Tóm tắt truyện Dạ U

Kiếp trước, bạn nữ là một tiếp giáp thủ bài bản và chuyên nghiệp, là môn bài bác âm thầm của lão đại. Cô gái là tổ ấm tuyệt đỉnh nhất, lãnh ngạo quan sát xuống người thân. Một thân nhân tài tuyệt sắc, giết mình, ám chiêu, đổ bài bác, hạ độc mang lại mọi thứ Ngoài ra chả shop đến công việc cạnh bên thủ là chũm, kì, thi, họa hầu như thông liền

Ra mắt truyện Dạ U

Tác giả: muathu1234
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Dạ U

Tại Dạ tủ, giờ này sẽ rất tấp nập và khẩn trương. Kể cả người thân trong gia tộc các Đánh mạnh trước sảnh con đường, vẻ bên người nào cũng stress, lo ngại cũng như đã chờ đón điều gì. Một lúc sau, tiếng khóc trẻ mỏ ở đâu ấy vang lên, rồi một tiểu nha hoàn chạy thật Cấp Tốc mang lại với vẻ mặt vui mừng.

– Lão da, cu li nhân sẽ ra đời một tiểu thư

của cả gia đình bạn vui mừng mang đến phát khóc. Dù ko phải nam nhi nhưng lại đối sở hữu Dạ da căn nhà bọn họ thì một thiếu nữ nhi cũng không hề tệ. Ngược lại là quá tốt vị đang hơn 500 năm nay dạ da chỉ toàn đàn ông. Đây là cô gái nhi đầu tiên sau hơn 500 năm đó. Tất nhiên quý.

– Mau, mau đi xem _ Dạ An Hạo là phụ vương của Dạ Trường ( bố của cô gái chính ) mở màn đi mang đến Tây nhiều Khi vừa vào Tây nhiều, bầu khâu khí đã tĩnh lặng đột nhiên náo nhiệt hẳn lên. Dạ Trường tiến mang lại mặt Vũ như như, nhẹ nhàng lau những giọt mồ hôi mang lại nương tử của mình.

– con gái tất bật rồi.

Vũ như Như cười mang phu quân: – Ta không vấn đề gì, phái mạnh mau nhìn tiểu báu vật đi, gầy sẽ ngủ rất ngoan.

Nói đoạn, Vũ cũng như Như khom xuống chú ý tiểu báu vật sẽ ngủ ngon trong vòng tay đàn bà Dạ An Hạo biết con cháu của bản thân mình sẽ ngủ thì suỵt một phát, ra hiệu mang đến mấy bởi trưởng lão cùng Dạ Nhiên ( Huynh ruột của chị em thiết yếu, năm nay 5 tuổi ) nhẹ nhàng để chưa quấy rối mang đến giấc ngủ của bảo bối bao gồm cả người nhà nhẹ nhàng cũng như đi rình trộm tiến mang đến chỗ của hai bà mẹ nhỏ.

ngay hiện tại, Dạ Trường run rẩy đưa tay ôm bảo bối vào lòng, hành động cũng như bên trên tay người trong gia đình chính là trân bảo, à không, trân bảo cũng chưa bằng. Xung quanh có nét vui sướng mang lại hy vọng điên, miệng ngoác ra tận với tai chưa khép lại được. Tất cả người vợ nhi rồi, ta sẽ nuông chiều chúng, nhỡ đâu chúng vẫn giúp ta đoạt nương tử có thằng nhóc ghét bỏ kia haha. Thằng nhóc ghét bỏ Dạ Nhiên xuyên ngày tranh nương tử sở hữu hắn. Mỗi khi hắn ý muốn gần gũi cộng phụ nữ thì lại bị tranh chiếm, bom tấn hơn là nếu hắn ao ước cướp lại thì sẽ ảnh hưởng nương tử liếc cho một ánh nhìn sắc lẻm thì làm cho sao hắn dám nữa. Hắn cật sức bất tòng trung ương a~~~ vẫn mải mê trong lưu ý đến giành nương tử có nhỏ thì tiểu bảo vật đã trở nên mang đi. Mà lại mọi người chiếm đó chính là Dạ An Hạo.

– Ngươi mỉm cười ngốc đồ vật gi, cứ ấp ủ tiểu bảo của ta mãi sao. Làm cho như tiểu báu vật của riêng ngươi đó Nói dứt, Dạ An Hạo bĩu môi sở hữu Dạ Trường. Quay sang cháu gái cũng cộng dạng sở hữu Dạ Trường. Cười cợt mang đến chưa khép lại được.

>> bài viết liên quan top Truyện ngôn tình ngược

– Chu choa, tiểu bảo bối, haha, nhờ cháu cơ mà ta một lần nữa lên chức gia gia. Da gia đã yêu cháu nhất ngôi nhà luôn chú ý thân phụ cũng cười như người trong gia đình, Dạ Trường tấm tức ý muốn lấy lại nhi nàng về.

– phụ thân, các bạn cũng cười cợt cũng như nhỏ đó. Nhưng dĩ nhiên tiểu bảo bối do nhỏ và cũng như nhi hợp tác ký kết nhưng mà thành cần kèm theo là của riêng bé có cũng như nhi rồi.

bên Dạ An Hạo đen lại, gầm nhẹ :- cầm cố không bao gồm ta và hình mẫu thân ngươi thì gồm ngươi chưa. Không gồm ngươi thì ngươi làm sao hợp tác cùng như Nhi? Nên cố nhiên, Tiểu báu vật là của ta nữa. Hừ!! – Thôi đi, bạn nữ là muội muội nhỏ, không cho phép thành viên đoạt. Một các giọng nói non nớt vang lên, và cố nhiên, giọng nói này là từ Dạ Nhiên Ngay trong ngay hiện tại, thì em bé bên trên tay của Dạ An Hạo khẽ cựa quậy rồi mở mắt.

thiếu nữ đang ở chỗ nào cố gắng này? Những người trong gia đình này là ai? Tại sao chân tay mọi người ngắn ngủn thế này??? Cụm Việc được đặt ra trong đầu chị em.

– A, muội muội tỉnh rồi. Này, muội nói xem, muội là của riêng ai.

WTF??? Mẫu bối cảnh gì đây? Vẻ mặt người vợ ngơ ngác quan sát bao phủ. Tất cả bố gương mặt sẽ nhìn cô bé cũng như hổ rình mồi. Tía giọt mồ hôi hột rơi bên trên đầu. Mang điểm sáng đặc sắc của trẻ thơ, cô bé liền gào Khủng miệng mà khóc. Cho hiện giờ, chị em cơ mà lần chần con gái vẫn xuyên chưa thì mới thường gọi là ngu đó. Nhưng đang xuyên thì tại sao chưa giành chút độc quyền nhỉ. – Oaoaoaoaoaoaoaooaoaoaoaoaoa Một dãy âm thanh vang lên như mong mỏi xé bụng dạ của tất cả, tất cả người nhà phần đông luống cuống đến điên đảo. Trời ơi, tiểu báu vật của họ khóc rồi. Làm cho sao đây??? Làm cho cố kỉnh nào bây giờ!!! – Ngoan ngoan, da gia đã mang đến cháu kẹo – Oaoaoaoaoaoa _ thiếu phụ khinh bỉ hàng vạn lần, ngu người thân, ta new sinh thì mang lại kẹo làm cho cảnh à. Dỗ trẻ nít cũng đâu sẽ phải cám hấp đến vậy.

– Ngoan, đừng khóc, cha vẫn đến bé sữa được không? Vững chắc bé đói hả? Hay con ước ao đi tè? Uhm…Không yêu cầu đi nặng rồi ấy chứ??? – Oaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa _ bị tiêu diệt tiệt, dám nói thay có phụ nữ, thiếu phụ đang nhớ bên ông già này.

Đáng thương mang lại Dạ Trường, một thân phụ đầy kinh nghiệm ráng cơ mà cứ nuốm bị một tiểu oa nhi ghi thù. Đáng tiếc a~~~ Dạ Nhiên mỉm cười khoái chí, xem ra đã đến lượt tổ ấm ra tay.

– Tiểu Muội, nếu muội dứt khóc thì ta đã bảo phụ thân cộng da gia cho muội 500 lượng đá quý, 1 khối bạch ngọc thượng đằng, cố gắng nào? Đôi mắt người vợ lóe lên, haha, chị em hết sức ăn uống vì ca ca này. Siêu thú vị.

thế là đàn bà kết thúc khóc, miệng nở một nụ mỉm cười vô cùng tươi.

– Hí hí hí _ cô bé bất ngờ trẻ em tất cả điệu mỉm cười kinh điển rứa này, y cũng như tiếng Ngựa hí -_-lll. – Đó Thấy chức năng của con chưa hahahahaha _ Dạ Nhiên cười thẩm du

>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau