Tóm tắt truyện cuộc chiến Ngầm

“Phụ phái nữ và đúng là ngu ngốc cũng như nhau. Chúng ta cứ tưởng rằng đại trượng phu trong người đời ai ai cũng có người tình, duy chỉ có người chàng của bản thân mình là chưa. Họ có tác dụng như họ được gả mang lại thánh nhân Liễu Hạ Huệ, đàn bà ngồi trong lòng nhưng vẫn chưa làm loạn”

Trình làng truyện cuộc chiến ngầm

Tác giả: Lam Tiểu Tịnh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện trận đấu ngầm

Mười một giờ đêm, Lâm Vi nằm trên giường xem ti vi cạnh bên cậu nam nhi đã say giấc ngày trước. Tôn Vũ Phi lên mạng ngừng cũng từ thư buồng quay về phòng nghỉ, anh ta vừa tháo ăn mặc quần áo vừa làu bàu:

” tất cả nguồn tin cho là mười hai giờ đêm nay xăng vẫn tăng giá”

” Ai nói vậy?”

” Thấy cư dân mạng đồn thế”

” Tin tức trên mạng bao gồm tin được không?”

” Thực tiễn minh chứng, chí ít còn an toàn và tin cậy hơn Uỷ ban cải cách và phát triển cũng như đổi mới Quốc gia”

” Thôi nắm lên đi”. Lâm Vi vươn chúng ta Bước ra khỏi đống chăn đầm ấm.

Tôn Vũ Phi không nói gì chỉ biết thở dài nhìn bà xã vẫn loay hoay mua chiếc ví cất đống tiền lẻ, chìa khóa cũng như BLX xe:

” Nếu trong công việc em cũng mải mê hám lợi như cố gắng thì công danh có nên sẽ thăng tiến vùn vụt ngày trước rồi không”.

“Em cũng như nỗ lực này cơ mà là hám lợi à? Vậy nên có tên thường gọi là vun vén cho tất cả mọi người, nói một cách cao cấp là bảo vệ địa điểm đấy! Tôn Vũ Phi, anh đừng gồm coi thường em, nếu anh ước ao ở chiếc căn nhà này thì kiếm thêm tiền về đây đi, em cũng chẳng cần phải nửa đêm nửa hôm chạy ra xung quanh đổ xăng cũng như ráng này nữa. Anh cả ngày chỉ có thể đi tiếp khách, ở phía bên ngoài ăn uống chơi đàng điếm, ca múa hưởng thái bình, uống rượu lắm vào thể nào cũng bị ra máu bao tử, chưa tiêu hóa nổi cho xem”.

Lâm Vi ráng chìa khóa xe đã bước ra mang đến cửa, vừa nhắc mang đến việc này, lưng cô như bị bám chắc vào cánh cửa chưa tài nào Bước tiếp, cứ cố gắng lải nhải chẳng khác gì cái MP3 sẽ phát tiếng.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ ngược

” Thôi thôi phi tần đại nhân, em trách mắng anh vì thế thì có ích gì không? Hoàng hậu ông chồng chính là tay trái với tay phải. Nếu tay trái gãy thì nhiệm vụ kiếm tiền nuôi mọi người không hề rơi vào tay cần sao?” Tôn Vũ Phi trùm chăn bí mật đầu nói: ” Em vắt đi Cấp Tốc lên không lại không kịp xếp hàng đâu”.

Quả nhiên, cảnh tượng của trạm xăng dầu Long Nhất thật náo nhiệt, chằng khác gì dòng nước từ trên núi chảy xuống. Trong đó không thiếu các cái xe có nhãn hiệu Mercedes-Benz 600 hay BMW 520. Lâm Vi cảm giác cực nhọc chịu đựng. Các cái xe đấy thuộc dòng xe brand name, tiết kiệm được bao nhiêu xăng dầu nhưng mà cần chen vào giữa đám người thân nghèo khổ như cô? Cô thở lâu năm lái xe vào vị thế cuối hàng hóng làn xe từ từ di chuyển bên trước. Đây đúng thật là câu hỏi bất tiện, để máy nổ thì sợ tầm giá xăng, bắt đầu khởi động đi bắt đầu khởi động lại thì sợ ảnh hưởng tác động cho hộp động cơ. Lâm Vi ao ước chọn sách chỉ dẫn thực hiện xe để xem có giải pháp nào toàn vẹn hay không. Thành tựu là sau một hồi lục lọi cô không chọn thấy sách nhưng lại mua được một mẫu hộp gấm màu đỏ chót trông hết sức tinh xảo cất một đôi khuyên tai đá quý Chu Đại Phúc ghi chữa giá 1840 tệ. Cô đứng vững giở ra thấy phía bên trong còn có một tờ giấy màu hồng viết: ” khuyến mãi cô nàng anh yêu nhất”.

Lâm Vi quan sát đèn sau của trước xe bên trước thở nhiều năm thỏa mãn.

nuốm là sẽ 10 năm trôi qua rồi. Một buổi tối 10 năm trước, trong buổi học phụ đạo trên tầng thượng, nam sinh Tôn Vũ Phi chuyên chú chú ý cô thiếu nữ sinh Lâm Vi: ” Anh rất yêu em, em đó chính là thiếu nữ nhưng anh yêu nhất”. Cô bàn sinh hoạt Lâm Vi nghe kết thúc, nước mắt tuôn như bão, trước câu nói ôn nhu lưu luyến cũng như thay, cô chỉ biết rúc vào ngực anh ta cơ mà sử dụng rộng rãi.

Từ năm 1999 đến năm 2009, Lâm Vi đi theo Tôn Vũ Phi lang bạt kỳ biển, từ Thượng Hải mang lại Nam Kinh, từ Nam Kinh cho Hàng Châu, từ Hàng Châu cho Tô Châu, sau cuối lại từ Tô Châu về Thượng Hải. New đầu không bao gồm tiền, họ thuê một biệt thự bé bỏng tí như lồng chim bồ câu, mong mỏi đi vệ sinh nên chạy mất nửa dặm. Duy nhất đêm Lâm Vi bị đau bụng, Tôn Vũ Phi phải gắng theo đèn pin hộ tống cô chạy mấy lần mang đến phòng tắm. Hai các bạn từ bàn tay trắng dần dần dựng lên công danh sự nghiệp, lăn lộn ở Thượng Hải một thời gian, phần đa thứ bắt đầu có nét, họ vừa thiết lập được ngôi nhà vừa sinh được một thằng cu.

cảm tình mãnh liệt sẽ sớm biến đổi thân quen. Mỗi buổi tối bọn họ nằm bên trên giường, lưng tựa vào nhau cảm giác trong lòng thật yên ả. Ái ân cũng theo các việc hay làm, một tuần một lần, quen cùng cũng như có tác dụng bài xích tập ở căn nhà. Trước hết là mở vở ra, xem tiêu đề, sau ấy bắt đầu viết bài, lâu năm lắm là nửa giờ. OK, nắm là giải quyết dứt trong sự nhàm chán. Điều này Có nghĩa là gì? Cảm xúc hậu phi ck bao năm sao giống như so sánh sở hữu thứ cảm giác sướng sinh lý ngắn ngủn kia? Đơn giản là chẳng hề đáng bảng giá để mà lại nhắc tới.
Ngày lễ người thương rơi vào thứ năm, Lâm Vi sốt ruột đợi từ buổi sáng đến đêm khuya, kim cương cũng được ngó trước rồi nhưng mãi chẳng thấy khuyên tai đâu.

Lâm Vi nói bóng nói gió sở hữu Tôn Vũ Phi: ” vàng ngày lễ tình yêu của em đâu?”.

Tôn Phi Vũ trợn Khủng hai mắt: ” tất cả chúng ta liệu có phải là bồ không? Chẳng phải là cung phi ông xã rồi sao? Trung Thu còn chẳng tất cả, vật gì mà lại đá quý lễ nhân tình cơ chứ?”.

Lâm Vi sửng sốt: gắng đôi khuyên tai kia là Tặng Ngay cho tất cả những người nào? Chẳng lẽ….Chẳng lẽ kể cả Tôn Vũ Phi cũng có người nữ giới khác mặt ngoài? Thiếu phụ chính xác là ngu ngốc như nhau. Chúng ta cứ tưởng rằng con trai trong trần thế ai ai cũng gồm bồ, duy chỉ có người quý ông của bản thân mình là không. Bọn họ làm cũng như họ được gả cho thánh nhân Liễu Hạ Huệ, phụ nữ ngồi trong lòng nhưng mà sẽ không làm loạn.

chiếc khuyên tai thần túng thiếu khiến Lâm Vi dấy lên nghi ngờ. Suốt cả đêm cô chưa tài nào ngủ được, mấy lần định đánh thức Tôn Vũ Phi dậy để hỏi cho ra nhẽ tuy thế cô đành nhịn. Ngu ngốc dài Bởi vậy cũng cần học sang trọng chút ít.

Nghĩ tới đây, Lâm Vi lặng lẽ âm thầm đứng dậy tìm kiếm trong xe. Quả nhiên, đôi khuyên tai dường như không cánh mà cất cánh, chỉ với lại tờ hóa đơn màu tím nhăn nhúm. Cô bình thản đứng lên chứa tờ giấy đó đi.

dựa vào các thói quen tiêu tiền của Tôn Vũ Phi, thường thì anh ta hay quẹt thẻ khi thiết lập gì đó vượt quá năm trăm tệ. Mấy loại card của anh ta, Lâm Vi vắt rõ như lòng bàn tay. Có thể, thẻ tín dụng còn có tin nhắn công tác. Bên này quẹt thẻ, bên đó điện thoại Lâm Vi đang nhận thấy tin nhắn liệt kê khôn cùng tách biệt các khoản tiêu xài. Tính năng này càng khẳng định Tôn Vũ Phi còn có thêm loại thẻ khác cơ mà Lâm Vi lừng khừng.

Lâm Vi đến Chu Đại Phúc cài một bộ khuyên tai có lẽ núm và lấy hóa đơn. Ngày thứ hai vậy về, cô nói chưa thích kiểu dáng nên ước ao đổi lại. Lần này cô gửi tờ hóa đơn của Tôn Vũ Phi bỏ lên trên xe ra. Lựa chọn tới lựa chọn lui một hồi sau cùng công bố quyết định lấy một dòng dây chuyền giá thấp hơn, có 1600 tệ.

” Thành thật xin lỗi, do quẹt card để download buộc phải chúng tôi chỉ giống như trả lại tiền thừa ngay trên card của bạn mà lại thôi”. Người vợ đội ngũ nhân viên bán đồ rứa tờ hóa đơn bình chọn lại sổ biên chép.

” Được, không thành vấn đề”. Tim Lâm Vi đập thình thịch, phần đông chuyện phát triển theo đúng phương hướng cô dự liệu.

” À, đúng rồi. Phiền cô đến tôi xem lại số thẻ. Tôi có nhiều card quá đề xuất không nhớ được đang dùng thẻ nào để mua”.

” Là thẻ của China Merchants bank, số thẻ là….Để chúng tôi in mang lại quý khách”. Thể hiện thái độ của thiếu nữ nhân viên quầy bán sản phẩm rất tốt.

gắng được thông tin cần thiết, Lâm Vi tỏ ra suy nghĩ: ” Xin lỗi cô, tôi lại thấy thích chiếc khuyên tai này bắt buộc không mong mỏi đổi nữa”.
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài