Tóm tắt truyện Độc chiếm người tình ngọt ngào

Lạc dịch, người có quyền lực cao điều hành ” công ty lớn Lôi Đình”, game show nam thanh nữ không hề thú vui của anh ấy, cho dù xuất bọn chúng hơn người thân, nhưng mà bạn nữ chuyển cho trước cửa anh cũng chưa cho vào mắt,

Ra mắt truyện Độc chiếm tình nhân ngọt ngào

Tác giả: Hạ Vũ

Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Độc chỉ chiếm nhân tình ngọt ngào

quốc lộ Ngưỡng Đức là mặt đường thiết yếu dẫn mang lại núi Dương Minh ở Đài Loan, biệt thư ngôi nhà chúng ta Chu nằm ở chặng đường đấy, đêm nay khu vực này hết sức náo nhiệt, khách mời đứng đầy ở đại sảnh.

chủ toạ Chu nuốm Nghiêu đã đưa xí nghiệp “quốc tế Thượng Hoa” ra xã hội con người vẫn mở tiệc đãi khách trong khu nhà tốt nhất của mình, để mừng tiệc sinh nhật đến hai đứa nàng sinh đôi mới đi du học từ Pháp về.

chủ nhân ở chỗ này là cung phi ck căn nhà chúng ta Chu, trên người thân bọn họ mặc một bộ đồ đẳng cấp xây dựng thương hiệu trong đại sảnh, trên tay bọn họ bưng một cốc rượu, khuôn bên tươi cười cợt vui vẻ thông qua xin chào hỏi mình. Lúc này, gia đình đa số hướng về phía mọi người thiết yếu trong bữa ăn ngày hiên giờ, nữ giới nhỏ xíu của nhà bọn họ Chu – Chu Thiểu Đình, nét mặt cô toả sáng, cô khoác trên tổ ấm cỗ lễ phục màu hồng nhạt được làm cho bằng vải chiffon vị đích thân nhà thiết kể bom tấn ở Paris may đến, cô vui vẻ tán gẫu cộng mấy người thân các bạn của bản thân mình.

“Thiểu Đình, tại sao chưa thấy chị của cậu đâu?” Một người thân người thân trong số đó hỏi.

“Chị tớ ý hả, cùng vì bạn chị đấy thầm thương trộm nhớ một gia đình bạn mà lại tổ ấm đấy không tới thành ra trọng điểm tình chất lượng không đảm bảo, hiện thời chắc hẳn chị ấy sẽ ở trên lầu!” Chu Thiểu Đình cười trả lời.

cô bé đầu ở trong nhà bọn họ Chu – Chu Thiểu Tịnh, khi còn đi du học ở nước ko kể, vô tình chạm mặt được tổng người có quyền lực cao tập đoàn “Lôi Đình” – Lôi Ngự Phong. Sau này khi Lôi Ngự Phong về nước thừa kế gia sản của bố còn lại, một người thân luôn luôn ham thích đời sống ở nước bên cạnh như Chu Thiểu Tịnh lại trở về theo, chúng ta sáng suốt khi nào cũng có thể đoán ra được tâm tứ bây giờ của đại tiểu thư nhà chúng ta Chu này, đáng tiếc bởi vì tổng người có quyền lực cao kia luôn hờ hững mang cô đấy.

“Thiểu Đình, bố cậu cư xử có cậu thật tốt nha, có một không hai đơn vị một bữa tiệc sinh nhật bự bởi vậy mang lại cậu, thật sự buộc phải khiến người ta hâm mộ đó!” Một bạn gái mặc lễ phục màu tím có vẻ bên mếm mộ nói.

“Đúng đó, Phỉ Phỉ nói đúng, nếu tớ cũng đạt được một người bố cũng như cậu thì có lợi biết mấy.” Một cô gái mặc quần áo nữ sinh bình thường chen miệng vào nói.

“A. . .” Chu Thiểu Đình cười chưa nói, tuy vậy đáy mắt lại hiện lên vẻ kiêu ngạo đắc chí chưa ẩn giấu được.

>> tìm hiểu thêm top truyện hay Đam mỹ ngược

“Amy, không duy nhất gia đình bạn ba phong túc, về sau đang có thể lấy một thành viên ông chồng thật giàu mà lại.” bạn gái có tên Phỉ Phỉ trêu ghẹo nói.

“Liệu nhỏ rùa bao gồm mắc mưu không?” nữ giới sinh mang tên Amy mỉm cười hì hì nói: “Tớ nói này, gả cho 1 người trong gia đình sung túc chẳng bởi gả cho 1 thành viên hoàn mỹ, có lẽ đem cho mang lại loài người mọi kết quả lớn, có vẻ tía ba của Thiểu Đình đó, hai tổ ấm với mọi người trong nhà hợp lại thành một giang sơn. . .” Miu.dღđ☆L☆qღđ

“Nói cũng giống.” Chu Thiểu Đình cười cười, quay sang chat chit sở hữu tổ ấm lân cận.

Bị tỏ ra hững hờ mấy mình đa số trợn mắt chú ý Amy, ai nhưng mà chẳng biết Chu phu nhân bây chừ là thê thiếp hai của tía ba Thiểu Đình, khi mẹ cô mất thì bà ta mới đặt chân đến cửa, do vậy thì làm sao Thiểu Đình chắc là thích nhà bạn cô gái này được đây?

đang ở trong bầu không khí lúng túng bấn cạnh tranh xử, thốt nhiên ở cửa ngõ bao gồm môt bạn đàn ông trẻ tuổi đặt chân vào làm cho rời đi tầm mắt của mọi người.

Anh cao bự tuấn dật, ánh mắt hời hợt, dòng mũi cao thẳng đỡ lấy cái gọng kính đang đeo, mơ đại dương tản ra hơi thở lãnh đạm. Bên trên người trong gia đình anh khoác một bộ tây trang hiệu Armani, thắt caravat blue color đậm, đi một đôi giày da bóng sáng, toàn bộ cơ thể hiện hữu lên vẻ bàng quan xa rời, lại thêm vài phần văn minh.

mọi người new mang đến bao gồm năng lực béo khiến mọi người nên chú ý, chắc là kể cả hầu như góc nhìn đông đảo để trên người anh.

“Anh ta là ai vậy?” Chu Thiểu Đình chưa vận động ánh mắt, nhẹ giọng thì thầm có Phỉ Phỉ.

“Cậu vừa từ nước ngoại trừ trở về đề nghị chần chờ, chính là Lạc dịch – người có quyền lực cao điều hành tập đoàn Lôi Đình, anh ta là mẫu nhà bạn lý tưởng của gia đình đó, anh ta sẽ còn trật đấy! Không ngờ bên ngoài đời anh ta còn đẹp hơn ở bên trên báo!”

“Chính là anh ta sao? Anh ta chẳng những là người đứng đầu điều hành trẻ tuổi nhất ngay hiện tại, hơn nữa còn là giám đốc điều hành ‘ tập đoàn Lôi Đình’. Ngẫm lại xem, tuổi trẻ bởi vậy lại chắc là ngồi vào bên này, còn tồn tại khuôn mặt đẹp trai, ở trên đời này, các loại nam nhi có thương hiệu bởi thế sắp đến tuyệt chủng hết rồi ấy!” con gái sinh bên cạnh cũng chưa bít dấu nổi cảm hứng kích rượu cồn..
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng