đang trả lại gần như cho chúng ta, để chúng ta cùng chôn bằng một chiêu tập phần.

Ra mắt truyện cô diễn viên xuất sắc

Tác giả: Zero Mộng Bàn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cô diễn viên xuất sắc

“Này, mau xem đi, tin tức cực kỳ chấn đụng đấy, nam thần của tớ công bố chuyện tình yêu, anh đấy ở giới giải trí mười mấy năm đây là lần bước đầu công khai minh bạch chuyện tình cảm trước truyền thông á!”

bên trong căn nhà của trại cai nghiện, phía sau thanh chắn sắt, một bạn nữ y tá trẻ tuổi đã ngồi thanh nhàn ở bàn y tá, đắm chìm đọc tờ báo giải trí thư dãn hiên giờ, xung quanh báo tất cả chiếc chữ tiêu đề lớn tưởng có tác dụng cô ngạc nhiên, nhanh lẹ kéo một chị em y tá tròn trịa khác tới xem.

“Nam thần của cô? Thẩm Kiều Vũ sao? Anh ta công khai minh bạch cảm tình sở hữu ai?” thiếu nữ y tá tròn trịa nắm lấy tờ báo, nhìn lướt qua. “Thẩm Kiều Vũ cùng Thường Thụy Mạt công khai minh bạch cảm xúc bí mật quyến luyến mười năm, cả 2 đông đảo là tình yêu đầu của nhau.”

“Trời ạ, anh ta rứa cơ mà ở cùng Thường Thụy Mạt mười năm, không lẽ tin đồn trước kia anh ta ở một nơi với chị của Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Nhu là giả sao!” nàng y tá mập ú ngạc nhiên đứng nhảy dậy.

cô gái y tá ngưỡng mộ Thẩm Kiều Vũ giành lại tờ báo: “Nam thần của tớ trong sáng như ánh trăng, có tác dụng sao có vẻ ở cùng một chỗ với Thường Thụy Nhu? Thường Thụy Nhu này á, không những bị đồn là được bao nuôi, chưa tôn trọng bầy anh, rời vứt nhóm của bản thân mình, nịnh nọt ngôi sao lớn, hát nhép, phẫu thuật thẩm mỹ, mà lại bây chừ còn hít thuốc phiện bị tóm gọn mang đến viện tất cả chúng ta cai nghiện. Nam thần của tôi sẽ không quan tâm cô ta. Tuy rằng chúng tôi cũng không thích Thường Thụy Mạt này, cơ mà cô ấy sạch đang hơn so với Thường Thụy Nhu các, bên tôi chúc phúc cho nam thần. Nam thần của tôi đã làm qua thật cụm chuyện, tại loại làng giải trí lộn xộn ngày qua ngày, đang giống như giữ vững ái tình đầu mười năm, không hổ là nam thần bên tôi thích!”

“Aiz, tuy nói Thường Thụy Nhu cũng như Thường Thụy Mạt là bà mẹ, tuy nhiên lúc này hoàn cảnh lại rõ ràng một trời một vực, nhớ năm đấy hai cô ấy bên nhau vượt qua cuộc sống nghệ sĩ các ngày, thấy thật sôi hễ, lúc đấy tôi cực thích Thường Thụy Nhu luôn bảo đảm em gái, không ngờ tất cả ngày tính cách của hai thần tượng lại hoán đổi lẫn nhau bởi vậy.” Cô y tá cám thán thốt lên.

Cô ý tá si mê quan sát dáng nhà bạn anh tuấn của nam thần Thẩm Kiều Vũ bên trên bìa tạp chí: “Ai bảo Thường Thụy Nhu lại làm mấy vấn đề cũng như vậy? Trước kia, còn lợi dụng nam thần căn nhà bên tôi để có tiếng, ai bảo cô ta cãi vã, nhìn xem hiện nay cô ta ra sao trong giới các hình thức giải trí…”

Cô y tá trẻ tuổi vẫn nói bần Thường Thụy Nhu thì cô y tá bự ngẫu nhiên lấy cùi chỏ chọc vào cô. “Cô chọc tôi làm gì? Bên tôi nói đâu gồm sai.” Cô y tá trẻ tức giận nói, góc nhìn sẽ quan sát ảnh nam thần đổi hướng khó khăn Chịu chú ý cô y tá béo thì nhận thấy Thường Thụy Nhu, hai người nhà đa số im bặt, không dám nói thêm nữa.

góc nhìn Thường Thụy Nhu lạnh lẽo thấu xương sắc bén cũng như dao quét về bên hai y tá, kéo cơ thể còm cõi trở lại ngăn bệnh chẳng khác gì ngôi nhà tù kia.

từ đầu đến chân Thường Thụy Nhu kiệt sức thu gia đình bạn lại trong góc căn phòng bệnh tư phía đen tối chưa có chút tia nắng bên trời, đau lòng mang đến cơ cực tuy nhiên chẳng hề rơi một giọt nước mắt, new vừa rồi, cô đã nghe thấy hết mấy lời nói của hai nàng y tá kia. Em gái có lợi của cô ý cũng như người thân cô yêu nhất với mọi người trong nhà phản bội cô! Hắn cùng cô nàng ấy mười năm cảm tình quyến luyến, thay tình cảm mười năm giữa cô và hắn tính là vật gì. Trong tim cô đau quá, Thường Thụy Nhu bắt đầu ho khan hung ác dội, một mẫu chất lỏng giữ mùi nặng bởi vì cực nhọc chịu đựng trào to gan ra từ trong bụng cô, mắc lại khu vực cổ họng, cô liền nôn ra một ngụm máu. Bởi vì trước đây cần dùng ma túy, bắt buộc bệnh tình của cô càng nặng bổ sung, sống không đủ bao lâu nữa.

>> bài viết liên quan phân mục top truyện Ngôn tình cao h

đầu óc Thường Thụy Nhu nặng như chì, toàn bộ cơ thể vô lực té xuống nền sàn nhà lạnh lẽo, chẳng thể nào mở nổi hai mí mắt, cô tự biết sinh mệnh bạn sắp đến điểm kết thúc, dẫu vậy trong lòng thật sự tất cả quá nhiều điều cô chưa cam vai trung phong, hiện tại cô chỉ mới tất cả hai mươi sáu tuổi.

Nhớ lại hôm trước, năm cô tám tuổi thì bà bầu cô bị tiêu diệt do bệnh tật, cô gặp gỡ được nghệ sĩ hồ duyệt đưa ra là một mọi người ban người có quyền lực cao C.ty các hình thức giải trí Tinh Á, cô ấy nói cô có tài tỏa sáng ngay cho khắp cơ thể khiếm thị Có thể quan sát ra được, liền sở hữu cô về C.ty thư giãn Tinh Á làm cho thực tập sinh, cô có vẻ call cô đấy là người mẹ, có lòng tin cô ấy chắc là bà mẹ ruột cũng như tin vảo bạn dạng thân tổ ấm, cộng là thực tập sinh tại Tinh Á lúc đấy còn duy nhất anh trai hơn cô hai tuổi tên là Thẩm Kiều Vũ. Năm cô mười tuổi thì bố cô cưới thành viên gia đình chị em khác, bà đó có theo một bạn gái nhỏ dại sinh sau cô mấy tháng, đứa nhỏ bé chính là Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt không hề là tên của đứa bé dại lúc đầu đặt chân đến các bạn cô, chỉ vị bà bầu cô ấy gả đến tía cô, cô ấy bắt đầu sở hữu bọn họ của cha cô, xấp xỉ tuổi cô trong nhà, chữ Thụy kia giống sở hữu tên của cô ý Thường Thụy Nhu, cha hi vọng sau này hai bà mẹ dường như giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn trong đời sống, bởi vậy đặt tên đứa bé dại là Mạt, Thường Thụy Mạt. Bởi lẽ coi nhau là mình một nhà, Thụy Nhu hẳn nhiên trân trọng yêu quý cô em gái của mình, bao gồm cả mình đều nói cô là nhà bạn kiêu ngạo, yêu kiều phóng khoáng, đối với em gái thì dịu dàng nhiệt tình, cô bé nói có muốn có tác dụng ngôi sao, bất chấp đại dương cẩn thận chi chưa coi trọng em gái, cô cũng cố gắng cầu xin mà thậm chí lấy cả vấn đề kéo dài định kỳ hợp đồng bảy năm làm cho điều kiện để Thường Thụy Mạt được vào công ty. May mắn Thường Thụy Mạt cũng có chút nạm, lúc nhiều cô tròn mười ba tuổi, đại dương để mắt chi bỏ công ra planer, Thường Thụy Nhu cùng em gái, còn chỉ một học trò khác là Thư Bạch San liên minh cho Giới thiệu nhóm nhạc Dream Girls. Lúc Trình làng Dream Girls không thuận lợi lắm, bài xích hát “Bình an nhé, cô gái!” được C.ty ấp ủ chuẩn bị tập dượt kĩ càng lại chưa đã tạo ra hưởng ứng như trông đợi, nhưng biện pháp hành động không có thể chấp nhận được của Thường Thụy Nhu lại dẫn đầu các trang báo. Thường Thụy Nhu đăng lên mạng một Clip, cô ủ ấp lũ ghita tự bạn vừa hát vừa đệm bọn, giọng hát trời phú lay chuyển, âm vực quãng cao khiến rất nhiều người bên trên mạng yêu mến, ngoài ra khuôn bên cô dễ thương cẩn thận, rất nhiều người tranh nhau làm bạn của cô ý, do đó chế tạo ra cần nhớ đến nhóm nhạc, Bạch San thời trang, còn Thường Thụy Nhu và Thường Thụy Mạt là bà mẹ tình thâm.

Sau tía năm nhóm nhạc vận động, Bạch San hủy hợp đồng có C.ty để đi Mĩ du học, Dream Girls buộc phải tan rã, may mà thanh danh Thường Thụy Nhu chưa sút xuống, vận động đơn côi là chủ yếu, Thường Thụy Mạt không có gì ánh hào quang của chị ý gái, cô dần bị quên lãng đi, biển để ý đưa ra nâng đỡ Thường Thụy Nhu, cô tất cả dịp được diễn bên trên sân khấu Grammy, cơ hội của Thường Thụy Mạt giành được số đông là vì Thường Thụy Nhu giúp. Khoảng một năm sau, bởi lẽ hằng năm bắt đầu làm các buổi biểu diễn thâu đêm, trong cổ họng cô bị chấn thương nhẹ nghiêm trọng, dây thanh quản sưng yếu, cực kì nghiêm trọng, mặc dù đã phẫu thuật và nghỉ ngơi một năm, cô cũng không có gì giống như cất lên giọng ca cao vút du dương như lúc trước. Một ca sĩ thiết yếu hát tất cả khác nào một vũ công bị mất đi thuộc cấp, cuộc đời mất đi hào quang bùng cháy. Trong quãng thời gian ấy, tinh thần cô sa giảm, tạo nên một số biến chứng của bệnh uất ức, may mắn có Thẩm Kiều Vũ luôn lân cận cô, Thẩm Kiều Vũ được đào tạo ra có tác dụng diễn cục, diễn xuất của anh ấy khá ấn tượng hơn thành viên khác hồ hết, bao ngời hâm mộ anh, Thường Thụy Nhu rất thích anh, hai bạn hữu nhau lúc mười tuổi, cùng cả nhà ăn cơm trắng, cùng cả nhà luyện tập, với mọi người trong nhà bị cô giáo mắng, Thầm Kiều Vũ cũng yêu cô, năm mười sáu tuổi hai thành viên âm thầm lặng lẽ sống thông thường, tuy thế bởi công danh sự nghiệp kể cả hai, bất luận lời đồn bên phía ngoài rằng bọn họ sẽ sống thông thường phải làm sao, cả hai cũng phần nhiều xác định phủ nhận.

Tại thời điểm cô bất lực nhất, anh nói sở hữu cô rằng không nên sợ hãi, bất kì sự câu hỏi tất cả gian nặng nề cho đâu, anh cũng trở nên mãi ở kề bên cô. Trong sinh nhật tròn 18 tuổi của cô, anh mỉm cười nói: “Em không có gì ca hát được, vắt hãy lui về phía sau làm cho hiền thê của anh ấy đi! Dù sao em cũng đã tròn 18 tuổi, bổ xung mấy nữa thì đang là người thân phái nữ của anh.”

Cô kinh ngạc chú ý anh: “Anh vẫn cầu hôn em sao?”

“Nếu chắc cú Vậy nên, em tất cả chấp nhận không?”

“Chỉ là nếu thì em chưa chấp nhận đâu, cơ mà nếu anh nói nghiêm túc thì có lẽ em sẽ phân vân.” Cô nhăn mũi nói.

Thẩm Kiều Vũ nuông chiều vuốt nhẹ mũi cô, đeo một chiếc nhẫn diamond vào ngón tay áp út mảnh khảnh của cô: “Anh nghiêm túc.” Sống cộng Thẩm Kiều Vũ, cô vẫn luôn cho rằng chỉ có anh cạnh bên cô, cô có thể chưa nên gì hết, bất chấp đa số mất mát.

Cô vốn định có tác dụng một người thân cô gái hiền hòa đứng phía sau Thẩm Kiều Vũ, có tác dụng vùng dừng chân êm ấm để anh căn cứ vào mỗi lúc cảm nhận mệt mỏi có thử thách hóc búa bên ngoài, cho dù bọn họ chỉ nói cách khác âu yếm trong thầm kín như trước. Nhưng cô vẫn còn hợp đồng mang đại dương coi xét đưa ra, trong cổ họng chưa khỏi hẳn được không thể nào cầm lại ca hát trở lại, cô liền đàm luận sở hữu biển chuyên chú chi lấn sân sang diễn xuất, chính thức quyết định này có mọi là vì bởi Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt gồm năng khiếu đóng phim trời mang lại, tuy nhiên cô đó lại không hề có cách, cô hi vọng giúp được em gái chọn cơ hội, vì chưng tình ái dành cho Thẩm Kiều Vũ, cô vẫn mong mỏi buông vứt công danh rồi. Vừa lúc đấy chỉ một tập phim thần tượng hợp tác Trung – Hàn “ nhà bạn trai chung tình của tôi”, Phiến Phương mời cô làm cho cô gái chủ yếu, cô vui vẻ chuộng, đồng thời ngỏ lời để trống vị thế em gái sinh đôi của phụ nữ thiết yếu trong cốt chuyện, để Thường Thụy Mạt nhận vai ấy.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau