Tóm tắt truyện Mưa Cuối Mùa

Lần đầu anh gặp gỡ cô, cô phân phối đi thứ quý hiếm nhất của đời nữ giới, đổi lại mang lại cha cô một mạng. Người trong gia đình của cô ý, tình yêu đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô phần đông mất kể cả bên dưới chân người nhà con trai kia.

Giới thiệu truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz
Thể loại: Ngôn tình ngược h

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một tiếng động vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong ngôi nhà bé dại xập xệ nằm giữa khu căn nhà bình dân.

Ngay sau đó là gầm phệ đầy bực tức của một mọi người Đấng mày râu đã qua năm mươi. Gia đình nghe thấy có lẽ sợ run nhưng mà bất tỉnh đi:“Mày! Đi mau đến ta, mau mang lại tìm hắn và ngủ mang hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như cùng tận khổ sở của 1 cô gái vang lên. Cô quỳ hai gối xung quanh đất, đôi má đỏ ửng và sưng vù lên vày các cái bạt tai của người quý ông trung niên ấy. Cô khổ cực lết hai đầu gối vẫn bầm tím vị quỳ đã lâu trên mặt đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang lại bên cạnh chân người thân cánh mày râu nhưng quỳ rạp xuống van xin cũng như muốn thêm một loại mạng: “Ba, nhỏ xin bố, đừng bắt bé đi đạt được không? Đừng cung cấp nhỏ mang lại hắn giành được không? Xin ba!“.

người nhà đàn ông giận mang lại xanh bên, ông một đá liền đá văng bạn gái nằm lăn lóc bên trên sàn căn nhà. Đôi mắt ấy giương lên quan sát ông, màu mắt vẫn đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh nhìn ấy hóa học chứa đầy gian khổ, đầy sự uỷ mệnh chung, tuy nhiên cũng có thể có một chút trách móc vương ở khoé mi. Tổ ấm quý ông có trai rượu trên bàn, đập khỏe khoắn xuống nền đất ngay liền kề ben chân cô. Gầm vào mặt cô từng văn bản, đã từng lời nói, bao gồm lời nói ấy cũng như hy vọng xé tan con tim cô ra thành từng mảnh nhỏ tuổi, nát vụn.

“Chỉ là một đêm nhưng mày cũng chưa có tác dụng được? Ta đang vứt cơm gạo ra để nuôi mày Khủng trừng này, quăng quật hàng núi tiền để cho mày được học hành ở một chiếc trường bự đắt đỏ kia, gắng nhưng mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói mang đến mày biết, mày chỉ đơn giản là một đứa bé nuôi, ngày xưa còn nếu như không nhờ thê thiếp ta với mày về thì mày sẽ chết lạnh xung quanh mặt đường rồi!”

Nghe được rất nhiều lời nói đầy tuyệt tình cùng tàn bạo của người cánh mày râu mà lại cô sẽ xem như là bố, Bỗng chốc chốc tim cô quặn thắt lên cực khổ, cũng như gồm hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là bé nuôi, điều này cô sẽ biết từ tám năm trước, và tám năm sau, vết sẹo ấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ cần điều nó đau hơn, ngấm sâu hơn và phũ phàng hơn.

đường Tử Hân – đáng ra cô đã không sở hữu cái tên này, đáng ra là đã chưa cùng mặt đường gia. Tuy thế từ lọt lòng, cô đã trở nên đào thải di, coi là chưa có tuổi thọ trên cuộc đời này nữa. Dẫu vậy rồi có một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh bé nhỏ của cô ấy, đem cô từ âm phủ quay trở về. Chủ yếu cu li nhân đường da đã đưa cô về nhận có tác dụng nhỏ nuôi. Nhưng lại từ khi bà tắt hơi, tía cô luôn cho là bao gồm cô là quái dị đang giết hại bà xã ông, từ đấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Dẫu vậy cô chưa bao giờ hận ông dù chỉ chút ít, bởi lẽ cô biết rằng sinh mệnh cô là vì ông cộng vợ ban phát cho cô.

đường Tử Hân chưa ngước mắt lên nhìn ông nữa, cũng im bặt chưa van xin. Cô chống hai tay xuống nền đất, lấy đó làm cho chỗ tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ ba cô phần nhiều thứ, nói đúng hơn là cả một đời sống. Trên thực tế cô yêu cầu trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho những người đã tặng thưởng sự sống cho bản thân mình.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay do thuỷ tinh đâm vào nhưng nhỏ ra đã từng giọt.

đường Sâm vẫn ngồi trên ghế, mắt đăm đăm quan sát đi nơi khác, dù chỉ là một mẫu liếc cũng không để lên trên chúng ta cô, con đường Tử Hân run rẩy bước vào, xung quanh viền mắt đã còn đỏ hoe, nước mắt bám dính trên khoé miệng đang chưa kịp bị khô đi. Cô cúi mình, rồi cất lên tiếng nói run lẩy bẩy: “Ba, bé đang đền ơn cho cha ngay bay giờ. Thưa tía, con đi“.Cô quay mình lảo đảo bước chân. Bao gồm trời mới biết được khoảng khắc lúc nói ra câu nói đó, tim cô Bên cạnh đó hoàn thành đập đi vài giây, có lẽ bởi quá gian khổ chăng? Hay một ít hi vọng đơn côi liền bị đánh bật đi hết cụ vào chính là nỗi niềm tuyệt vọng khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay nhà bạn đi, mặt đường Tử Hân thực sự quan trọng mường tượng ra tương lai của mình đã xảy ra đều đổi thay cô gì.

ánh nắng chật vật lắm bắt đầu len lỏi được vào trong căn hộ bé nhỏ, chật vật lắm mới bật sáng được một số loại tia nắng vĩnh cửu, làm căn nhà bé nhỏ như được thắp lên niềm tin như vừa trong bóng tối kinh hoàng bừng dậy. Con đường Tử Hân rời đi, một chiếc ngoảnh bên cũng chưa chẳng lưu luyến dành chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng cũng như nhân gian nói, nơi ăn chơi sa đoạ nhất chính là chỗ tụ tập của không ít dân chơi xa xỉ nhất.

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai mà lại đo đắn mang đến Say Tình? Đay là hộp đêm tốt nhất ở Bắc Kinh, chưa tồn tại một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Rất nhiều tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng chính là là hầu như tên đại gia lắm tiền cụm của, gồm máu mặt trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Gần như tì thiếp rượu bước này mọi là phần đa bông hao đáng yêu, khiến mang lại đàn ông bắt buộc rung cồn mang lại khu vực xâu thẳm nhất. Cũng như ấy cũng một trong hồ hết điều nhưng mà Say Tình luôn có tác dụng vừa lòng gần như vày khách quý.

cũng như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh đã rơi vào thể tích vô rất, Đen sẫm lấy một màu thì đèn ở cụm toà nhà chung cư, đèn đường thắp lên như những ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả những kẻ chơi bời đa số đi ‘săn’, cũng như hồ hết rượu cồn vật máu lạnh chọn mồi vào ban đêm.

Trước cổng Say Tình, xế hàng hiệu đậu bí mật mít, chiếm lấy cả lề mặt đường đi bộ, cũng chỉ gồm có tên lắm tiền, hống hách bắt đầu phách lối do vậy. Từ những cái xe này qua những cái khác, bao gồm cả rất nhiều là mọi hãng xe tốt nhất, bom tấn, đông đảo gia đình bạn đi đường quan sát vào nhưng mà hết lời ca tụng.

Trong màn đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một chiếc xe thể thao sang trọng lao như hổ báo bên trên mặt đường, so sở hữu mũi tên từ vòng cung phun ra có khi lại còn có chỗ Nhanh hơn. Tốc độ của chiếc xe đấy còn lại tren dường là hầu hết vệt sáng ảo diệu. Mọi người đi đường sợ hãi, liền nép hết sang hai bên mang lại con mãnh thú đó lao đi trong đêm.

Dừng lại trước cửa ngõ Say Tình, hãng xe new bước đầu lộ diện, chính là cái Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh Chắn chắn chỉ cần có vài bố loại. Ngay sau ấy, người con trai cũng như ẩn như hiện từ trong xe đi ra, dáng bạn cao lớn, bên trên người thân khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm huyền bí, cũng như riêng biệt hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

Mấy ả cung nữ đứng trước lối ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê ném lên các bạn chàng, quan sát xe anh đi, phương pháp anh ăn diện cũng như thần thái cao niên thì cũng đủ sức khám phá chúng ta con trai này chẳng phải bình bình, va mang đến và bị đe mang lại bị tiêu diệt lúc nào chưa hay.

Anh mang lại tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi rượu cồn, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả kế bên phố. Thật đúng cũng như cái thương hiệu câu dẫn của chính bản thân nó, bên trong quả thật nhìn qua chút ít liền muốn say trong.Say Tình gồm tía gian, và mỗi gian phân tách theo đã từng các loại level, từng gian tăng từng bậc, level càng Khủng, càng lợi hại là gian càng cao.

nhà bạn nam giới tóc xám tro vừa mới cho gian thứ nhất liền được bảo vệ hộ vệ gửi tận lên gian thưa bố. Vào được gian thứ tía cũng ko phải điều dễ dàng, mọi người vào được đây yêu cầu gồm địa bởi to lớn, lắm tiền nhiều của. Đặc biệt phải là tay nghịch đẳng cấp.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so có quanh đó kia lại còn sôi hễ hơn. Trong đay đã có sẵn trước vài tên ngồi trước, ở kề bên mỗi mọi người phần đông sở hữu theo một cô em cực kì ấm phỏng, mặc đồ thì hở hang bé trang điểm như chưa bao giờ được trang điểm.

Cả gian phòng phần đa đặt mắt lưu ý đến người thân nam giới vừa bước đến. Ai ai cũng cần nhảy ra một các giọng nói dè chừng, trông yếu ráng vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng mỉm cười béo của một gia đình bạn Đấng mày râu nhảy ra giữa phòng. Nhà bạn quý ông vừa đến nghe thấy liền nhíu chặt chân mày.

“Vương Kiến Hạo, mang lại trễ cụ này, chưa sợ bỏ lỡ tiệc vui“.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

Tên chưa sợ bị tiêu diệt vừa cất các giọng nói là Mạn Ngưu Trình. Tên này quả thực rất vươn lên là thái, trò chuyện thật chẳng biết nể nang ai, vì cũng phải thôi, địa vày của hắn ở cái đất Bắc Kinh này cũng ko phải kiêng dè bất kể đồ vật gi.

Vương Kiến Hạo chóng vánh khôi phục thần thái cũng như bình bình. Anh ta đi mang đến rồi ngồi xuống cạnh Mạn Ngưu Trình, chẳng nên ra hiệu cơ mà đã có người đem rượu cho hầu đến anh.

Quản lí của gian thứ ba biết từ bây giờ Vương thiếu ghé chơi, liền lựa chọn ra đông đảo cô em dễ thương nhất, vóc dáng gợi cảm, đấy hết vào buồng bao VIP.

Vương Kiến Hạo quan sát sơ qua một lượt, cũng chẳng tất cả hứng thú mấy, liền chọn đại một người trong gia đình. Teen girls này so có đầy đủ người trong gia đình khác rất nhiều chưa giống, trông có vẻ trẻ hơn cũng như Ngoài ra không được bao nuôi lần nào.

bạn gái nhẹ nhàng bước tới gần Vương Kiến Hạo. Càng cho gần cô ta mới lưu lạc rằng thành viên nam nhi này quả thực khôn cùng đẹp trai. Ngũ quan rất là sáng lạn và tuấn dật, cô ta bắt buộc dùng mang đến từ ‘hoàn mỹ’ đẻ biểu thị khuôn bên đẹp như điêu khắc của anh ấy. Ông trời thật rất là thiên tư cho anh, sẽ cho anh quyền cụ, địa vì chưng nắm mà lại đem luôn cả cái đẹp này mang đến anh. Qủa thực, chỉ có chú ý tổ ấm đàn ông này một lần, thiếu nữ ai ai cũng mong mỏi được làm bạn bạn nữ của anh.

Rót rượu vào ly, cô ta nâng hai tay lên, hướng về bên Vương KIến Hạo nhưng mà mời: “Mời ngài, Vương thiếu“.

Vương Kiến Hạo cũng chẳng triệu chứng gì nhiều, đón lấy ly rượu anh cũng chưa uống ngay, góc nhìn sâu cũng như nước dưới đáy biển, liền chưa bao giờ đã tính toán cái gì.

bỗng nhiên Mạn Ngưu Trình ngồi cạnh đấy, đưa khuỷ tay huých nhẹ vào thành viên gia đình Vương Kiến Hạo, làm cho anh quay sang tỏ vẻ khó chịu. Mạn Ngưu Trinh thấy gắng cũng như được nước tiến tới, hắn cười cợt xuề xoà: “Này, đừng tất cả cơ mà nhìn tớ bởi thế, tớ sẽ thích cậu“.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!