Tóm tắt truyện Nói Yêu Em 99 Lần

Lúc anh đến nhà cô ngủ nhờ, thiếu cẩn trọng còn mượn thân thể của cô ngủ một đêm. Từ ấy về sau, cô liền bị anh dây dưa tới. Ban sơ cưới, cô cần dùng đầy đủ phương pháp để bức hôn anh, sau khi cưới, cô nghĩ hầu như công thức nỗ lực nào để ly hôn với anh.

Trình làng truyện Nói yêu em 99 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện nói yêu em 99 lần

Lúc Tô bỏ ra Niệm lái xe về cho căn nhà thì sẽ chính là giờ sáng.

Trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khôn xiết yên tĩnh, không tính đèn ở trong phòng khách đang còn sáng thì số đông phòng khác các là một mảnh black kịt.

Tô chi Niệm vừa bước lên lầu, vừa tháo dỡ cà-vạt, đẩy cửa phòng nghỉ ra, Tô bỏ ra Niệm mở đèn, tiện tay ném áo khóa ngoài tây trang và cà- vạt lên bên trên ghế sa lon, sau ấy tháo dỡ cúc áo sơ-mi, đi về bên bồn tắm.

mới vừa đi tới cửa ngõ phòng tắm thì bước chân của Tô đưa ra Niệm hốt nhiên dừng lại, bàn tay đang túa cúc áo của anh dừng một ít, Hình như là đã xiêu bạt gì đấy, chậm rãi nghiêng đầu, thấy bên trên giường của bản thân mình có một mọi người thiếu phụ sẽ nằm.

đầu tiên Ngô bỏ ra Niệm kinh ngạc sau đó lại nhíu mày, chú ý chằm chặp vào gia đình nữ trên giường mấy lần, sau khi chú ý rõ khuôn bên người thân phụ nữ kia thì trong nháy mắt sắc bên của anh ý lạnh mang lại cực điểm, không chút chần chừ tiêu sái đi cho bên giường, kéo thành viên đang ngủ say trên giường đi ra ko kể.

Từ trong giấc mơ Tống Thanh Xuân giật mình tỉnh giấc, đại não gồm chút lờ mờ không phản ứng kịp, lúc cô cảm nhận thấy khổ sở từ trên cổ tay truyền tới cả người thì đã bị Tô bỏ ra Niệm lôi bật dậy khỏi buống ngủ.

“Tô đưa ra Niệm, anh đã trở về…” Tống Thanh Xuân vừa new kêu tên của Tô đưa ra Niệm thì sắc bên của anh liền trở thành thâm trầm, anh kéo cổ tay của Tống Thanh Xuân, củng cố công sức của con người, bạn gái vấp ngã đau hít một hơi, phía sau âm thanh dừng lại.

Tô chi Niệm kéo Tống Thanh Xuân xuống lầu rất nhanh, Tống Thanh Xuân theo không kịp nhịp điệu của anh, bước đi loạng choạng, thất tha thất thểu, bất cẩn va bắt buộc kệ đồ ở kề bên, đồ sứ rơi xuống đất phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc, Tôn tẩu bên dưới tầng giật mình tỉnh giấc, tất tả mặc áo ngủ chạy ra, nhìn thấy cảnh Tô đưa ra Niệm lôi Tống Thanh Xuân xuống lầu, vẻ bên luống cuống, hoảng hốt mở miệng: Tô tiên sinh, Tống tiểu thư hai người thân bao gồm chuyện gì nỗ lực. . .?

>> Đọc thêm Truyện tranh tổng tài

Lời chứ còn chưa nói hết Tôn tẩu đã biết thành Tô chi Niệm quan sát bằng ánh nhìn nghiêm nghị khiến mang lại Tôn tẩu lập tức dừng lại, rũ ánh nhìn xuống, tránh ra hai Bước, băn khoăn lo lắng quan sát Tô đưa ra Niệm kéo Tống Thanh Xuân đi qua trước mặt người trong gia đình.

“Tô đưa ra Niệm, anh buông chúng tôi ra…” Tống Thanh Xuân giãy giụa, ước ao thoát bật dậy khỏi sự khống chế của Tô bỏ ra Niệm, nhưng mà cuối cùng cũng chưa công hiệu, cô đang bị Tô chi Niệm mạnh dạn kéo lê tới cửa ngõ.

cửa gợi mở, gió đêm của mùa đông lạnh cũng như băng thổi tới làm giọng nói của Tống Thanh Xuân có chút run: “Tô bỏ ra Niệm, hôm nay chúng tôi tới mua anh, là gồm Việc…”

Tống Thanh Xuân chứ chưa nói hết thì Tô đưa ra Niệm kể từ khi về cho nhà đã im lặng tự dưng mở miệng, trong giọng nói lộ ra hàn khí cũng như khí tức nguy hiểm: “Tống Thanh Xuân, là ai mang lại cô tứ biện pháp có mặt trên thị trường trước mặt tôi?”

đắn đo là các giọng nói của Tô chi Niệm quá lạnh cho đến quá bén nhọn, Tống Thanh Xuân ngẩn ra, lời định nói rời khỏi miệng cũng dừng lại.

Tô bỏ ra Niệm lừ đừ quay đầu, bên trên gương mặt rực rỡ chưa gồm bất kì một biểu cảm gì cả, ánh nhìn giống như hai thanh đao bén nhọn, kịch liệt bắn chú ý Tống Thanh Xuân, khóe môi của anh mím chặt, tiếng nói vô tình lạnh cũng như băng: “Tôi nhớ rõ chúng tôi sẽ nói rồi, cho dù cô bao gồm bị tiêu diệt cũng đừng bao giờ ra đời ở trước bên bên tôi nữa!”

Nói xong, Tô chi Niệm liền cần đến sức, trực tiếp đẩy Tống Thanh Xuân ra ngoài cửa ngõ, sau ấy chưa chút lưu tình cần đến sức đóng bạo gan cửa ngõ, phát ra một tiếng “Phanh” đinh tai nhức óc.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!